
Album: Cuckoo
Artists: Pradeep Kumar, Kalyani Nair
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Cuckoo
Artists: Pradeep Kumar, Kalyani Nair
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
 Singers : Kalyani Nair And Pradeep Kumar
Music By : Santhosh Narayanan
Chorus : ………………………….
Female : Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren
Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren
Female : Kannala Ethaium
Kaanaatha Ivathan
Kannnera Paarthenae
Ini Ennoda Azhaga
Ponnana Ulaga
Unnala Paarpenae
Chorus : ………………………….
Both : Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren
Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren
Male : Ooru Kannae Padumbadi
Oravaadum Kanavae Thodarudhae
Female : Nenavagum Kanavae Arugilae
Unna Thooki Sumapen Karuvilae
Male : Madi Vaasam Pothum Urangavae
Neethanae Saaga Varangalae
Female : Thamizhae Thamizhae
Varuvenae Un Karama
Male : Kodiyae Kodiyae
Azhurenae Aanandama
Male & Female : Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren
Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren
Female : Kaamba Thedum Kozhandaiya
Unna Thedum Ussuru Pasiyila
Male : Kodi Peril Unna Mattum
Arivenae Thodugira Mozhiyila
Female : Peranbu Pola Ethumilla
Ne Pothum Nanum Ezhai Illa
Female : Azhaga Azhaga
Kuyilaven Unn Tholil
Male : Azhagi Azhagi
Ithu Pothum Vazhnaalil
Male & Female : Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren
Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren
Female : Kannala Ethaium
Kaanaatha Ivathan
Kannnera Paarthenae
Ini Ennoda Azhaga
Ponnana Ulaga
Unnala Paarpenae
Chorus : ………………………….
பாடகி : கல்யாணி நாயர்
பாடகா் : பிரதீப் குமார்
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
குழு : ………………………………..
பெண் : ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்
பெண் : கண்ணால எதையும்
காணாத இவதான்
கண்ணீரப் பாா்த்தேனே
இனி என்னோட அழக
பொன்னான உலக
உன்னால பாா்ப்பேனே
குழு : ………………………………..
பெண் : ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்
ஆண் : ஊரு கண்ணே
படும்படி உறவாடும்
கனவே தொடருதே
பெண் : நெனவாகும் கனவே
அருகிலே உன்னத் தூக்கி
சுமப்பேன் கருவிலே
ஆண் : மடிவாசம் போதும்
உறங்கவே நீதானே சாகா
வரங்களே
பெண் : தமிழே தமிழே
வருவேனே உன் கரமா
ஆண் : கொடியே கொடியே
அழுறேனே ஆனந்தமா
ஆண் & பெண் : ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்
பெண் : காம்பத் தேடும்
குழந்தையா உன்னத்
தேடும் உசுரு பசியில
ஆண் : கோடி பேரில்
உன்ன மட்டும் அறிவேனே
தொடுகிற மொழியில
பெண் : பேரன்பு போல
ஏதுமில்ல நீ போதும்
நானும் ஏழையில்ல
பெண் : அழகா அழகா
குயிலாவேன் உன்
தோளில்
ஆண் : அழகி அழகி
இது போதும் வாழ்நாளில்
ஆண் & பெண் : ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்
பெண் : கண்ணால எதையும்
காணாத இவதான்
கண்ணீரப் பாா்த்தேனே
இனி என்னோட அழக
பொன்னான உலக
உன்னால பாா்ப்பேனே
குழு : ………………………………..