Album: Pooveli
Artists: Srinivas
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pooveli
Artists: Srinivas
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Srinivas
Music By : Bharathwaj
Male : Vaazhkai Vaazhkai
Megam Polae
Manidhargal Ellaam
Athan Thuli Polae
Inainthitta Thuligal
Veridam Vilumo
Pirinthitta Thuligal
Oridam Vilumo
Idhuthaan Kaadhala
Idhuthaan Kaadhala
Male : Manam Yetho Ondru
Ninaikka
Vidhi Yetho Ondril
Iniakka
Enna Per Solli Naan Azhaikka
Idhu Kaadhalaa
Idhuvae Kaadhalaa
Idhuthaan Kaadhalaa
Idhuvum Kaadhalaa
Male : Vaazhkai Vaazhkai
Megam Polae
Manidhargal Ellaam
Athan Thuli Polae
Haa….aa…haa…aa..haa….haaa….aa…
Male : Neeyum Veru
Naanum Veru
Ninaikkum Pothu
Baetham Nooru
Irundhum Nenjam
Valinthathum Enna
Pirindhaal Konjam
Valippathum Enna
Idhuthaan Kaadhala
Idhuthaan Kaadhala
Male : Manam Engo Engo
Parakka
Vidhi Ingae Vandhu
Inaikka
Enna Per Solli Naan Azhaikka
Idhu Kaadhalaa
Idhuvae Kaadhalaa
Idhuthaan Kaadhalaa
Idhuvum Kaadhalaa
Male : Neeyum Veru
Naanum Veru
Ninaikkum Pothu
Baetham Nooru
Haa….aa…haa…aa..haa….haaa….aa…
பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : வாழ்க்கை வாழ்க்கை
மேகம் போலே
மனிதர்கள் எல்லாம்
அதன் துளி போலே
இணைந்திட்ட துளிகள்
வேறிடம் விழுமோ
பிரிந்திட்ட துளிகள்
ஓரிடம் விழுமோ
இதுதான் காதலா
இதுதான் காதலா
ஆண் : மனம் ஏதோ ஒன்று
நினைக்க
விதி ஏதோ ஒன்றில்
இணைக்க
என்ன பெயர் சொல்லி
நான் அழைக்க
இது காதலா
இதுவே காதலா
இதுதான் காதலா
இதுவும் காதலா
ஆண் : வாழ்க்கை வாழ்க்கை
மேகம் போலே
மனிதர்கள் எல்லாம்
அதன் துளி போலே
ஹா….ஆ…ஹா…….ஆ….ஹா….ஹா…..ஆ….
ஆண் : நீயும் வேறு
நானும் வேறு
நினைக்கும்போது
பேதம் நூறு
இருந்தும் நெஞ்சம்
வழிந்ததும் என்ன
பிரிந்தால் கொஞ்சம்
வலிப்பதும் என்ன
இதுதான் காதலா
இதுதான் காதலா
ஆண் : மனம் எங்கோ எங்கோ
பறக்க
விதி இங்கே வந்து
இணைக்க
என்ன பெயர் சொல்லி
நான் அழைக்க
இது காதலா
இதுவே காதலா
இதுதான் காதலா
இதுவும் காதலா
ஆண் : நீயும் வேறு
நானும் வேறு
நினைக்கும்போது
பேதம் நூறு
ஹா….ஆ…ஹா…….ஆ….ஹா….ஹா…..ஆ….