Vaazhve Sugam Sugam Song Lyrics - Naatpadu Theral

Vaazhve Sugam Sugam Song Poster

Album: Naatpadu Theral

Artists: Hariharan

Music by: Hariharan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 28-07-2021 (12:19 PM)

Vaazhve Sugam Sugam Song Lyrics - English & Tamil


Vaazhve Sugam Sugam Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Hariharan


Male : Vaazhvae Sugam Sugam
Vaanum Mannum Sugam Sugam


Male : Vaazhvae Sugam Sugam
Vaanum Mannum Sugam Sugam
Perandam Sugam Sugam
Piraviyin Payanae Sugam Sugam


Male : Maadhavin Anaippinill
Maarbaga Veppam Sugam Sugam
Thaalattil Isaiperum
Thaai Mozhi Chorkal Sugam Sugam


Male : Bhoomiyin Nalangalai
Pulangalil Nugardhal Sugam Sugam
Pulangalai Kadandhadhai
Budhiyil Unarndhal Sugam Sugam


Male : Eesan Arulaal Sugam Sugam
Eesan Aadhal Sugam Sugam
Iraimai Enbadhu Karaindhupoi
Iyarkaiyil Izhaidhal Sugam Sugam


Male : Thavara Ilaigalin Thalaigalil
Thangiya Mazhai Thuli Sugam Sugam
Oru Latcham Nadhiyil Kulithidum
Otrai Suriyan Sugam Sugam


Chorus : Thavara Ilaigalin Thalaigalil
Thangiya Mazhai Thuli Sugam Sugam
Oru Latcham Nadhiyil Kulithidum
Otrai Suriyan Sugam Sugam


Male : Neela Vaanil Padinthidum
Niramatra Nirangal Sugam Sugam
Neenda Iravil Kumizhvidum
Nisaptha Idaiveli Sugam Sugam


Male : Kannorubal Konjam Mayanginal
Innoru Paal Thaan Sugam Sugam
Kaamam Kadandha Yogamae
Kaadhalin Aridhal Sugam Sugam


Male : Thaerndha Pin Thelindha Pin
Thirumanam Kolvathu Sugam Sugam
Mudhal Iravu Enbadhu Iruvarukkum
Mudhal Mudhal Aadhal Sugam Sugam


Male : Karuvuttra Pennaal Vaiyitrinai
Kanavan Thadavudhal Sugam Sugam
Thagapan Aakkiya Manaivi Mel
Thalaivan Kanneer Sugam Sugam


Male : Thoongiya Pillai Soodhithu
Thunaiyai Ezhupputhal Sugam Sugam
Mazhalaigal Kudaikkul Odhungida
Mazhaiyil Nanaivadhu Sugam Sugam


Male : Vervaiyil Eettiya Arum Porul
Nervazhi Serthal Sugam Sugam
Naalaikku Semitha Perum Porul
Ezhaikku Vazhanguthal Sugam Sugam


Chorus : Vervaiyil Eettiya Arum Porul
Nervazhi Serthal Sugam Sugam
Naalaikku Semitha Perum Porul
Ezhaikku Vazhanguthal Sugam Sugam


Male : Gyanam Ezhudhiya Kodu Pol
Naraiyondru Vizhudhal Sugam Sugam
Vaazhkaiyin Vilimbilae
Vaarthaigal Kuraivadhu Sugam Sugam


Male : Patriya Bandham Patrugalai
Matrum Aaruthal Sugam Sugam
Uyirum Porulum Ondrena
Unarndhu Mudithal Sugam Sugam


Male : Andathil Suzhalum Anaithaiyum
Pindathil Unarndhal Sugam Sugam
Pindathil Thudikkum Porulgalai
Andathil Kalathal Sugam Sugam


Chorus : Andathil Suzhalum Anaithaiyum
Pindathil Unarndhal Sugam Sugam
Pindathil Thudikkum Porulgalai
Andathil Kalathal Sugam Sugam


Male : Neenda Vaazhvin Nigazhvinai
Ninaivurum Oru Ganam Sugam Sugam
Thazhndha Ninaivin Sangili
Arupadum Maruganam Sugam Sugam


Male : Yasithu Padiyae Kuyilgayil
Yaathirai Mudithal Sugam Sugam
Nesitha Uyirin Karangalil
Nimmadhi Perudhal Sugam Sugam
Nesitha Uyirin Karangalil
Nimmadhi Perudhal Sugam Sugam
Nimmadhi Perudhal Sugam Sugam



Vaazhve Sugam Sugam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்


இசை அமைப்பாளர் : ஹரிஹரன்


ஆண் : வாழ்வே சுகம் சுகம்
வானும் மண்ணும் சுகம் சுகம்


ஆண் : வாழ்வே சுகம் சுகம்
வானும் மண்ணும் சுகம் சுகம்
பேரண்டம் சுகம் சுகம்
பிறவியின் பயனே சுகம் சுகம்


