Ulagamengum Orey Song Lyrics - Nadodi

Ulagamengum Orey Song Poster

Album: Nadodi

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ulagamengum Orey Song Lyrics - English & Tamil


Ulagamengum Orey Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Ulagam Engum Orae Mozhi
Ullam Pesum Kaadhal Mozhi
Osai Indri Pesum Mozhi
Uruvam Illaa Dhevan Mozhi


Both : Ulagam Engum Orae Mozhi
Ullam Pesum Kaadhal Mozhi
Osai Indri Pesum Mozhi
Uruvam Illaa Dhevan Mozhi


Male : Paravai Ondru Varnangal Veru
Paattu Ondru Raagangal Veru
Paravai Ondru Varnangal Veru
Paattu Ondru Raagangal Veru
Iravu Ondru Paruvangal Veru
Inbam Ondru Uruvangal Veru


Female : Kadalum Vaanum
Pirithu Vaithaalum
Kaadhal Vegam Kaattrilum Illai
Udalgal Irandum Veruppattaalum
Ondru Kaadhal Adhan Per Dheivam
Ondru Kaadhal Adhan Per Dheivam


Both : Ulagam Engum Orae Mozhi
Ullam Pesum Kaadhal Mozhi
Osai Indri Pesum Mozhi
Uruvam Illaa Dhevan Mozhi


Female : Ondrae Vaanam Ondrae Nilavu
Odi Sendra Aandugal Kodi
Ondrae Vaanam Ondrae Nilavu
Odi Sendra Aandugal Kodi
Kaadhal Pesi Kavidhaiyil Aadi
Kalaigal Thaedi Kalandhavar Kodi


Male : Kodi Manidhar Pesiya Pinnum
Kuraivillaamal Valarvadhu Kaadhal
Naadu Vittu Naadu Sendraalum
Thaedi Sendru Servadhu Kaadhal
Thaedi Sendru Servadhu Kaadhal


Both : Ulagam Engum Orae Mozhi
Ullam Pesum Kaadhal Mozhi
Osai Indri Pesum Mozhi
Uruvam Illaa Dhevan Mozhi



Ulagamengum Orey Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : உலகமெங்கும் ஓரே மொழி
உள்ளம் பேசும் காதல் மொழி
ஓசையின்றிப் பேசும் மொழி
உருவமில்லா தேவன் மொழி

இருவர் : உலகமெங்கும் ஓரே மொழி
உள்ளம் பேசும் காதல் மொழி
ஓசையின்றிப் பேசும் மொழி
உருவமில்லா தேவன் மொழி

ஆண் : பறவை ஒன்று வர்ணங்கள் வேறு
பாட்டு ஒன்று ராகங்கள் வேறு
பறவை ஒன்று வர்ணங்கள் வேறு
பாட்டு ஒன்று ராகங்கள் வேறு
இரவு ஒன்று பருவங்கள் வேறு
இன்பம் ஒன்று உருவங்கள் வேறு

பெண் : கடலும் வானும்
பிரித்து வைத்தாலும்
காதல் வேகம் காற்றிலும் இல்லை
உடல்கள் இரண்டு வேறுபட்டாலும்
ஒன்று காதல் அதன் பேர் தெய்வம்
ஒன்று காதல் அதன் பேர் தெய்வம்

இருவர் : உலகமெங்கும் ஓரே மொழி
உள்ளம் பேசும் காதல் மொழி
ஓசையின்றிப் பேசும் மொழி
உருவமில்லா தேவன் மொழி

பெண் : ஒன்றே வானம் ஒன்றே நிலவு
ஓடிச் சென்ற ஆண்டுகள் கோடி
ஒன்றே வானம் ஒன்றே நிலவு
ஓடிச் சென்ற ஆண்டுகள் கோடி
காதல் பேசி கவிதையில் ஆடி
கணைகள் தேடி கலந்தவர் கோடி

ஆண் : கோடி மனிதர் பேசிய பின்னும்
குறைவில்லாமல் வளர்வது காதல்
நாடு விட்டு நாடு சென்றாலும்
தேடிச் சென்று சேர்வது காதல்
தேடிச் சென்று சேர்வது காதல்

இருவர் : உலகமெங்கும் ஓரே மொழி
உள்ளம் பேசும் காதல் மொழி
ஓசையின்றிப் பேசும் மொழி
உருவமில்லா தேவன் மொழி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangalinal lyrics
  • Kangalinal Nadodi Tamil song lyrics
  • Kangalinal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangalinal
  • Kangalinal full lyrics
  • Kangalinal meaning
  • Kangalinal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...