Naetru Aval Song Lyrics - Maryan

Naetru Aval Song Poster

Album: Maryan

Artists: Vijay Prakash, Chinmayee

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naetru Aval Song Lyrics - English & Tamil


Naetru Aval Song Lyrics in English

Singers : Vijay Prakash And Chinmayee


Music By : A. R. Rahman


Male : Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Female : Heyy Mariyan …vaa…


Male : Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Female : Irundhen…


Male : Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Aagaayathil Nooru Nilaakkalum
Angangae Neela Puraakkalum Paranthana
Female : Haa…aaa…


Male : Kaatrellaam Aval Thaenkuralaai
Irundhathu
Manal Ellaam Aval Poovudalaai
Malarndhathu


Male : Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Aagaayathil Nooru Nilaakkalum
Angangae Neela Puraakkalum Paranthana


Male : Kaatrellaam Aval Thaenkuralaai
Irundhathu
Manal Ellaam Aval Poovudalaai
Malarndhathu


Female : Haa…aaa….aa..
Netru Endhan Moochinil
Un Kaadhal Allaal Kaatru Illaiyae
Netru Endhan Moochinil
Un Kaadhal Allaal Kaatru Illaiyae


Male : Netru Endhan Yettil
Sogam Enum Sollum Illaiyae Illaiyae
Female : Netru Endhan Kai Valaiyal
Isaithathellaam Un Isaiyae
Male : Vaanae Nee Indru Andha
Netrugalai Kondu Va


Female : Netru Nee Irundhaai
Unnodu Naanum Irundhen
Male : Irundhaai ..irundhom ..


Female : Netru Nee Irundhaai
Unnodu Naanum Irundhen
Male : Hmm Mmm
Female : Aagaayathil Nooru Nilaakkalum
Both : Angangae Neela Puraakkalum Paranthana


Female : Alai Ellam Nee Engae Engae
Endrathu
Karai Vandhu Alai Angae Yengi Nindrathu


Male : Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Aagaayathil Nooru Nilaakkalum
Angangae Neela Puraakkalum Paranthana


Male : Kaatrellaam Aval Thaenkuralaai
Irundhathu
Manal Ellaam Aval Poovudalaai
Malarndhathu



Naetru Aval Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
பெண் : ஹேய்… மரியான்… வா…

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
பெண் : இருந்தேன்…

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன
பெண் : ஹா…..ஆஅ……

ஆண் : காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

ஆண் : காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது

பெண் : ஹா…..ஆ…..ஆ…..
நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே
நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே

ஆண் : நேற்று எந்தன் ஏட்டில்
சோகம் என்னும் சொல் இல்லை இல்லை
பெண் : நேற்று எந்தன் கை வளையல்
இசைத்ததெல்லாம் உன் இசையே
ஆண் : வானே நீ இன்று அந்த
நேற்றுவரை கொண்டு வா

பெண் : நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்
ஆண் : இருந்தாய்… இருந்தோம்…

பெண் : நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
இருவர் : அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

பெண் : அலையெல்லாம் நீ எங்கே எங்கே
என்றது
கரை வந்த அலை அங்கே ஏங்கி நின்றது

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

ஆண் : காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Innum Konja Neram lyrics
  • Innum Konja Neram Maryan Tamil song lyrics
  • Innum Konja Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Innum Konja Neram
  • Innum Konja Neram full lyrics
  • Innum Konja Neram meaning
  • Innum Konja Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...