Naadu Athai Naadu Song Lyrics - Nadodi

Naadu Athai Naadu Song Poster

Album: Nadodi

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naadu Athai Naadu Song Lyrics - English & Tamil


Naadu Athai Naadu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naadu…


Female : Naadu…


Male : Adhai Naadu…


Female : Adhai Naadu…


Male : Aahaa Haa…
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Female : Oho Ho Ho
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Both : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Male : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Female : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Male : Paadum Pozhudhellaam
Adhaiyae Paadu


Female : Paadum Pozhudhellaam
Adhaiyae Paadu


Both : Maanam Peridhendru
Vaazhum Panpaadu
Maanam Peridhendru
Vaazhum Panpaadu


Both : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Male : {Paalaivanam Endra Podhum
Nam Naadu
Paarai Malai Kooda
Nam Ellai Kodu} (2)


Male : Aaru Nilam Paaindhu
Vilaiyaadum Thottam
Aaru Nilam Paaindhu
Vilaiyaadum Thottam
Veerar Samudhaayamae
Enghal Koottam
Veerar Samudhaayamae
Enghal Koottam


Male : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Female : {Naanum Kulamaadhar
Mugam Paarthadhillai
Vanja Ninaivengal
Manam Paarthadhillai} (2)


Male : Veerar Vizhi Thaazhndhu
Nilam Paartthadhillai
Veerar Vizhi Thaazhndhu
Nilam Paartthadhillai
Vettri Thirumaadhu
Nadai Podum Ellai
Vettri Thirumaadhu
Nadai Podum Ellai


Male : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…


Male : Pasi Endru Varuvorkku
Virundhaagha Maarum
Pagaivar Mugam Paarthu
Puliyaaga Seerum


Male : Nilathil Uyir Vaithu
Urimai Kondaadum
Nilathil Uyir Vaithu
Urimai Kondaadum
Edhirthu Varuvorai
Uramaaga Podum


Both : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…
Paadum Pozhudhellaam
Adhaiyae Paadu
Maanam Peridhendru
Vaazhum Panpaadu


Both : Naadu Adhai Naadu
Adhai Naadaavittaal
Yedhu Veedu…



Naadu Athai Naadu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நாடு…..

பெண் : நாடு…..

ஆண் : அதை நாடு…..

பெண் : அதை நாடு……

ஆண் : ஆஹாஹா
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

பெண் : ஓஹோஹோ
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

இருவர் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

ஆண் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

பெண் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

ஆண் : பாடும் பொழுதெல்லாம்
அதையே பாடு

பெண் : பாடும் பொழுதெல்லாம்
அதையே பாடு

இருவர் : மானம் பெரிதென்று
வாழும் பண்பாடு
மானம் பெரிதென்று
வாழும் பண்பாடு

இருவர் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

ஆண் : {பாலைவனம் என்ற போதும்
நம்நாடு
பாறை மலை கூட
நம் எல்லைக்கோடு} (2)

ஆண் : ஆறு நிலம் பாய்ந்து
விளையாடும் தோட்டம்
ஆறு நிலம் பாய்ந்து
விளையாடும் தோட்டம்
வீரர் சமுதாயமே எங்கள் கூட்டம்
வீரர் சமுதாயமே எங்கள் கூட்டம்

ஆண் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

பெண் : {நானும் குலமாதர்
முகம் பார்த்ததில்லை
வஞ்ச நினைவெங்கள்
மனம் பார்த்ததில்லை} (2)

ஆண் : வீரர் விழி தாழ்ந்து
நிலம் பார்த்ததில்லை
வீரர் விழி தாழ்ந்து
நிலம் பார்த்ததில்லை
வெற்றித் திருமாது
நடை போடும் எல்லை
வெற்றித் திருமாது
நடை போடும் எல்லை

ஆண் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு…..

ஆண் : பசியென்று வருவோர்க்கு
விருந்தாக மாறும்
பகைவர் முகம் பார்த்து
புலியாக சீறும்

ஆண் : நிலத்தில் உயிர் வைத்து
உரிமை கொண்டாடும்
நிலத்தில் உயிர் வைத்து
உரிமை கொண்டாடும்
எதிர்த்து வருவோரை
உரமாகப் போடும்

இருவர் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு……
பாடும் பொழுதெல்லாம்
அதையே பாடு
மானம் பெரிதென்று
வாழும் பண்பாடு

இருவர் : நாடு அதை நாடு
அதை நாடாவிட்டால்
ஏது வீடு……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangalinal lyrics
  • Kangalinal Nadodi Tamil song lyrics
  • Kangalinal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangalinal
  • Kangalinal full lyrics
  • Kangalinal meaning
  • Kangalinal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...