Kodaiyila Song Lyrics - Cuckoo

Kodaiyila Song Poster

Album: Cuckoo

Artists: Vaikom Vijayalakshmi, Pradeep Kumar, Kalyani Nair

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kodaiyila Song Lyrics - English & Tamil


Kodaiyila Song Lyrics in English

Singers : Vaikom Vijayalakshmi, Kalyani Nair And Pradeep Kumar


Music By : Santhosh Narayanan


Female : Kodaiyila Mazhai Pola
Enn Uyirae Ne Irukka
Vaadailum Analaga
Varuven Unkooda
Kaalai Ilan Kathiragaa
Kannarugae Ne Irukka
Maalai Varum Nilavagi
Thoduven Kaathoda


Female : {Pona Senmathula
Senja Thavam Ithuvoo
Innum Kodi Senmam
Koodavarum Uravoo} (2)


Female : Kaariyam Nooru Seidhu
Maanil Vaazhvathu Peridhu Illai
Unthan Kaaladi Thadam Arinthu
Sellum Paathaigal Mudivathillai


Female : Aalayam Thedi Sendru
Seiyum Pusaigal Thevai Illai
Unthan Kaiviral Thodum Pozhudhu
Thunbam Tholaivilum Varuvathillai


Male : Uravethu Vadivethuvo
Konda Uravugal Unarnthu Thoda
Irul Ethu Oli Yethuvo
Rendu Irudhayam Kalanthu Vida


Female : Maridum Yaavum Indru
Sollum Vaarthaiyil Nesamum Illai
Unmai Kaadhalai Poruthamattil
Entha Maatramum Nigazhvathillai


Female : Asaigal Theerum Mattum
Kollum Anbinil Azhagu Illai
Venthu Pogira Velaiylum
Anbu Thee Endrum Anaivathillai


Male : Uravethu Vadivethuvo
Konda Uravugal Unarnthu Thoda
Irul Ethu Oli Yethuvo
Rendu Irudhayam Kalanthu Vida


Female : Kodaiyila Mazhai Pola
Enn Uyirae Ne Irukka
Vaadailum Analaga
Varuven Unkooda
Kaalai Ilan Kathiragaa
Kannarugae Ne Irukka
Maalai Varum Nilavagi
Thoduven Kaathoda


Female : {Pona Senmathula
Senja Thavam Ithuvoo
Innum Kodi Senmam
Koodavarum Uravoo} (2)



Kodaiyila Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி, கல்யாணி நாயர்

பாடகா் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : கோடையில
மழை போல என் உயிரே
நீ இருக்க வாடையிலும்
அனலாக வருவேன் உன் கூட
காலை இளங்கதிராக
கண்ணருகே நீ இருக்க
மாலைவரும் நிலவாகி
தொடுவேன் காத்தோட

பெண் : { போன சென்மத்துல
செஞ்ச தவம் இதுவோ
இன்னும் கோடி சென்மம்
கூட வரும் உறவோ } (2)

பெண் : காரியம் நூறு
செய்து மண்ணில் வாழ்வது
பெரிது இல்லை உந்தன் காலடி
தடம் அறிந்து செல்லும் பாதைகள்
முடிவதில்லை

பெண் : ஆலயம் தேடி
சென்று செய்யும் பூசைகள்
தேவை இல்லை உந்தன்
கைவிரல் தொடும் பொழுது
துன்பம் தொலைவிலும்
வருவதில்லை

ஆண் : உறவெது வடிவெதுவோ
கொண்ட உறவுகள் உணர்ந்து
தொட இருள் எது ஒளி எதுவோ
ரெண்டு இருதயம் கலந்து விட

பெண் : மாறிடும் யாவும்
இன்று சொல்லும் வார்த்தையில்
நெசமும் இல்லை உண்மை காதலை
பொருத்தமட்டில் எந்த மாற்றமும்
நிகழ்வதில்லை

பெண் : ஆசைகள் தீரும்
மட்டும் கொள்ளும் அன்பினில்
அழகு இல்லை வெந்து போகிற
வேலையிலும் அன்பு தீ என்றும்
அணைவதில்லை

ஆண் : உறவெது வடிவெதுவோ
கொண்ட உறவுகள் உணர்ந்து
தொட இருள் எது ஒளி எதுவோ
ரெண்டு இருதயம் கலந்து விட

பெண் : கோடையில
மழை போல என் உயிரே
நீ இருக்க வாடையிலும்
அனலாக வருவேன் உன் கூட
காலை இளங்கதிராக
கண்ணருகே நீ இருக்க
மாலைவரும் நிலவாகி
தொடுவேன் காத்தோட

பெண் : { போன சென்மத்துல
செஞ்ச தவம் இதுவோ
இன்னும் கோடி சென்மம்
கூட வரும் உறவோ } (2)

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enda Mapla lyrics
  • Enda Mapla Cuckoo Tamil song lyrics
  • Enda Mapla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enda Mapla
  • Enda Mapla full lyrics
  • Enda Mapla meaning
  • Enda Mapla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...