Itharku Peyar Thaan Kathala Song Lyrics - Pooveli

Itharku Peyar Thaan Kathala Song Poster

Album: Pooveli

Artists: Hariharan, Sujatha

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Itharku Peyar Thaan Kathala Song Lyrics - English & Tamil


Itharku Peyar Thaan Kathala Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sujatha


Music By : Bharathwaj


Female : Kanbadhellam Thalaikeezh Thottram
Ennodu Yeno Ithanai Maatram


Male : Bhoomi Enbathu Dhooramaanathen
Nakshathirangal Paakkamaanathen
Chorus : Hae Ae Hae Yoo
Male : Manidhar Pesum Baashai Marandhu
Paravaigalodu Pesa Thondruthae
Chorus : Hae Ae Hae Yoo


Female : Kaanum Bimbam Kannil Marainthu
Kaana Uruvam Kannil Thonuthae
Anbu Thirumugam Thedi Thedi
Kangal Ennai Thaandi Pogudhae


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala
Male : Kaadhala
Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala


Chorus : ……………………………….


Female : Puriyaa Mozhiyo Purinthu Pogum
Purindha Mozhiyo Maranthu Pogum
Sariyatha Udai Sarisaivathaaga
Seriyai Irunthum Sariya Cheiyum


Male : Nilavai Polavae Irulum Pidikkum
Unavai Polavae Pasiyum Rusikkum
Endha Paena Vaangum Pozhudhum
Ennaval Peyar Dhaan Ezhudhi Paarkum


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala
Male : Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala


Female : Kannaadi Munnae Pesi Paarthaal
Vaarthaigal Ellam Mundi Adikkum
Chorus : Heyy Eyy Heyy Eyy
Female : Munnadi Vandhu Pesum Pozhutho
Vaarthaigal Ellam Nondi Adikkum
Chorus : Heyy Eyy Heyy Eyy


Male : Paadhi Paarvai Paarkum Pothae
Pattam Poochigal Nenjil Parakkum
Kallil Irunthum Kavidhai Mulaikkum
Kagidham Mannakum Kaneer Inikkum


Chorus : Heyy Ey Heyy Eyy Eyyy


Male : Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala
Male : Kaadhala
Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala


Male : Aaaa…pa Ma Dha Ga Sa Ni
Kangal Ennum Irandu Jannal
Thirandhu Vaithum Moodi Kollum
Chorus : Chum Chum Chum Chum Chum
Female : Idhayam Ennum Otrai Kadhavu
Moodi Vaithum Thirandhu Kollum
Chorus : Chum Chum Chum Chum Chum


Female : Nee Enbathu Nee Mattum Alla
Moolaiyin Moolaiyil Or Kural Kekkum
Male : Naan Enbathil Innoru Paadhi
Yaar Enbathai Idhayam Kekkum


Male : Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala
Male : Idharku Peyar Thaan
Female : Kaadhala



Itharku Peyar Thaan Kathala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : காண்பதெல்லாம் தலைகீழ் தோற்றம்
என்னோடு ஏனோ இத்தனை மாற்றம்

ஆண் : பூமி என்பது தூரமானதேன்
நட்சத்திரங்கள் பக்கமானதேன்
குழு : ஹே ஏ ஹே யோ
ஆண் : மனிதர் பேசும் பாஷை மறந்து
பறவைகளோடு பேச தோனுதே
குழு : ஹே ஏ ஹே யோ

பெண் : காணும் பிம்பம் கண்ணில் மறைந்து
காணா உருவம் கண்ணில் தோனுதே
அன்பு திருமுகம் தேடி தேடி
கண்கள் என்னை தாண்டி போகுதே

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
பெண் : காதலா

குழு : ……………………..

பெண் : புரியா மொழியோ புரிந்து போகும்
புரிந்த மொழியோ மறந்து போகும்
சரியாத உடை சரி செய்வதாக
சரியாய் இருந்தும் சரிய செய்யும்

ஆண் : நிலவை போலவே இருளும் பிடிக்கும்
உணவை போலவே பசியும் ருசிக்கும்
எந்த பேனா வாங்கும் பொழுதும்
என்னவள் பெயர் தான் எழுதி பார்க்கும்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா

பெண் : கண்ணாடி முன்னே பேசி பார்த்தால்
வார்த்தைகள் எல்லாம் முண்டி அடிக்கும்
குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்
பெண் : முன்னாடி வந்து பேசும் பொழுதோ
வார்த்தைகள் எல்லாம் நொண்டி அடிக்கும்
குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : பாதி பார்வை பார்க்கும் போதே
பட்டாம் பூச்சிகள் நெஞ்சில் பறக்கும்
கல்லில் இருந்தும் கவிதை முளைக்கும்
காகிதம் மணக்கும் கண்ணீர் இனிக்கும்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
பெண் : காதலா

ஆண் : ஆஅ….ப ம த க ச நி
கண்கள் என்னும் இரண்டு ஜன்னல்
திறந்து வைத்தும் மூடி கொள்ளும்
குழு : சம் சம் சம் சம் சம்
பெண் : இதயம் என்னும் ஒற்றை கதவு
மூடி வைத்தும் திறந்து கொள்ளும்
குழு : சம் சம் சம் சம் சம்

பெண் : நீ என்பது நீ மட்டும் அல்ல
மூளையின் மூலையில் ஒரு குரல் கேட்கும்
ஆண் : நான் என்பதில் இன்னொரு பாதி
யார் என்பதே இதயம் கேட்கும்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : இதற்கு பெயர்தான்
பெண் : காதலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi Pooveli Tamil song lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthu Muthu Mookuthi
  • Muthu Muthu Mookuthi full lyrics
  • Muthu Muthu Mookuthi meaning
  • Muthu Muthu Mookuthi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...