
Album: Cuckoo
Artists: Sean Roldan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Cuckoo
Artists: Sean Roldan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sean Roldan
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Oththa Nodiyilathan Enakku
Sitham Kalangiruchae
Moththa Ulagamumae Adada
Suththa Maranthuruchae
Male : Neththi Naduvula
Langaru Suthuthu
Nenju Kuzhyila
Kavuli Kathuthu
Thekgankula Paal Satiya
Pol Pongurenae
Male : Hei Potta Pulla Thottathumae
Kottam Adangiruchae
Oru Kannukutti Pulla Kandu
Thulli Kuthichiruchae
Male : Ethanaiyo Mettugalil
Ilayaraja…
Ennai Thottathupol
Thottuvittal Azhagu Roja
Male : Pethavalum Kattugira
Pudavai Vaasam
Athai Othathuthan
Pennavalin Puthiya Nesam
Male : Pothi Vecha Antha Pulla
Gundu Malli Nenjukkulla
Vera Sollu Illaa Naanum Solla
Male : Hei Potta Pulla Thottathumae
Kottam Adangiruchae
Oru Kannukutti Pulla Kandu
Thulli Kuthichiruchae
Male : Sorkalilae Vithakaram
Kannadaasan
Aval Thottathanaal Aagivitten
Vanna Daasan
Mukkanyil Sakkaraiyam
Avalin Pechu
Athu Ullathilae Seithiduthae
Kodunkol Aachi
Male : Ippadi Nan Innum Solla
Sinthanaiyum Odavilla
Yaavum Antha Pulla Senja Leela..aaa..
Male : Hei Potta Pulla Thottathumae
Kottam Adangiruchae
Oru Kannukutti Pulla Kandu
Thulli Kuthichiruchae
பாடகர் : சீன் ரோல்டன்
இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : ஒத்த நொடியிலதான்
எனக்கு சித்தம் கலங்கிருச்சே
மொத்த உலகமுமே அடடா
சுத்த மறந்துருச்சே
ஆண் : நெத்தி நடுவுல
லங்கரு சுத்துது நெஞ்சு
குழியில கவுலி கத்துது
தேகங்குள்ள பால் சட்டிய
போல் பொங்குறேனே
ஆண் : ஹே பொட்ட புள்ள
தொட்டதுமே கொட்டம்
அடங்கிருச்சே ஒரு கன்னு
குட்டி புள்ள கண்டு துள்ளி
குதிச்சிருச்சே
ஆண் : எத்தனையோ
மெட்டுகளில் இளையராஜா
என்னை தொட்டதுபோல்
தொட்டுவிட்டால் அழகு
ரோஜா
ஆண் : பெத்தவளும் கட்டுகிற
புடவை வாசம் அதை ஒத்தது
தான் பெண்ணவளின் புதிய
நேசம்
ஆண் : பொத்தி வெச்ச
அந்த புள்ள குண்டு மல்லி
நெஞ்சுக்குள்ள வேற சொல்லு
இல்ல நானும் சொல்ல
ஆண் : ஹே பொட்ட புள்ள
தொட்டதுமே கொட்டம்
அடங்கிருச்சே ஒரு கன்னு
குட்டி புள்ள கண்டு துள்ளி
குதிச்சிருச்சே
ஆண் : சொற்களிலே வித்த
கரம் கண்ணதாசன் அவள்
தொட்டதினால் ஆகிவிட்டேன்
வண்ண தாசன் முக்கனியில்
சக்கரையாம் அவளின் பேச்சு
அது உள்ளத்திலே செய்திடுதே
கொடுங்கோல் ஆச்சி
ஆண் : இப்படி நான் இன்னும்
சொல்ல சிந்தனையும் ஓட
வில்லை யாவும் அந்த புள்ள
செஞ்ச லீலா
ஆண் : ஹேய் பொட்ட புள்ள
தொட்டதுமே கொட்டம்
அடங்கிருச்சே ஒரு கன்னு
குட்டி புள்ள கண்டு துள்ளி
குதிச்சிருச்சே