Album: Pooveli
Artists: Bharathwaj, Reshma
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pooveli
Artists: Bharathwaj, Reshma
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Bharathwaj And Reshma
Music By : Bharathwaj
Chorus : Idhuthaan Kaadhala
Idhuthaan …aaan Kaadala
Idhuthaan Kaadhala
Idhuthaan Kaadhala
Female : Nadhiyil Sayum Naanal Polae
Idhayam Sayum Undhan Melae
Saayum Manadhai Thadukkavum Illai
Thaduthaal Manadhu Ketkavum Illai
Idhuthaan Kaadhala
Idhuthaan Kaadhala
Male : Manam Pesaamalae Thudikka
Vaai Sollaamalae Maraikka
Enna Peyar Solli Naan Azhaikka
Idhu Kaadhalaa
Idhuvae Kaadhalaa
Idhuthaan Kaadhalaa
Idhuvum Kaadhalaa
Female : Idhu Kaadhalaa
Idhuvae Kaadhalaa
Idhuthaan Kaadhalaa
Idhuvum Kaadhalaa
Female : Vaazhkai Vaazhkai Megam Polae
Manithargal Ellaam Adhan Thuli Polae
Inainthitta Thuligal Verridam Vizhumo
Pirinthitta Thuligal Oridam Vizhumo
Idhuthaan Kaadhalaa
Idhuthaan Kaadhalaa
Male : Manam Yedho Ondru Ninaika
Vidhi Yedho Ondril Inaika
Enna Peyar Solli Naan Azhaika
Male : Idhu Kaadhalaa
Idhuvae Kaadhalaa
Idhuthaan Kaadhalaa
Idhuvum Kaadhalaa
Male : Idhu Kaadhalaa
Idhuvae Kaadhalaa
Idhuthaan Kaadhalaa
Idhuvum Kaadhalaa
பாடகர்கள் : பரத்வாஜ் மற்றும் ரேஷ்மா
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
குழு : இதுதான் காதலா
இதுதான்….ஆன் காதலா
இதுதான் காதலா
இதுதான் காதலா
பெண் : நதியில் சாயும் நாணல் போலே
இதயம் சாயும் உந்தன் மேலே
சாயும் மனதை தடுக்கவும் இல்லை
தடுத்தால் மனது கேட்கவும் இல்லை
இதுதான் காதலா
இதுதான் காதலா
ஆண் : மனம் பேசாமலே துடிக்க
வாய் சொல்லாமலே மறைக்க
என்ன பெயர் சொல்லி நான் அழைக்க
இது காதலா
இதுவே காதலா
இதுதான் காதலா
இதுவும் காதலா
பெண் : இது காதலா
இதுவே காதலா
இதுதான் காதலா
இதுவும் காதலா
பெண் : வாழ்க்கை வாழ்க்கை மேகம் போலே
மனிதர்கள் எல்லாம் அதன் துளி போலே
இணைந்திட்ட துளிகள் வேறிடம் விழுமோ
பிரிந்திட்ட துளிகள் ஓரிடம் விழுமோ
இதுதான் காதலா
இதுதான் காதலா
ஆண் : மனம் ஏதோ ஒன்று நினைக்க
விதி ஏதோ ஒன்றில் இணைக்க
என்ன பெயர் சொல்லி நான் அழைக்க
ஆண் : இது காதலா
இதுவே காதலா
இதுதான் காதலா
இதுவும் காதலா
ஆண் : இது காதலா
இதுவே காதலா
இதுதான் காதலா
இதுவும் காதலா