Oru Poo Ezhuthum Kavithai Song Lyrics - Pooveli

Oru Poo Ezhuthum Kavithai Song Poster

Album: Pooveli

Artists: Unnikrishnan, Chithra

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Poo Ezhuthum Kavithai Song Lyrics - English & Tamil


Oru Poo Ezhuthum Kavithai Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan And Chithra


Music By : Bharathwaj


Male : Oru Poo Ezhuthum Kavithai
Siru Thaen Thuliyaai Urulum
Nadhi Neer Ezuthum Kavithai
Alai Oviyamai Viriyum


Female : Oru Poo Ezhuthum Kavithai
Siru Thaen Thuliyaai Urulum
Nadhi Neer Ezuthum Kavithai
Alai Oviyamai Viriyum


Male : Ulagathin Melliya Thalgalin Melae
Ilamaiyin Kavithaigal Ezuthida Vendum
Azhagiya Ithazh Kondu Vaa
Mutham Enbathu
Naam Kaanum Dhiyanam
Athu Mudiyum Munnamae
Naam Kaanbom Nyaanam


Female : Oru Poo Ezhuthum Kavithai
Siru Thaen Thuliyaai Urulum


Male : Oosi Thulaitha Kumizhigal Polae
Udaivathu Udaivathu Vaazhvu
Female : Kaatru Thurathum Kadal Alai Polae
Thodarvathu Thodarvathu Kaadhal


Male : Udal Meedhu Konja Kaalam
Ilaipaarum Kaadhalae
Udal Theernthu Pona Pinnum
Uyir Vazhum Kaadhalae


Female : Kaalangal Engu Theerum
Athuvarai Selvoma
Kaalangal Theerum Idathil
Puthu Jenmam Kolvoma


Male : Un Moochilae Naanum
En Moochilae Neeyum
Kaatril Oligal Ketkkum Varaiyil
Kaadhal Kolvoma….


Female : Oru Poo Ezhuthum Kavithai
Siru Thaen Thuliyaai Urulum
Male : Nadhi Neer Ezuthum Kavithai
Alai Oviyamai Viriyum


Female : Kangal Irukkum Peyargalukellam
Sooriyam Mattum Sondham
Male : Kaadhal Irukkum Peyargalukellam
Sooriya Kudumbam Sondham


Female : Ulagam Thiranthu Vaitha
Mudhal Saavi Kaadhal Than
Thiranthavan Tholaithu Vittaan
Innum Andha Thedal Than


Male : Sudar Kodi Etharku Vandhom
Tholaithathai Thedathan
Udhatinil Thodangi Andha
Uyir Sendru Thedal Than


Female : Nee Enbathum Paadhi
Naan Enbathum Paadhi
Unnil Ennai Ennil Unnai
Ootri Kolvoma….


Male : Oru Poo Ezhuthum Kavithai
Female : Siru Thaen Thuliyaai Urulum
Male : Nadhi Neer Ezuthum Kavithai
Female : Alai Oviyamai Viriyum


Male : Ulagathin Melliya Thalgalin Melae
Female : Ilamaiyin Kavithaigal Ezuthida Vendum
Male : Azhagiya Ithazh Kondu Vaa
Female : Mutham Enbathu
Naam Kaanum Dhiyanam
Male : Athu Mudiyum Munnamae
Naam Kaanbom Nyaanam


Both : Mutham Enbathu
Naam Kaanum Dhiyanam
Athu Mudiyum Munnamae
Naam Kaanbom Nyaanam



Oru Poo Ezhuthum Kavithai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
நதி நீர் எழுதும் கவிதை
அலை ஒவியமாய் விரியும்

பெண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
நதி நீர் எழுதும் கவிதை
அலை ஒவியமாய் விரியும்

ஆண் : உலகத்தின் மெல்லிய தாள்களின் மேலே
இளமையின் கவிதைகள் எழுதிட வேண்டும்
அழகிய இதழ் கொண்டு வா
முத்தம் என்பது
நாம் காணும் தியானம்
அது முடியும் முன்னமே
நாம் காண்போம் ஞானம்

பெண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்

ஆண் : ஊசி துளைத்த குமிழிகள் போலே
உடைவது உடைவது வாழ்வு
பெண் : காற்று துரத்தும் கடல் அலை போல
தொடர்வது தொடர்வது காதல்

ஆண் : உடல் மீது கொஞ்ச காலம்
இளைப்பாறும் காதலே
உடல் தீர்ந்து போன பின்னும்
உயிர் வாழும் காதலே

பெண் : காலங்கள் எங்கு தீரும்
அதுவரை செல்வோமா
காலங்கள் தீருமிடத்தில்
புது ஜென்மம் கொள்வோமா

ஆண் : உன் மூச்சிலே நானும்
என் மூச்சிலே நீயும்
காற்றில் ஒலிகள் கேட்கும்
வரையில் காதல் கொள்வோமா….

பெண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
ஆண் : நதி நீர் எழுதும் கவிதை
அலை ஒவியமாய் விரியும்

பெண் : கண்கள் இருக்கும் பெயர்களுகெல்லாம்
சூரியன் மட்டும் சொந்தம்
ஆண் : காதல் இருக்கும் பெயர்களுகெல்லாம்
சூரியக்குடும்பம் சொந்தம்

பெண் : உலகம் திறந்து வைத்த
முதல் சாவி காதல்தான்
திறந்தவன் தொலைத்து விட்டான்
இன்னும் அந்த தேடல்தான்

ஆண் : சுடர்கொ டி எதற்கு வந்தோம்
தொலைத்ததை தேடத்தான்
உதட்டினில் தொடங்கி அந்த
உயிர் சென்று தேடல்தான்

பெண் : நீ என்பதும் பாதி
நான் என்பதும் பாதி
உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை
ஊற்றி கொள்வோமா

ஆண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
பெண் : சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
ஆண் : நதி நீர் எழுதும் கவிதை
பெண் : அலை ஒவியமாய் விரியும்

ஆண் : உலகத்தின் மெல்லிய தாள்களின் மேலே
பெண் : இளமையின் கவிதைகள் எழுதிட வேண்டும்
ஆண் : அழகிய இதழ் கொண்டு வா
பெண் : முத்தம் என்பது நாம் காணும் தியானம்
ஆண் : அது முடியும் முன்னமே
நாம் காண்போம் ஞானம்

இருவர் : முத்தம் என்பது
நாம் காணும் தியானம்
அது முடியும் முன்னமே
நாம் காண்போம் ஞானம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi Pooveli Tamil song lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthu Muthu Mookuthi
  • Muthu Muthu Mookuthi full lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi meaning
  • Muthu Muthu Mookuthi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...