
Album: Nadodi
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Harish Raghavendra And Janani
Music By : Bharathwaj
Male : Kangalinal Hey En Uyirai Than
Kadainthu Ponathu Neeya
Female : Ancharai Naal Hey En Viliyalae
Udainthu Ponathu Neeya
Male : Koonthal Eduthu
Naan Mugam Thudaipen
Female : Kulir Eduthaal
Vanthu Unnai Anaipen
Male : Un Aasaiyal En Bashaigal
Thalladi Thavikirathae
Oh Ohoo Ooo…
Male : Kangalinal Hey En Uyirai Than
Kadainthu Ponathu Neeya
Male : Oru Vai Unavum Ul Noki Sellamal
Thondayil Tharana Seyuthae Oh Oh
Female : Salipae Illatha Thalaipil Naan Pesa
Kaathal Ondruthaan Unarnthen Arinthen
Male : Uthadugalal Varam Kodupaai
Othingi Nindraal Joram Kodupaai
Female : Sarugena Naan Irukayilae
Nerupu Vaithaai Vizhigalilae
Male : Un Mathiri Un Mathiri
Penn Intha Ulagil Illai Ohohoho
Male : Kangalinal Hey En Uyirai Than
Kadainthu Ponathu Neeya
Female : Ilavum Panchalae Seithitta
Melaadai Irumbai Ganakuthu Aiyoo
Haahahooo
Male : Iravil Thaniyai Irukkum Pothellam
Aintharu Thalai Anai Kilithen Oh Oh
Female : Unthan Nagathal Mella Kiriki
Thudika Vaithaai Sella Porukki
Male : Kuruthi Ellaam Kulira Vaithai
Narambai Ellaam Athira Vaithaai
Female : En Desathil Santhosathil
Kal Kuda Poo Pukuthae Ohohohh
Male : Kangalinal Hey En Uyirai Than
Kadainthu Ponathu Neeya
Female : Ancharai Naal Hey En Viliyalae
Udainthu Ponathu Neeya
Male : Koonthal Eduthu
Naan Mugam Thudaipen
Female : Kulir Eduthaal
Vanthu Unnai Anaipen
Male : Un Aasaiyal En Bashaigal
Thalladi Thavikirathae
Oh Ohoo Ooo…
Male : Kangalinal Hey En Uyirai Than
Kadainthu Ponathu Neeya
பாடகி : ஜனனி
பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : கண்களினால்
ஹே என் உயிரை தான்
கடைந்து போனது நீயா
பெண் : அஞ்சரை நாள்
ஹே என் விழியாலே
உடைந்து போனது நீயா
ஆண் : கூந்தல் எடுத்து
நான் முகம் துடைப்பேன்
பெண் : குளிர் எடுத்தால்
வந்து உன்னை அணைப்பேன்
ஆண் : உன் ஆசையால்
என் பாஷைகள் தள்ளாடி
தவிக்கிறதே ஓ ஓஹோ
ஓஓ
ஆண் : கண்களினால்
ஹே என் உயிரை தான்
கடைந்து போனது நீயா
ஆண் : ஒரு வாய் உணவும்
உள் நோக்கி செல்லாமல்
தொண்டையில் தர்ணா
செய்யுதே ஓ ஓ
பெண் : சலிப்பே இல்லாத
தலைப்பில் நான் பேச காதல்
ஒன்று தான் உணர்ந்தேன்
அறிந்தேன்
ஆண் : உதடுகளால் வரம்
கொடுப்பாய் ஒதுங்கி
நின்றால் ஜுரம் கொடுப்பாய்
பெண் : சருகென நான்
இருக்கயிலே நெருப்பு
வைத்தாய் விழிகளிலே
ஆண் : உன் மாதிரி உன்
மாதிரி பெண் இந்த உலகில்
இல்லை ஓஹோஹோஹோ
ஆண் : கண்களினால்
ஹே என் உயிரை தான்
கடைந்து போனது நீயா
பெண் : இலவம் பஞ்சிலே
செய்திட்ட மேலாடை
இரும்பாய் கணக்குது
அய்யோ ஹாஹாஹோ
ஆண் : இரவில் தனியாய்
இருக்கும் போதெல்லாம்
ஐந்தாறு தலை அணை
கிழித்தேன் ஓ ஓ
பெண் : உந்தன் நகத்தால்
மெல்ல கிறுக்கி துடிக்க
வைத்தாய் செல்ல பொறுக்கி
ஆண் : குருதி எல்லாம்
குளிர வைத்தாய் நரம்பை
எல்லாம் அதிர வைத்தாய்
பெண் : என் தேசத்தில்
சந்தோஷத்தில் கல் கூட
பூ பூக்குதே ஓஹோஹோ
ஆண் : கண்களினால்
ஹே என் உயிரை தான்
கடைந்து போனது நீயா
பெண் : அஞ்சரை நாள்
ஹே என் விழியாலே
உடைந்து போனது நீயா
ஆண் : கூந்தல் எடுத்து
நான் முகம் துடைப்பேன்
பெண் : குளிர் எடுத்தால்
வந்து உன்னை அணைப்பேன்
ஆண் : உன் ஆசையால்
என் பாஷைகள் தள்ளாடி
தவிக்கிறதே ஓ ஓஹோ
ஓஓ
ஆண் : கண்களினால்
ஹே என் உயிரை தான்
கடைந்து போனது நீயா