
Album: Nadodi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Rasikka Thaanae Indha Azhagu
Konjam Rasanaiyodu Vandhu Pazhagu
Female : Rasikka Thaanae Indha Azhagu
Konjam Rasanaiyodu Vandhu Pazhagu
Pasikku Thaanae Indha Unavu
Konjam Pazhagi Paartha Pinnae Vilagu
Pasikku Thaanae Indha Unavu
Konjam Pazhagi Paartha Pinnae Vilagu
Female : Rasikka Thaanae Indha Azhagu
Konjam Rasanaiyodu Vandhu Pazhagu
Female : Thanga Mullai Thadaigal Illai
Thala Thalakkum Malarukku Thunai Illai..ee…
Palli Araiyil Indru Varaiyil
Pala Palakkum Maenikku Sugamillai…eee….
Kala Kalakkum Iravukku Uravillai
Female : Hoi Rasikka Thaanae Indha Azhagu
Konjam Rasanaiyodu Vandhu Pazhagu
Female : Odam Innum Odavillai
Oruvarukkum Idamum Tharavillai..ee…
Alaiyil Aadum Meenai Thaedi
Yaarum Ingu Vaettaikku Varavillai…ee…
Aasaiyudan Thoondilum Idavillai
Female : Hoi Rasikka Thaanae Indha Azhagu
Konjam Rasanaiyodu Vandhu Pazhagu
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ரசிக்கத் தானே இந்த அழகு
கொஞ்சம் ரசனையோடு வந்து பழகு
பெண் : ரசிக்கத் தானே இந்த அழகு
கொஞ்சம் ரசனையோடு வந்து பழகு
பசிக்குத் தானே இந்த உணவு
கொஞ்சம் பழகிப் பார்த்த பின்னே விலகு
பசிக்குத் தானே இந்த உணவு
கொஞ்சம் பழகிப் பார்த்த பின்னே விலகு
பெண் : ரசிக்கத் தானே இந்த அழகு
கொஞ்சம் ரசனையோடு வந்து பழகு
பெண் : தங்கமுல்லை தடைகளில் இல்லை
தளதளக்கும் மலருக்குத் துணையில்லை….ஈ….
பள்ளியறையில் இன்று வரையில்
பளபளக்கும் மேனிக்கு சுகமில்லை…..ஈ…..
கலகலக்கும் இரவுக்கு உறவில்லை
பெண் : ஹோய் ரசிக்கத் தானே இந்த அழகு
கொஞ்சம் ரசனையோடு வந்து பழகு
பெண் : ஓடமின்னும் ஓடவில்லை
ஒருவருக்கும் இடமும் தரவில்லை….ஈ….
அலையில் ஆடும் மீனைத் தேடி
யாரும் இங்கு வேட்டைக்கு வரவில்லை…..ஈ….
ஆசையுடன் தூண்டிலும் இடவில்லை
பெண் : ஹோய் ரசிக்கத் தானே இந்த அழகு
கொஞ்சம் ரசனையோடு வந்து பழகு