Androru Naal Song Lyrics - Nadodi

Androru Naal Song Poster

Album: Nadodi

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Androru Naal Song Lyrics - English & Tamil


Androru Naal Song Lyrics in English

Music By : Alimirizaq


Female : Naa Nana Naaa
Naanana Naa Naa


Female : Androru Naal Unai Kanden
Kanda Nodi Mayyal Konden
Androru Naal Unai Kanden
Kanda Nodi Mayyal Konden
Mayyal Konden


Male : Mayyal Natpaagi
Natpe Kaadhalaagi
Kaadhalae Uyiraagi
Naam Negizhgindrom
Kaadhalae Uyiraagi
Naam Negizhgindrom


Female : Naam Viralgal Kortha Payanam
Naam Idhazhgal Sertha Tharunam
Avai Ellamae Kann Munnae Minnal Vetta


Male : Naam Mazhaiyil Nadantha Iravu
Naam Neruppil Kulitha Nilavu
Avai Ellamae Ul Nenjil Minnal Vetta


Both : Karaiyudhu Kaalam
Niraiyudhu Kaadhal
Iruvarum Sernthu
Varaigira Oviyathil
Ennam Yaavum Vannamaaga
Boomi Vanna Kinnamaaga
Kaigal Rendum Thoorigaigal
Vaazhkai Ennum Kaaghidhathinile


Female : Anbae…ninipamapaa
Thana Thiranaa…aa…aa…
Haa…aa…aa….


Female : Androru Naal Maalai Thandhaai
Pinnoru Naal Mogam Endraai
Androru Naal Maalai Thandhaai
Pinnoru Naal Mogam Endraai


Male : Mogam Theeyaagi
Theeyae Neeyaagi
Kaadhalin Manjathil
Naam Kalandhadhum
Kaadhalin Manjathil
Naam Kalandhadhum


Female : Naam Karuvil Sertha Pudhaiyal
Or Uruvam Kondu Valara
Adhan Kannodu Un Kannai Kaanbaenada


Male : Naan Kunindhu Mandiyittu
Un Vayitril Kaadhu Padhithu
Adhan Vaayodu Un Sorkal Ketpenada..aa


Both : Karaiyudhu Kaalam
Niraiyudhu Kaadhal
Iruvarum Serndhu Varaigira Oviyathil
Ennam Yaavum Vannamaaga
Boomi Vanna Kinnamaaga
Kaigal Rendum Thoorigaigal
Vaazhkai Ennum Kaaghidhathinilae


Female : {Androru Naal
Male : Androru Naal
Female : Maalai Thandhaai
Male : Maalai Thandhaai
Female : Pinnoru Naal
Male : Pinnoru Naal
Female : Mogam Endraai
Male : Mogam Endraai} (2)


Male : Mogam Theeyaagi
Theeyae Neeyaagi
Wohu Hu Aah Wohu Huu Ahh
Wohu Hu Aah Wohu Huu Ahh Aa Aa



Androru Naal Song Lyrics in Tamil

இசையமைப்பாளர் : அலிமிரிசாக்

பெண் : நன நன னா
நானன னா னா
நானன னா னா

பெண் : அன்றொரு நாள் உன்னை கண்டேன்
கண்ட நொடி மையல் கொண்டேன்
அன்றொரு நாள் உன்னை கண்டேன்
கண்ட நொடி மையல் கொண்டேன்
மையல் கொண்டேன்

ஆண் : மையல் நட்பாகி
நட்பே காதலாகி
காதலே உயிராகி
நாம் நெகிழ்கின்றோம்
காதலே உயிராகி
நாம் நெகிழ்கின்றோம்

பெண் : நாம் விரல்கள் கோர்த்த பயணம்
நாம் இதழ்கள் சேர்த்த தருணம்
அவை எல்லாமே கண் முன்னே மின்னல் வெட்ட

ஆண் : நாம் மழையில் நடந்த இரவு
நாம் நெருப்பில் குளித்த நிலவு
அவை எல்லாமே உல் நெஞ்சில் மின்னல் வெட்ட

இருவர் : கரையுது காலம்
நிறையுது காதல்
இருவரும் சேர்த்து
வருகிற ஓவியத்தில்
எண்ணம் யாவும் வண்ணமாக
பூமி வண்ண கிண்ணமாக
கைகள் ரெண்டும் தூரிகைகள்
வாழ்க்கை என்னும் காகிதத்தினிலே

பெண் : அன்பே….நிநிபமபா
தன திரனா…..ஆ…….ஆ….
ஹா……ஆ…..ஆ…..

பெண் : அன்றொரு நாள் மாலை தந்தாய்
பின்னொரு நாள் மோகம் என்றாய்
அன்றொரு நாள் மாலை தந்தாய்
பின்னொரு நாள் மோகம் என்றாய்

ஆண் : மோகம் தீயாகி
தீயே நீயாகி
காதலின் மஞ்சத்தில்
நாம் கலந்ததும்
காதலின் மஞ்சத்தில்
நாம் கலந்ததும்

பெண் : நாம் கருவில் சேர்த்த புதையல்
ஓர் உருவம் கொண்டு வளர
அதன் கண்ணோடு உன் கண்ணை காண்பேனடா

ஆண் : நான் குனிந்து மண்டியிட்டு
உன் வயிற்றில் காது பதித்து
அதன் வாயோடு உன் சொற்கள் கேட்பேனடா…ஆ….

இருவர் : கரையுது காலம்
நிறையுது காதல்
இருவரும் சேர்ந்து
வரைகிற ஓவியத்தில்
எண்ணம் யாவும் வண்ணமாக
பூமி வண்ண கிண்ணமாக
கைகள் ரெண்டும் தூரிகைகள்
வாழ்க்கை என்னும் காகிதத்தினிலே

பெண் : {அன்றொரு நாள்
ஆண் : அன்றொரு நாள்
பெண் : மாலை தந்தாய்
ஆண் : மாலை தந்தாய்
பெண் : பின்னொரு நாள்
ஆண் : பின்னொரு நாள்
பெண் : மோகம் என்றாய்
ஆண் : மோகம் என்றாய்} (2)

ஆண் : மோகம் தீயாகி
தீயே நீயாகி
வோஹு ஹு ஆஹ் வோஹு ஹு ஆஹ்
வோஹு ஹு ஆஹ் வோஹு ஹு ஆஹ் ஆ ஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangalinal lyrics
  • Kangalinal Nadodi Tamil song lyrics
  • Kangalinal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangalinal
  • Kangalinal full lyrics
  • Kangalinal meaning
  • Kangalinal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...