Enda Mapla Song Lyrics - Cuckoo

Enda Mapla Song Poster

Album: Cuckoo

Artists: Gaana Bala

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Gaana Bala

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enda Mapla Song Lyrics - English & Tamil


Enda Mapla Song Lyrics in English

Singer : Gaana Bala


Music By : Santhosh Narayanan


Chorus : …………………


Male : Enda Mapla Ethukku Engura
Chorus : Erudaa Neyum Top Ula
Male : Dhoda Suthura Bhoomi Mela Nikkura
Chorus : Poonthupoda Chinna Gappula


Male : Sun Pona Nightu Thanada
Antha Moonu Vantha Lightu Ethukuda
Azhudhu Ninna Ne Waste-u Da..Chorus : La La Laa
Vanthu Pogum Vazhka
Oru Time Pass Da


Male : Enda Mapla Ethukku Engura
Erudaa Neyum Top Ula
Dhoda Suthura Bhoomi Mela Nikkura
Poonthupoda Chinna Gappula


Male : Don’t Worry Be Happy
Take It Easy Come Baby
Dont Worry Be Happy….apadiyaa
Take It Easy Come Baby…poyen Ma…


Male : Kannula Kaanatha Currency Note Thaan
Kaiyila Ennuvondaa
Kavithaiyae Ezhuthama Kaadhala Nerula
Vaayila Solluvonda


Male : Neththi Mela Naathu Nattu
Saamithan Padacharuda
Nethu Mazhaiyila Molacha Kaalan Ne
Kaathaducha Saanjupuduva Da Dai


Male & Chorus : Enda Mapla Ethukku Engura
Erudaa Neyum Top Ula
Dhoda Suthura Bhoomi Mela Nikkura
Male : Poonthupoda Chinna Gappula


Chorus : ………………………………
Aei Aakaatti Podipaaa…
Aa…dai..pomaa


Male : Oh My God Oh Oh My God
I Don’t Care You Don’t Care
Oh My God Oh Oh My God
I Don’t Care You Don’t Care


Male : Namitha Nayantara Engala Ezhupura
Cellphone Ringtone Daa..Chorus : La La La Laa
Thamanna Samantha Mogatha Paakatha
Naanga Avanga Periya Fan Da..Chorus : La La Laa


Male : Na Paathathulla Un Oruthiyathan
Azhagi Enben Nalla Azhagi Enben
Unn Selaiyila Na Veedukatta
Athula Rendu Perumthan Senthu Vasika


Male : Appudi Podu Ipadi Podu
Asakki Podu Kannalae
Padichu Paathen Paperathan
Kasakkipodu Pinnala


Male : Enda Mapla Ethukku Engura
Chorus : Erudaa Neyum Top Ula
Male : Dhoda Suthura Bhoomi Mela Nikkura
Chorus : Poonthupoda Chinna Gappula


Male : Sun Pona Nightu Thanada
Antha Moonu Vantha Lightu Ethukuda
Azhudhu Ninna Ne Waste-u Da..Chorus : La La Laa
Vanthu Pogum Vazhka
Oru Time Pass Da


Male & Chorus : Enda Mapla Ethukku Engura
Erudaa Neyum Top Ula
Dhoda Suthura Bhoomi Mela Nikkura
Poonthupoda Chinna Gappula



Enda Mapla Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : ………………………..

ஆண் : ஏன்டா மாப்ள
எதுக்கு ஏங்குற
குழு : ஏறுடா நீயும்
டாப் புல
ஆண் : தோடா சுத்துற
பூமி மேல நிக்குற
குழு : பூந்து போடா
சின்ன கேப்புல

ஆண் : சன் போனா நைட்டு
தானடா அந்த மூனு வந்தா
லைட்டு எதுக்குடா அழுது
நின்னா நீ வேஸ்ட்டு டா
குழு : ல ல லா வந்து போகும்
வாழ்க்க ஒரு டைம் பாஸ் டா

ஆண் : ஏன்டா மாப்ள
எதுக்கு ஏங்குற ஏறுடா
நீயும் டாப் புல தோடா
சுத்துற பூமி மேல நிக்குற
பூந்து போடா சின்ன கேப்புல

ஆண் : டோன்ட் வொர்ரி பி
ஹேப்பி டேக் இட் ஈசி கம்
பேபி டோன்ட் வொர்ரி பி
ஹேப்பி அப்படியா டேக்
இட் ஈசி கம் பேபி போயேன்
மா

ஆண் : கண்ணுல காணாத
கரன்சி நோட் தான் கையில
எண்ணுவோண்டா கவிதையே
எழுதாம காதல நேருல வாயில
சொல்லுவோண்டா

ஆண் : நெத்தி மேல நாத்து
நட்டு சாமி தான் படைச்சாரு
டா நேத்து மழையில மொளச்ச
காளான் நீ காத்தடுச்சா சாஞ்சு
புடுவ டா டேய்

ஆண் & குழு : ஏன்டா மாப்ள
எதுக்கு ஏங்குற ஏறுடா நீயும்
டாப் புல தோடா சுத்துற பூமி
மேல நிக்குற
ஆண் : பூந்து போடா
சின்ன கேப்புல

குழு : ………………………………….
ஏய் ஆக்காட்டி போடிப்பா
ஆ டேய் போமா

ஆண் : ஓ மை காட் ஓ
ஓ மை காட் ஐ டோன்ட்
கேர் யூ டோன்ட் கேர் ஓ
மை காட் ஓ ஓ மை காட்
ஐ டோன்ட் கேர் யூ டோன்ட்
கேர்

ஆண் : நமிதா நயன்தாரா
எங்கள எழுப்புறா செல்
போன் ரிங்க்டோன் டா
குழு : ல ல ல லா
ஆண் : தமன்னா சமந்தா
மொகத்த பாக்காத நாங்க
அவங்க பெரிய பேன் டா
குழு : ல ல லா

ஆண் : நா பாத்ததுள்ள உன்
ஒருத்திய தான் அழகி என்பேன்
நல்ல அழகி என்பேன் உன்
சேலையில நான் வீடு கட்ட
அதுல ரெண்டு பேரும் தான்
சேந்து வசிக்க

ஆண் : அப்புடி போடு இப்படி
போடு அசக்கி போடு கண்ணாலே
படிச்சு பாத்தேன் பேப்பர தான்
கசக்கி போடு பின்னால

ஆண் : ஏன்டா மாப்ள
எதுக்கு ஏங்குற
குழு : ஏறுடா நீயும்
டாப் புல
ஆண் : தோடா சுத்துற
பூமி மேல நிக்குற
குழு : பூந்து போடா
சின்ன கேப்புல

ஆண் : சன் போனா நைட்டு
தானடா அந்த மூனு வந்தா
லைட்டு எதுக்குடா அழுது
நின்னா நீ வேஸ்ட்டு டா
குழு : ல ல லா வந்து போகும்
வாழ்க்க ஒரு டைம் பாஸ் டா

ஆண் & குழு : ஏன்டா மாப்ள
எதுக்கு ஏங்குற ஏறுடா நீயும்
டாப் புல தோடா சுத்துற பூமி
மேல நிக்குற பூந்து போடா
சின்ன கேப்புல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manasula Soora Kaathey lyrics
  • Manasula Soora Kaathey Cuckoo Tamil song lyrics
  • Manasula Soora Kaathey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manasula Soora Kaathey
  • Manasula Soora Kaathey full lyrics
  • Manasula Soora Kaathey meaning
  • Manasula Soora Kaathey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...