
Album: Nadodi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Â P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Androru Naal Idhae Nilavil
Avar Irundhaar En Arugae
Naan Adaikkalam Thandhaen
En Azhagai
Nee Arivaayae Vennilavae
Female : Androru Naal Idhae Nilavil
Avar Irundhaar En Arugae
Naan Adaikkalam Thandhaen
En Azhagai
Nee Arivaayae Vennilavae
Female : Andha Oru Naal
Aanandha Thirunaal
Indru Ninaithaal
Ennenna Sugamo
Female : Andha Oru Naal
Aanandha Thirunaal
Indru Ninaithaal
Ennenna Sugamo
Female : Paadhi Vizhighal
Moodi Kidandhen
Paadhi Vizhighal Moodi Kidandhen
Paavai Maeniyilae
Nee Paarthaayae Vennilavae
Female : Androru Naal Idhae Nilavil
Aval Irundhaal En Arugae
Naan Adaikkalam Konden
Aval Azhagai
Nee Arivaayae Vennilavae
Female : Aadum Kaniyai
Aadaamal Eduthaan
Vaadum Malarai
Vaadaamal Thoduthaan
Female : Aadum Kaniyai
Aadaamal Eduthaan
Vaadum Malarai
Vaadaamal Thoduthaan
Soodi Koduthaan Paadi Mudithaan
Soodi Koduthaan Paadi Mudithaan
Paavai Maeniyilae
Nee Paarthaayae Vennilavae
Female : Haa Aa Haaha Haaha Haa…
Aaa… Haa… Aa… Haa…
Female : Haa Aa Haaha Haaha Haa…
Aaa… Haa… Aa… Haa…
Female : Vaanum Nadhiyum
Maaraamal Irundhaal
Naanum Avalum
Neengaamal Iruppom
Female : Serndhu Sirippom
Serndhu Nadappom
Kaadhal Maedaiyilae
Nee Saatchiyadi Vennilavae
Female : Androru Naal Idhae Nilavil
Aval Irundhaal En Arugae
Female : Naan Adaikkalam Thandhaen
En Azhagai
Both : Nee Arivaayae Vennilavae
Nee Arivaayae Vennilavae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவர் இருந்தார் என் அருகே
நான் அடைக்கலம் தந்தேன்
என் அழகை
நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே
பெண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவர் இருந்தார் என் அருகே
நான் அடைக்கலம் தந்தேன்
என் அழகை
நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே
பெண் : அந்த ஒரு நாள்
ஆனந்தத் திருநாள்
இன்று நினைத்தால்
என்னென்ன சுகமோ
பெண் : அந்த ஒரு நாள்
ஆனந்தத் திருநாள்
இன்று நினைத்தால்
என்னென்ன சுகமோ
பெண் : பாதி விழிகள்
மூடிக் கிடந்தேன்
பாதி விழிகள் மூடிக் கிடந்தேன்
பாவை மேனியிலே
நீ பார்த்தாயே வெண்ணிலவே
பெண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவள் இருந்தாள் என் அருகே
நான் அடைக்கலம் கொண்டேன்
அவள் அழகை
நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே
பெண் : ஆடும் கனியை
ஆடாமல் எடுத்தான்
வாடும் மலரை
வாடாமல் தொடுத்தான்
பெண் : ஆடும் கனியை
ஆடாமல் எடுத்தான்
வாடும் மலரை
வாடாமல் தொடுத்தான்
சூடிக் கொடுத்தான் பாடி முடித்தான்
சூடிக் கொடுத்தான் பாடி முடித்தான்
பாவை மேனியிலே
நீ பார்த்தாயே வெண்ணிலவே
பெண் : ஹா ஆ ஹாஹா ஹாஹா ஹா….
ஆஅ….ஹா….ஆ….ஹா…..
பெண் : ஹா ஆ ஹாஹா ஹாஹா ஹா….
ஆஅ….ஹா….ஆ….ஹா…..
பெண் : வானும் நதியும்
மாறாமல் இருந்தால்
நானும் அவளும்
நீங்க்காமல் இருப்போம்
பெண் : சேர்ந்து சிரிப்போம்
சேர்ந்து நடப்போம்
காதல் மேடையிலே
நீ சாட்சியடி வெண்ணிலவே
பெண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவர் இருந்தால் என் அருகே
பெண் : நான் அடைக்கலம் தந்தேன்
என் அழகை
இருவர் : நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே
நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே