Itharkku Peyar Thaan Kathala Solo Song Lyrics - Pooveli

Itharkku Peyar Thaan Kathala Solo Song Poster

Album: Pooveli

Artists: Hariharan

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Itharkku Peyar Thaan Kathala Solo Song Lyrics - English & Tamil


Itharkku Peyar Thaan Kathala Solo Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Bharathwaj


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy
Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Kanbadhellam Thalaikeezh Thottram
Ennodu Yeno Ithanai Maatram


Male : Bhoomi Enbathu Dhooramaanathen
Nakshathirangal Paakkamaanathen
Chorus : Hae Ae Hae Yoo
Male : Manidhar Pesum Baashai Marandhu
Paravaigalodu Pesa Thondruthae
Chorus : Hae Ae Hae Yoo


Male : Kaanum Bimbam Kannil Marainthu
Kaana Uruvam Kannil Thonuthae
Anbu Thirumugam Thedi Thedi
Kangal Ennai Thaandi Pogudhae


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala
Male : Kaadhala
Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala


Chorus : ……………………………….


Male : Puriyaa Mozhiyo Purinthu Pogum
Purindha Mozhiyo Maranthu Pogum
Sariyatha Udai Sarisaivathaaga
Seriyai Irunthum Sariya Cheiyum


Male : Nilavai Polavae Irulum Pidikkum
Unavai Polavae Pasiyum Rusikkum
Endha Paena Vaangum Pozhudhum
Ennaval Peyar Dhaan Ezhudhi Paarkum


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala
Male : Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala


Male : Kannaadi Munnae Pesi Paarthaal
Vaarthaigal Ellam Mundi Adikkum
Chorus : Heyy Eyy Heyy Eyy
Male : Munnadi Vandhu Pesum Pozhutho
Vaarthaigal Ellam Nondi Adikkum
Chorus : Heyy Eyy Heyy Eyy


Male : Paadhi Paarvai Paarkum Pothae
Pattam Poochigal Nenjil Parakkum
Kallil Irunthum Kavidhai Mulaikkum
Kagidham Mannakum Kaneer Inikkum


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala
Male : Kaadhala
Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala


Male : Aaaa…pa Ma Dha Ga Sa Ni
Kangal Ennum Irandu Jannal
Thirandhu Vaithum Moodi Kollum
Chorus : Chum Chum Chum Chum Chum
Male : Idhayam Ennum Otrai Kadhavu
Moodi Vaithum Thirandhu Kollum
Chorus : Chum Chum Chum Chum Chum


Male : Nee Enbathu Nee Mattum Alla
Moolaiyin Moolaiyil Or Kural Kekkum
Naan Enbathil Innoru Paadhi
Yaar Enbathai Idhayam Kekkum


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala
Male : Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala


Male : Idharku Peyar Thaan
Kaadhala
Idharku Peyar Thaan
Kaadhala


Male : {Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala
Male : Idharku Peyar Thaan
Chorus : Kaadhala} (2)



Itharkku Peyar Thaan Kathala Solo Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்
ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : காண்பதெல்லாம் தலைகீழ் தோற்றம்
என்னோடு ஏனோ இத்தனை மாற்றம்

ஆண் : பூமி என்பது தூரமானதேன்
நட்சத்திரங்கள் பக்கமானதேன்
குழு : ஹே ஏ ஹே யோ
ஆண் : மனிதர் பேசும் பாஷை மறந்து
பறவைகளோடு பேச தோனுதே
குழு : ஹே ஏ ஹே யோ

ஆண் : காணும் பிம்பம் கண்ணில் மறைந்து
காணா உருவம் கண்ணில் தோனுதே
அன்பு திருமுகம் தேடி தேடி
கண்கள் என்னை தாண்டி போகுதே

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
குழு : காதலா
ஆண் : காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
குழு : காதலா

குழு : ……………………..

ஆண் : புரியா மொழியோ புரிந்து போகும்
புரிந்த மொழியோ மறந்து போகும்
சரியாத உடை சரி செய்வதாக
சரியாய் இருந்தும் சரிய செய்யும்

ஆண் : நிலவை போலவே இருளும் பிடிக்கும்
உணவை போலவே பசியும் ருசிக்கும்
எந்த பேனா வாங்கும் பொழுதும்
என்னவள் பெயர்தான் எழுதி பார்க்கும்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்…..

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
குழு : காதலா
ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
குழு : காதலா

ஆண் : கண்ணாடி முன்னே பேசி பார்த்தால்
வார்த்தைகள் எல்லாம் முண்டி அடிக்கும்
குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்
ஆண் : முன்னாடி வந்து பேசும் பொழுதோ
வார்த்தைகள் எல்லாம் நொண்டி அடிக்கும்
குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : பாதி பார்வை பார்க்கும் போதே
பட்டாம் பூச்சிகள் நெஞ்சில் பறக்கும்
கல்லில் இருந்தும் கவிதை முளைக்கும்
காகிதம் மணக்கும் கண்ணீர் இனிக்கும்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்…

ஆண் : இதற்கு பெயர் தான் காதலா
குழு : காதலா
ஆண் : காதலா
இதற்கு பெயர் தான்
குழு : காதலா

ஆண் : ஆஅ….ப ம த க ச நி
கண்கள் என்னும் இரண்டு ஜன்னல்
திறந்து வைத்தும் மூடி கொள்ளும்
குழு : சம் சம் சம் சம் சம்
ஆண் : இதயம் என்னும் ஒற்றை கதவு
மூடி வைத்தும் திறந்து கொள்ளும்
குழு : சம் சம் சம் சம் சம்

ஆண் : நீ என்பது நீ மட்டும் அல்ல
மூளையின் மூலையில் ஒரு குரல் கேட்கும்
நான் என்பதில் இன்னொரு பாதி
யார் என்பதே இதயம் கேட்கும்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்….

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
குழு : காதலா
ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
குழு : காதலா

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான்
காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
காதலா

ஆண் : {இதற்கு பெயர்தான் காதலா
குழு : காதலா
ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
குழு : காதலா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi Pooveli Tamil song lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthu Muthu Mookuthi
  • Muthu Muthu Mookuthi full lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi meaning
  • Muthu Muthu Mookuthi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...