Kadhai Solla Poren Song Lyrics - Pooveli

Kadhai Solla Poren Song Poster

Album: Pooveli

Artists:

Music by: Abbas

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhai Solla Poren Song Lyrics - English & Tamil


Kadhai Solla Poren Song Lyrics in English

Singers : Bharathwaj, Charlie, Manorama And Chorus


Music By : Bharathwaj


Male : Mooku Sevanthavalae..a.e…ae….
Mun Kosavum Vechavalae
Theiyilaiya Killi Putta
Thirumbavum Thulir Vidumae
Aavi Killi Ponavalae
Aduthu Eppo Uyir Varumo


Male : Kadhai Solla Poren
Vidu Kadhai Solla Poren
Kadhai Solla Poren
Vidu Kadhai Solla Poren
En Vidu Kadhaikku Vidaiya Sonna
Soth Ezhuthi Thaaren


Chorus : Sollunga Mappilai Sollunga
Unga Vidu Kathiyai Sollunga


Chorus : Sollunga Mappilai Sollunga
Unga Vidu Kathiyai Sollunga


Chorus : Muthu Muthaa Vidaiyai Sonna
Rokkam Allí Kodunga
Illa Thappu Thappaai Badhila Sonna
Sambalathil Pidinga


Male : Kekka Oru Kadhillai
Pakka Oru Kannillai
Pesa Oru Vaayillai Enakku
Enna Thedi Vandha
Needhi Undu Unakku
Naan Yaaru… Naan Yaaru


Chorus : Tharaasu A Tharaasu


Male : Ahaa Sabash


Chorus : Kadhai Solla Porom
Vidu Kadhai Solla Porom
Kadhai Solla Porom
Vidu Kadhai Solla Porom
En Vidu Kadhaikku Vidaiya Sonna
Soth Ezhuthi Thaarom


Male : Sollunga Sollunga Sollunga
Unga Vidu Kadhaiyai Sollunga


Male : Sollunga Sollunga Sollunga
Unga Vidu Kadhaiyai Sollunga


Chorus : Paruppu Kolambu Manapathen
Male : Nei Ootri Irupangappa
Chorus : Padai Veeran Saavathen
Male : Oosi Pona Paruppu Kolamba Thinniruppano


Female : Enga Thirupi Sollunga


Chorus : Paruppu Kolambu Manapathen
Padai Veeran Saavathen


Female : Perungayathaal
Perun Kaayathaal


Female : Kadhai Solla Poren
Vidu Kadhai Solla Poren
Male : Neeyuma
Female : En Vidu Kadhaikku Vidaiya Sonna
Soth Ezhuthi Thaaren


Male : Sollunga Patti Sollunga
Unga Vidu Kadhayai Sollunga


Male : Sollunga Patti Sollunga
Unga Vidu Kadhayai Sollunga


Female : Erukka Ilai Pazhupathen
Male : Kizhinchathu Po
Female : Eruma Kannu Azhuvathen
Male : Erukaa Ilai Eduthu
Eruma Kannuku Potta Thinuttu Podhu
Mela Sollu


Female : Erukka Ilai Pazhupathen
Eruma Kannu Azhuvathen


Female : Paal Vathiponaal
Paal Vathiponaal


Male : Mappilai Ayusu Poora
Muzhichittu Nikkara Maari Onnu
Eduthu Vidunga Paakkalam


Male : Unakkul Irukku Enakkul Irukku
Uyirum Illai
Chorus : Hmm Hmmm
Male : Kaiyil Sikkathu Kannil Theriyathu
Kaatrum Illai
Female : Hoo Hoo


Male : Unarchi Irunthaalum Uruvam Irukkathu
Kadavulum Illai
Chorus : Ho Hooo
Male : Idhu Illatha Dhesam Edhuvum Kidaiyathu
Vanamum Illa
Adhu Enna…adhu Enna


Male : Adhaan Adhaanya Kaadhal



Kadhai Solla Poren Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக், சார்லி, மனோரமா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : மூக்கு செவந்தவளே…ஏ…..ஏ…..
முன் கொசுவம் வச்சவளே
தேயிலைய கிள்ளி புட்டா
திரும்பவும் துளிர் விடுமே
ஆவி கிள்ளி போனவளே
அடுத்து எப்போ உயிர் வருமோ

ஆண் : கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறேன்

குழு : சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : முத்து முத்தா விடையை சொன்னா
ரொக்கம் அள்ளி கொடுங்க
இல்ல தப்பு தப்பாய் பதில சொன்னா
சம்பளத்தில் பிடிங்க

ஆண் : கேக்க ஒரு காதில்லை
பாக்க ஒரு கண்ணில்லை
பேச ஒரு வாயில்லை எனக்கு
என்ன தேடி வந்தா
நீதி உண்டு உனக்கு
நான் யாரு….நான் யாரு

குழு : தராசு அ தாரசு

ஆண் : ஆஹா சபாஷ்

குழு : கதை சொல்ல போறோம்
விடுகதை சொல்ல போறோம்
கதை சொல்ல போறோம்
விடுகதை சொல்ல போறோம்
என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறோம்

ஆண் : சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

ஆண் : சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
ஆண் : நெய் ஊற்றி இருபாங்கப்பா
குழு : படை வீரன் சாவதேன்
ஆண் : ஊசி போன பருப்பு கொழம்பு
தின்னிருப்பானோ

பெண் : எங்க திருப்பி சொல்லுங்க

குழு : பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
படை வீரன் சாவதேன்

பெண் : பெருங்காயத்தால்
பெருங் காயத்தால்

பெண் : கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
ஆண் : நீயுமா
பெண் : என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறேன்

ஆண் : சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க
உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க

ஆண் : சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க
உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க

பெண் : எருக்க இலை பழுப்பதேன்
ஆண் : கிழிஞ்சது போ
பெண் : எருமை கண்ணு அழுவதேன்
ஆண் : எருக்க இல்லை எடுத்து
எருமை கண்ணுக்கு போட்ட தின்னுட்டு போது
மேல சொல்லு

பெண் : எருக்க இலை பழுப்பதேன்
எருமை கண்ணு அழுவதேன்

பெண் : பால் வத்திபோனால்
பால் வத்திபோனால்

ஆண் : மாப்பிள்ளை ஆயுசு பூரா
முழிச்சுட்டு நிக்கிற மாதிரி ஒன்னு
எடுத்து விடுங்க பாக்கலாம்

ஆண் : உனக்குள் இருக்கு எனக்குள் இருக்கு
உயிரும் இல்லை
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : கையில் சிக்காது கண்ணில் தெரியாது
காற்றும் இல்லை
பெண் : ஹோ ஹோ

ஆண் : உணர்ச்சி இருந்தாலும் உருவம் இருக்காது
கடவளும் இல்லை
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : இது இல்லாத தேசம் எதுவும் கிடையாது
வானமும் இல்லை
அது என்ன …..அது என்ன

ஆண் : அதான் அதான்யா காதல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi Pooveli Tamil song lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthu Muthu Mookuthi
  • Muthu Muthu Mookuthi full lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi meaning
  • Muthu Muthu Mookuthi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...