Kadavul Seitha Paavam Song Lyrics - Nadodi

Kadavul Seitha Paavam Song Poster

Album: Nadodi

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadavul Seitha Paavam Song Lyrics - English & Tamil


Kadavul Seitha Paavam Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Kadavul Seidha Paavam
Ingu Kaanum Thunbam Yaavum
Enna Manamo Enna Gunamo
Indha Manidhan Konda Kolam
Manidhan Konda Kolam


Male : Kadavul Seidha Paavam
Ingu Kaanum Thunbam Yaavum
Enna Manamo Enna Gunamo
Indha Manidhan Konda Kolam
Manidhan Konda Kolam


Male : {Porulaedhum Indri
Karuvaaga Vaithu
Uruvaakki Vittu Vittaan
Arivendra Ondrai Mariyaadhai Indri
Idam Maattri Vaithu Vittaan} (2)


Male : Kadavul Seidha Paavam
Ingu Kaanum Thunbam Yaavum
Enna Manamo Enna Gunamo
Indha Manidhan Konda Kolam
Manidhan Konda Kolam


Male : {Nanbargal Pagaivargal
Yaarendrum
Nallavar Kettavar Yaarendrum} (2)


Male : Pazhagum Podhum Therivadhillai
Paazhai Pona Indha Boomiyilae
Pazhaghum Podhum Therivadhillai
Paazhai Pona Indha Boomiyilae


Male : Mugatthukku Naerae
Sirippavar Kangal
Mudhugukku Pinnaal Seerum
Mugasthudhi Pesum
Valaiyum Kuzhaiyum
Kaariyam Aanadhum Maarum
Kaariyam Aanadhum Maarum


Male : Kadavul Seidha Paavam
Ingu Kaanum Thunbam Yaavum
Enna Manamo Enna Gunamo
Indha Manidhan Konda Kolam
Manidhan Konda Kolam


Male : Koduppavan Thaanae Mel Jaadhi
Kodukkaadhavanae Keezh Jaadhi
Koduppavan Thaanae Mel Jaadhi
Kodukkaadhavanae Keezh Jaadhi


Male : Padaithavan Peraal Jaadhi Vaithaan
Paazhaai Pona Indha Boomiyilae
Padaithavan Peraal Jaadhi Vaithaan
Paazhaai Pona Indha Boomiyilae


Male : {Nadappadhu Yaavum
Vidhippadi Endraal
Vedhanai Eppadi Theerum} (2)
Udaippadhai Udaithu
Valarppadhai Valarthaal
Ulagam Uruppadi Aagum
Ulagam Uruppadi Aagum


Male : Kadavul Seidha Paavam
Ingu Kaanum Thunbam Yaavum
Enna Manamo Enna Gunamo
Indha Manidhan Konda Kolam
Manidhan Konda Kolam



Kadavul Seitha Paavam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

ஆண் : கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

ஆண் : {பொருளேதுமின்றி
கருவாக வைத்து
உருவாக்கி விட்டுவிட்டான்
அறிவென்ற ஒன்றை மரியாதை இன்றி
இடம் மாற்றி வைத்து விட்டான்} (2)

ஆண் : கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

ஆண் : {நண்பர்கள் பகைவர்கள்
யாரென்றும்
நல்லவர் கெட்டவர் யாரென்றும்} (2)

ஆண் : பழகும் போதும் தெரிவதில்லை
பாழாய்ப் போன இந்த பூமியிலே
பழகும் போதும் தெரிவதில்லை
பாழாய்ப் போன இந்த பூமியிலே

ஆண் : முகத்துக்கு நேரே
சிரிப்பவர் கண்கள்
முதுகுக்கு பின்னால் சீரும்
முகஸ்துதி பேசும்
வளையும் குழையும்
காரியமானதும் மாறும்
காரியமானதும் மாறும்

ஆண் : கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்

ஆண் : கொடுப்பவன் தானே மேல் ஜாதி
கொடுக்காதவனே கீழ் ஜாதி
கொடுப்பவன் தானே மேல் ஜாதி
கொடுக்காதவனே கீழ் ஜாதி

ஆண் : படைத்தவன் பேரால் ஜாதி வைத்தான்
பாழாய்ப்போன இந்த பூமியிலே
படைத்தவன் பேரால் ஜாதி வைத்தான்
பாழாய்ப்போன இந்த பூமியிலே

ஆண் : {நடப்பது யாவும்
விதிப்படி என்றால்
வேதனை எப்படி தீரும்} (2)
உடைப்பதை உடைத்து
வளர்ப்பதை வளர்த்தால்
உலகம் உருப்படியாகும்
உலகம் உருப்படியாகும்

ஆண் : கடவுள் செய்த பாவம்
இங்கு காணும் துன்பம் யாவும்
என்ன மனமோ என்ன குணமோ
இந்த மனிதன் கொண்ட கோலம்
மனிதன் கொண்ட கோலம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangalinal lyrics
  • Kangalinal Nadodi Tamil song lyrics
  • Kangalinal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangalinal
  • Kangalinal full lyrics
  • Kangalinal meaning
  • Kangalinal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...