Thirumbivaa Song Lyrics - Nadodi

Thirumbivaa Song Poster

Album: Nadodi

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thirumbivaa Song Lyrics - English & Tamil


Thirumbivaa Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thirumbi Vaa
Oliyae Thirumbi Vaa
Virumbi Vaa
Ennai Virumbi Vaa


Male : Thirumbi Vaa
Oliyae Thirumbi Vaa
Virumbi Vaa
Ennai Virumbi Vaa


Male : Itta Adi Kanindhirukka
Edutha Adi Sivandhirukka
Patta Idam Kulirndhirukka
Paruva Mazhai Pozhindhirukka


Female : Thirumba Vaa
Arivae Thirumba Vaa


Male : Thirumbi Vaa
Oliyae Thirumbi Vaa


Female : Kanni Vizhi Thirandhirukka
Kaadhal Vazhi Purindhirukka
Nalla Manam Azhaithirukka
Naalu Gunam Thaduthirukka


Female : Thirumba Vaa
Arivae Thirumba Vaa


Male : Thirumbi Vaa
Oliyae Thirumbi Vaa


Male : Kan Paduvadhil Pattu Thaerum
Kai Thoduvadhai Thottu Theerum
Kan Paduvadhil Pattu Thaerum
Kai Thoduvadhai Thottu Theerum
Idhai Veliyida Manam Illaamal
Un Mai Vizhi Poi Mozhi Koorum
Idhai Veliyida Manam Illaamal
Un Mai Vizhi Poi Mozhi Koorum


Female : Idhu Mudhal Mudhal
Sandhippaagum
Idhil Eppadi Vetkkam Pogum
Idhu Mudhal Mudhal
Sandhippaagum
Idhil Eppadi Vetkkam Pogum


Female : Pani Thuli Vizhum Malarendraagum
En Kulir Mugam Kungumam Aagum
Pani Thuli Vizhum Malarendraagum
En Kulir Mugam Kungumam Aagum


Male : Thirumbi Vaa
Oliyae Thirumbi Vaa


Female : Thirumba Vaa
Arivae Thirumba Vaa


Male : Oru Kiliyena Thatthi Pogum
Un Kani Mozhi Thiththippaagum
Oru Kiliyena Thatthi Pogum
Un Kani Mozhi Thiththippaagum


Male : Siru Kuzhi Vizhum Azhaghiya Kannam
Adhu Madhurasam Thadhumbidum Kinnam
Siru Kuzhi Vizhum Azhaghiya Kannam
Adhu Madhurasam Thadhumbidum Kinnam


Female : Pani Poigaiyil Alli Poovum
Adhai Konjidum Velli Nilaavum
Pani Poigaiyil Alli Poovum
Adhai Konjidum Velli Nilaavum


Female : Ila Mayakkathil Iruvarai Saerkkum
Manam Idhazhgalil Iruppadhai Ketkkum
Ila Mayakkathil Iruvarai Saerkkum
Manam Idhazhgalil Iruppadhai Ketkkum


Male : Thirumbi Vaa
Oliyae Thirumbi Vaa


Female : Thirumba Vaa
Arivae Thirumba Vaa


Male : Itta Adi Kanindhirukka
Edutha Adi Sivandhirukka
Patta Idam Kulirndhirukka
Paruva Mazhai Pozhindhirukka


Female : Kanni Vizhi Thirandhirukka
Kaadhal Vazhi Purindhirukka
Nalla Manam Azhaithirukka
Naalu Gunam Thaduthirukka


Female : Thirumba Vaa
Arivae Thirumba Vaa


Male : Thirumbi Vaa
Oliyae Thirumbi Vaa



Thirumbivaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா
விரும்பி வா
என்னை விரும்பி வா

ஆண் : திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா
விரும்பி வா
என்னை விரும்பி வா

ஆண் : இட்ட அடி கனிந்திருக்க
எடுத்த அடி சிவந்திருக்க
பட்ட இடம் குளிந்திருக்க
பருவ மழை பொழிந்திருக்க

பெண் : திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

ஆண் : திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

பெண் : கன்னி விழி திறந்திருக்க
காதல் வழி புரிந்திருக்க
நல்ல மனம் அழைத்திருக்க
நாலு குணம் தடுத்திருக்க

பெண் : திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

ஆண் : திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

ஆண் : கண் படுவதில் பட்டுத் தேரும்
கை தொடுவதைத் தொட்டுத் தீரும்
கண் படுவதில் பட்டுத் தேரும்
கை தொடுவதைத் தொட்டுத் தீரும்
இதை வெளியிட மனமில்லாமல்
உன் மைவிழி பொய்மொழி கூறும்
இதை வெளியிட மனமில்லாமல்
உன் மைவிழி பொய்மொழி கூறும்

பெண் : இது முதல் முதல்
சந்திப்பாகும்
இதில் எப்படி வெட்கம் போகும்
இது முதல் முதல்
சந்திப்பாகும்
இதில் எப்படி வெட்கம் போகும்

பெண் : பனித்துளி விழும் மலர் என்றாகும்
என் குளிர் முகம் குங்குமமாகும்
பனித்துளி விழும் மலர் என்றாகும்
என் குளிர் முகம் குங்குமமாகும்

ஆண் : திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

பெண் : திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

ஆண் : ஒரு கிளியென தத்திப் போகும்
உன் கனிமொழி தித்திப்பாகும்
ஒரு கிளியென தத்திப் போகும்
உன் கனிமொழி தித்திப்பாகும்

ஆண் : சிறு குழி விழும் அழகிய கன்னம்
அது மதுரசம் ததும்பிடும் கிண்ணம்
சிறு குழி விழும் அழகிய கன்னம்
அது மதுரசம் ததும்பிடும் கிண்ணம்

பெண் : பனிப் பொய்கையில் அல்லிப் பூவும்
அதைக் கொஞ்சிடும் வெள்ளி நிலாவும்
பனிப் பொய்கையில் அல்லிப் பூவும்
அதைக் கொஞ்சிடும் வெள்ளி நிலாவும்

பெண் : இள மயக்கத்தில் இருவரை சேர்க்கும்
மனம் இதழ்களில் இருப்பதைக் கேட்க்கும்
இள மயக்கத்தில் இருவரை சேர்க்கும்
மனம் இதழ்களில் இருப்பதைக் கேட்க்கும்

ஆண் : திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

பெண் : திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

ஆண் : இட்ட அடி கனிந்திருக்க
எடுத்த அடி சிவந்திருக்க
பட்ட இடம் குளிந்திருக்க
பருவ மழை பொழிந்திருக்க

பெண் : கன்னி விழி திறந்திருக்க
காதல் வழி புரிந்திருக்க
நல்ல மனம் அழைத்திருக்க
நாலு குணம் தடுத்திருக்க

பெண் : திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

ஆண் : திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangalinal lyrics
  • Kangalinal Nadodi Tamil song lyrics
  • Kangalinal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangalinal
  • Kangalinal full lyrics
  • Kangalinal meaning
  • Kangalinal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...