Innum Konja Neram Song Lyrics - Maryan

Innum Konja Neram Song Poster

Album: Maryan

Artists: Vijay Prakash, Shwetha Mohan

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Innum Konja Neram Song Lyrics - English & Tamil


Innum Konja Neram Song Lyrics in English

Singers : Shwetha Mohan And Vijay Prakash


Music By : A.R. Rahman


Male : {Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae} (3)


Male : Innum Pesa Kooda Thodangala
En Nenjamum Konjamum Nerayala
Ipo Enna Vittu Pogathae Enna Vittu Pogathae
Innum Pesa Kooda Thodangala
En Nenjamum Konjamum Nerayala
Ipo Mazha Pola Nee Vantha Kadal Pola Naan Niraiven


Male : Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae


Female : Ithuvaraikkum Thaniyaaga En Manasa
Alaiyavitta Alaiyavitta Alaiyavittayae
Ethirpaara Nerathula Idhayathula
Valaya Vittu Valaya Vittu Valayavittaya


Male : Nee Vanthu Vanthu Poyen Antha Alaigala Pola
Female : Vantha Un Kaiyula Maatikuven Valaiyala Pola
Un Kannuketha Azhaga Varen Kaathiruda Konjam
Male : Unna Eppadiyae Thanthaalum Thithikumae Nenjam


Female : Innum Konjam Kaalam Porutha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Sollu Kannae
Innum Konjam Kaalam Porutha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Sollu Kannae


Female : Kadal Maatha Aanaiyaaga Uyirodu
Unakaaga Kaathirupen Kaathirupenya
Male : En Kannu Rendum Mayanguthae Mayanguthae
Unnidam Sollavae Thayanguthae
Female : Intha Uppu Kaathu Inikuthu
Unnayum Ennayum Ezhukuthu
Male : Unna Ezhukka Enna Ezhukka
En Manasu Nerayumae
Intha Meen Udambu Vaasana
Enna Nee Thottathum Manakuthae
Female : Intha Iravellam Nee Pesi Thalaiyaati Naan Rasippen


Male : {Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae}(2)


Female : Nee En Kannu Pola Irukanum
En Pullaiku Thagappan Aavanum
Antha Alaiyoram Namma Pasanga Konji Vilaiyaadanum
Male : Nee Sonthamaaga Kidaikanum
Nee Sonnathellam Nadakanum
Namma Ulagam Oonu Indru Naam Uruvaakanum..Female : Ohhh Ohhh Ohhh…



Innum Konja Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே } (3)

ஆண் : இன்னும் பேச கூட
தொடங்கல என் நெஞ்சமும்
கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ என்ன விட்டு போகாதே
என்ன விட்டு போகாதே இன்னும்
பேச கூட தொடங்கல என்
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ மழை போல நீ வந்த கடல்
போல நான் நிறைவேன்

ஆண் : இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

பெண் : இதுவரைக்கும்
தனியாக என் மனச
அலையவிட்ட அலையவிட்ட
அலையவிட்டாயே எதிர்பாரா
நேரத்துல இதயத்துல வளைய
விட்டு வளைய விட்டு
வளையவிட்டாயா

ஆண் : நீ வந்து வந்து
போயேன் அந்த அலைகள
போல
பெண் : வந்தா உன்
கையுல மாட்டிக்குவேன்
வளையல போல உன்
கண்ணுகேத்த அழகா
வாரேன் காத்திருடா
கொஞ்சம்
ஆண் : உன்ன எப்படியே
தந்தாலும் தித்திக்குமே
நெஞ்சம்

பெண் : இன்னும் கொஞ்சம்
காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
சொல்லு கண்ணே இன்னும்
கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா
தான் என்ன ஏன் அவசரம்
என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே

பெண் : கடல்மாதா
ஆணையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன்
காத்திருப்பேன்யா
ஆண் : என் கண்ணு ரெண்டும்
மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே
தயங்குதே

பெண் : இந்த உப்பு காத்து
இனிக்குது உன்னையும்
என்னையும் இழுக்குது
ஆண் : உன்ன இழுக்க
என்ன இழுக்க என் மனசு
நெறையுமே இந்த மீன்
உடம்பு வாசனை என்ன
நீ தொட்டதும் மணக்குதே
பெண் : இந்த இரவெல்லாம்
நீ பேசி தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்

ஆண் : { இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே } (2)

பெண் : நீ என் கண்ணு
போல இருக்கனும் என்
புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆவணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க
கொஞ்சி விளையாடனும்
ஆண் : நீ சொந்தமாக
கிடைக்கணும் நீ
சொன்னதெல்லாம்
நடக்கணும் நம்ம உலகம்
ஊனு இன்று நாம் உருவாகணும்

பெண் : ஓ ஓ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadal Raasaa Naan lyrics
  • Kadal Raasaa Naan Maryan Tamil song lyrics
  • Kadal Raasaa Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadal Raasaa Naan
  • Kadal Raasaa Naan full lyrics
  • Kadal Raasaa Naan meaning
  • Kadal Raasaa Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...