ஆண் : மாதாவின் அணைப்பினில்
மார்பக வெப்பம் சுகம் சுகம்
தாலாட்டில் இசைபெறும்
தாய்மொழிச் சொற்கள் சுகம் சுகம்


ஆண் : பூமியின் நலன்களைப்
புலன்களில் நுகர்தல் சுகம் சுகம்
புலன்களைக் கடந்ததை
புத்தியில் உணர்தல் சுகம் சுகம்


ஆண் : ஈசன் அருளா சுகம் சுகம்
ஈசன் ஆதல் சுகம் சுகம்
இறைமை என்பது கரைந்துபோய்
இயற்கையில் இழைதல் சுகம் சுகம்


ஆண் : தாவர இலைகளின் தலைகளில்
தங்கிய மழைத்துளி சுகம் சுகம்
ஒருலட்சம் நதியில் குளித்திடும்
ஒற்றைச் சூரியன் சுகம் சுகம்


குழு : தாவர இலைகளின் தலைகளில்
தங்கிய மழைத்துளி சுகம் சுகம்
ஒருலட்சம் நதியில் குளித்திடும்
ஒற்றைச் சூரியன் சுகம் சுகம்


ஆண் : நீல வானில் படிந்திடும்
நிறமற்ற நிறங்கள் சுகம் சுகம்
நீண்ட இரவில் குமிழ்விடும்
நிசப்த இடைவெளி சுகம் சுகம்


ஆண் : கண்ணொருபால் கொஞ்சம் மயங்கினால்
இன்னொரு பால்தான் சுகம் சுகம்
காமம் கடந்த யோகமே
காதலென் றறிதல் சுகம் சுகம்


ஆண் : தேர்ந்தபின் தெளிந்தபின்
திருமணம் கொள்வது சுகம் சுகம்
முதலிர வென்பது இருவருக்கும்
முதல் முதல் ஆதல் சுகம் சுகம்


ஆண் : கருவுற்ற பெண்ணாள் வயிற்றினைத்
கணவன் தடவுதல் சுகம் சுகம்
தகப்பன் ஆக்கிய மனைவிமேல்
தலைவன் கண்ணீர் சுகம் சுகம்


ஆண் : தூங்கிய பிள்ளையைச் சோதித்துத்
துணையை எழுப்புதல் சுகம் சுகம்
மழலைகள் குடைக்குள் ஒதுங்கிட
மழையில் நனைவது சுகம் சுகம்


ஆண் : வேர்வையில் ஈட்டிய அரும்பொருள்
நேர்வழி சேர்த்தல் சுகம் சுகம்
நாளைக்குச் சேமித்த பெரும்பொருள்
ஏழைக்கு வழங்குதல் சுகம் சுகம்


குழு : வேர்வையில் ஈட்டிய அரும்பொருள்
நேர்வழி சேர்த்தல் சுகம் சுகம்
நாளைக்குச் சேமித்த பெரும்பொருள்
ஏழைக்கு வழங்குதல் சுகம் சுகம்


ஆண் : ஞானம் எழுதிய கோடுபோல்
நரையொன்று விழுதல் சுகம் சுகம்
வாழ்க்கையின் விளிம்பிலே
வார்த்தைகள் குறைவது சுகம் சுகம்


ஆண் : பற்றிய பந்தம் பற்றுகளை
முற்றும் அறுத்தல் சுகம் சுகம்
உயிரும் பொருளும் ஒன்றென
உணர்ந்து முடித்தல் சுகம் சுகம்


ஆண் : அண்டத்தில் சுழலும் அனைத்தையும்
பிண்டத்தில் உணர்தல் சுகம் சுகம்
பிண்டத்தில் துடிக்கும் பொருள்களை
அண்டத்தில் கலத்தல் சுகம் சுகம்


குழு : அண்டத்தில் சுழலும் அனைத்தையும்
பிண்டத்தில் உணர்தல் சுகம் சுகம்
பிண்டத்தில் துடிக்கும் பொருள்களை
அண்டத்தில் கலத்தல் சுகம் சுகம்


ஆண் : நீண்ட வாழ்வின் நிகழ்வினை
நினைவுறும் ஒருகணம் சுகம் சுகம்
ஆழ்ந்த நினைவின் சங்கிலி
அறுபடும் மறுகணம் சுகம் சுகம்


ஆண் : யாசித்த படியே துயில்கையில்
யாத்திரை முடிதல் சுகம் சுகம்
நேசித்த உயிரின் கரங்களில்
நிம்மதி பெறுதல் சுகம் சுகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naakku Chevandhavarae lyrics
  • Naakku Chevandhavarae Naatpadu Theral Tamil song lyrics
  • Naakku Chevandhavarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naakku Chevandhavarae
  • Naakku Chevandhavarae full lyrics
  • Naakku Chevandhavarae meaning
  • Naakku Chevandhavarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...