Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyrics - Netrikann

Idhuvum Kadandhu Pogum Song Poster

Album: Netrikann

Artists: Sid Sriram

Music by: Girishh Gopalakrishnan

Lyricist: Karthik Netha

Release Date: 09-06-2021 (10:07 AM)

Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyrics - English & Tamil

Watch Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyric Video Netrikann



Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyrics in English

Singers: Sid Sriram

Music: Girishh Gopalakrishnan

 

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum

 

Sudari 
Irulil Yengathey
Velidhaan 
Kadhavai Mudathey 

 

Ada Aaru Kaalangalum
Mari Mari Varum
Iyarkaiyin Vidhi Idhuve

 

Azhiyadha Kaayangalai
Aatrum Maayangalai
Anubavam Koduthidume

 

Mazhai Katrodu Pogum Varai
Ponal Enna
Adhu Edho Or Poovin Thunai
Aanal Enna

 

Sudari  Sudari 
Udaindhu Pogathey
Udane Valigal 
Maraindhu Pogadhey

 

Sila Naal Varaikum
Adhai Seendathey
Adhuvaai Marakkum
Pinn Thondradhey

 

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum

 

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Edhuvum Kadandhu Pogum 

 

Adhuve Padaikum
Adhuve Udaikkum
Manadhan Oru Kuzhandhaiye
Adhuvaai Malarum
Adhuvaai Udhirum
Adhupol Indha Kavalaiye

 

Naaldhorum Edho Maarudhal
Vaanum Mannum Vaazhum Aarudhal
Pesamal Vaa Vaazhvai Vaazhndhiruppom 

 

Mazhai Katrodu Pogum Varai
Ponal Enna
Adhu Edho Or Poovin Thunai
Aanal Enna

 

Sudari  Sudari 
Udaindhu Pogathey
Udane Valigal 
Maraindhu Pogadhey

 

Sila Naal Varaikum
Adhai Seendathey
Adhuvaai Marakkum
Pinn Thondradhey

 

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum

 

Adhuvaai Vizhundhey
Adhuvaai Ezhundhey
Kuzhandhai Nadai Pazhagudhey

 

Manadhaal Unarndhey Udaley Virindhey
Paravai Dhisai Amaikudhey
Vaasamthan Poovin Parvaigal
Kaatril Eri Kaanum Kaatchigal
Kaanamal Veliyaga Parthidume 

 

Siru Ootraga Nesam
Engo Uruvagume
Perum Kaatraga Maarichendru
Uravadume

 

Sudari  Sudari 
Velicham Theeradhey
Adhai Nee Unarndhaal
Payanam Theeradhey 

 

Azhage  Sudari 
Ada Yengathey 
Malarin  Ninaivil 
Manam Vaadathey 

 

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Pogum


Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ்


இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்


சுடரி இருளில் மூழ்காதே
வேலி தான் கதவை மூடாதே
ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும்
இயற்கையின் விதி இதுவே
அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை
அனுபவம் கொடுத்திடுமே


மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன


சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே


இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்


இதுவும் கடந்து போகும் …(3)
ஏதுவும் கடந்து போகும்


அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும்
மனம் தான் ஒரு குழந்தையே
அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும்
அது போல் இந்த கவலையே


நாள் தோரும் ஏதோ மாறுதல்
வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல்
பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்


மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன


சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே


இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்


அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே
குழந்தை நடை பழகுதே
மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே
பறவை திசை அமைக்குதே


வசம் தான் பூவின் பார்வைகள்
காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள்
காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே


சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே
பெரும் காற்றாக மாறி சென்று உறவாடுமே


சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே
அதை நீ உணர்ந்தாள் பயணம் தீராதே
அழகே சுடரி அட ஏங்காதே
மலரின் நினைவில் மனம் வாடாதே


இதுவும் கடந்து போகும் …(5)
போகும் ….கடந்து போகும் ….



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Netrikann Title Track lyrics
  • Netrikann Title Track Netrikann Tamil song lyrics
  • Netrikann Title Track lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Netrikann Title Track
  • Netrikann Title Track full lyrics
  • Netrikann Title Track meaning
  • Netrikann Title Track song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...