
Album: Maryan
Artists: A. R. Rahman
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Kutti Revathy
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Maryan
Artists: A. R. Rahman
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Kutti Revathy
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â A. R. Rahman
Music By : A. R. Rahman
Male : Aayiram Sooriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karaindhaalum
Vaan Varai Adharmam Aandaalum
Manidhan Anbai Marandhaalum
Valiyaal Un Uyir Thaeindhaalum
Un Kaadhal Azhiyaadhae
Male : Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai
Male : Iruvar Vaanam Ver Endraalum
Un Nenjinil Ninaivugal Azhindhaalum
Paruvangal Uruvam Maarinaalum
Kuzhandhai Sirikka Marandhaalum
Iyarkaiyin Vidhi Thadam Purandaalum
Un Kaadhal Azhiyaadhae
Male : Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai
Male : Anjaadhae Thunjaadhae
Ini Endrum Illai Vedhanai
Pudhidhaai Pirappaai
Vazhi Engum Un Mun Poo Mazhai
Ennaalum Un Kaadhal
Idhu Vaazhum Sathiyamae
Tholaiyaadhae Endha Irulilum
Maraiyaadhae…ae…ae…ae….
Male : Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai
Male : Aayiram Sooriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karaindhaalum
Vaan Varai Adharmam Aandaalum
Manidhan Anbai Marandhaalum
Valiyaal Un Uyir Thaeindhaalum
Un Kaadhal Azhiyaadhae
Male : Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai
பாடகர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….
ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…
ஆண் : இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதித் தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே…
ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…
ஆண் : அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனி என்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய்
வழியெங்கும் உன்முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே எந்த இருளிலும்
மறையாதே…..ஏ….ஏ……ஏ…..
ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…
ஆண் : ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….
ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…