Netrikann Title Track Song Lyrics - Netrikann

Netrikann Title Track Song Poster

Album: Netrikann

Artists: Poorvi Koutish

Music by: Girishh Gopalakrishnan

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 05-08-2021 (06:59 PM)

Netrikann Title Track Song Lyrics - English & Tamil

Watch Netrikann Title Track Song Lyric Video Netrikann



Netrikann Title Track Song Lyrics in English

Paarthavai Maranthu Pogalam

Padhaikum Paavangal Seidhorin Bimbangal Pogathe

Paavaiyin Paarvai Pogalam

Irukkum Kayangal Kovangal Eppodhum Aarathe

 

 

Naam Kann Moodiye Kidappadhal

Kottangal Nee Podathe

Unnai Indru Verodu Thaan

Pidunga Pogindren Naane

 

 

Kaanadha Yaavaiyum Kann Moodi Kaana Vendum Enbadharkaaga

Moodamal Vazhgira Kann Ondru Ennidathil Ulladhu

 

 

Netrikann Eppodhum Moodathu

Netrikann Eppodhum Saagadhu

Netrikann Kutrangal Thaangadhu

Netrikann Ennalum Thorkadhu

 

 

Netrikann!!!

Nerigalai Murikkum Mirugam Ondrai

Azhikkave Ingu Evarum Illai

Narigalai Erikkum Thirakka Vendum

Netrikann Ondrai, Netrikann Ondrai

 

 

Nerigalai Murikkum Mirugam Ondrai

Azhikkave Ingu Evarum Illai

Narigalai Erikkum Thirakka Vendum

Netrikann Ondrai, Netrikann Ondrai

 

 

Moorgathil Muzhgi Ullen Indru

Theeratha Seetram Innum Undu

Por Seiyum Aavalodu Ingu Kaathiruppen

Nenjil Krodham Kondhu Indru

 

 

Aagayam Indru Aarvamodu

Unnai Thooki Sendru Sutterikka Kaathirukka

Boolagam Thandha Veerathodu

Unnai Kolla Naan Nindrurikka

 

 

Kaanadha Yaavaiyum Kann Moodi Kaana Vendum Enbadharkaaga

Moodamal Vazhgira Kann Ondru Ennidathil Ulladhu

 

 

Netrikann Eppodhum Moodathu

Netrikann Edraigum Saagadhu

Netrikann Kutrangal Thaangadhu

Netrikann Ennalum Thorkadhu

 

 

Netrikann!!!

Nerigalai Murikkum Mirugam Ondrai

Azhikkave Ingu Evarum Illai

Narigalai Erikka Thirakka Vendum

Netrikann Ondrai, Netrikann Ondrai

 

 

Nerigalai Murikkum Mirugam Ondrai

Azhikkave Ingu Evarum Illai

Narigalai Erikka Thirakka Vendum

Netrikann Ondrai, Netrikann Ondrai


Netrikann Title Track Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பூர்வி கௌடிஷ்


இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்


பெண் : பார்த்தவை மறந்து போகலாம்
பதைக்கும் பாவங்கள் செய்தோரின்
பிம்பங்கள் போகாதே
பாவையின் பார்வை போகலாம்
இருக்கும் காயங்கள் கோபங்கள்
எப்போதும் ஆறாதே


பெண் : நாம் கண்மூடியே கிடப்பதால்
கொட்டங்கள் நீ போடாதே
உன்னை இன்று வேரோடு தான்
பிடுங்க போகின்றேன் நானே


பெண் : காணாத யாவையும்
கண் மூடி காண
வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது


பெண் : நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் எப்போதும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது


பெண் : நெற்றிக்கண்


பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை


பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை


பெண் : மூர்க்கத்தில் மூழ்கி உள்ளேன் இன்று
தீராது சீற்றம் இன்னும் உண்டு
போர் செய்யும் ஆவலோடு இங்கு
காத்திருப்பேன் நெஞ்சில் குரோதம் கொண்டு இன்று…


பெண் : ஆகாயம் இன்று ஆர்வமோடு
உன்னை தூக்கி சென்று
சுட்டெரிக்க காத்திருக்க
பூலோகம் தந்த வீரத்தோடு
உன்னை கொல்ல நான் நின்றிருக்க


பெண் : காணாத யாவையும் கண் மூடி
காண வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது


பெண் : நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் என்றைக்கும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது


பெண் : நெற்றிக்கண்…


பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை


பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை….



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhuvum Kadandhu Pogum lyrics
  • Idhuvum Kadandhu Pogum Netrikann Tamil song lyrics
  • Idhuvum Kadandhu Pogum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhuvum Kadandhu Pogum
  • Idhuvum Kadandhu Pogum full lyrics
  • Idhuvum Kadandhu Pogum meaning
  • Idhuvum Kadandhu Pogum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...