Thalaattu Naatpadu Theral Song Lyrics - Naatpadu Theral

Thalaattu Naatpadu Theral Song Poster

Album: Naatpadu Theral

Artists: P. Susheela, K. S. Chithra, Harini

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 08-06-2021 (05:19 AM)

Thalaattu Naatpadu Theral Song Lyrics - English & Tamil

Watch Thalaattu Naatpadu Theral Song Lyric Video Naatpadu Theral



Thalaattu Naatpadu Theral Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela, K. S. Chithra And Harini


Music By : N. R. Raghunanthan


Female : Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo
Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo


Female : Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo
Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo


Female : Vannavanna Komalamae
Valadhukai Maambazhamae!
Inamperutha Vamsathil
Sanamperutha Kudumbathil
Aaraam Thirumaganaai
Aalavandha Chozha Mannaa


Female : Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo


Female : Pullimaan Kombaiyila
Pulivandhu Pogudhinnu
Ponvael Kaivaangi
Puliyeriya Vandhavanae!…


Female : Chitherumbu Kadichaalum
Chithappaa Varuvaaga
Thaangi Tholmaatha
Thaai Maaman Varuvaaga


Female : Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo


Female : Thaathaamaar Thookkivachaa
Thaadimudi Kuthuminnu
Alli Alli Maarbanaikka
Aithamaar Varuvaaga


Female : Paattu Pala Padichu
Paalsooru Oottividum
Koottu Kudumbamadaa
Kulavilakkae Kannurangu
Kulavilakkae Kannurangu


Female : Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo
Aaraaroo Aarirooo
Aan Azhagae Aarirooo


Female : Chinnanjiru Piraiyae
Sivappukkal Rathinamae!…
Enna Kalanjiyamae
Yaelam Poo Vaasagamae!…


Female : Appan Veliyooru
Aathaa Thaniyaalu
Koottu Kudumbam Ippo
Kudaisaanju Poanadhadaa


Female : Thaaimaaman Pozhappukku
Thaaraavi Poyittaaga
Chithappaa Ellaarum
Cheemaiyila Irukkaaga


Female : On Pola Selvandhan
Olagathil Kandadhilla
En Pola Ezhaiyanee
Engaachum Kandadhundaa


Female : Echippaal Theendhadhadaa
Irundhavarai Oottivitten
Michappaal Oorumvarai
Minminiyae Kannurangu
Minminiyae Kannurangu


Female : Maanikka Maamaniyae!
Maarkkandan Puthiranae!
Sor Ootta Sondhamilla
Thottilida Bandhamilla
Naadhiyatha Kudumbathil
Naayagamaa Vandhavanae
Mmm…mmm…mmm…mm…


Female : Aathaa Oru Moolaiyila
Appan Oru Moolaiyila
Kaathaa Parakkuraaga
Governmenttu Vaelaiyila


Female : Video Paarthabadi
Velaikkaari Thooliyaatta
Audio Kettabadi
Aadhavanae Kannurangu


Female : Othaiyila Porandhavanae
Unakkaarum Thunaiyilla
Vidhaiyellaam Kathukkittu
Velinaadu Pomaganae!


Female : Londan Thirumagaloo
Los Angels Marumagaloo
Petha Thaai Thagappanukku
Pathirikkai Kodumaganae!
Pathirikkai Kodumaganae!……
Mmmm ..mmm..mmm..mmm….



Thalaattu Naatpadu Theral Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ஹரிணி


இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்


பெண் : ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ
ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ


பெண் : ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ
ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ


பெண் : வண்ணவண்ணக் கோமளமே!
வலதுகை மாம்பழமே!
இனம்பெருத்த வம்சத்தில்
சனம்பெருத்த குடும்பத்தில்
ஆறாம் திருமகனாய்
ஆளவந்த சோழமன்னா


பெண் : ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ


பெண் : புள்ளிமான் கோம்பையில
புலிவந்து போகுதின்னு
பொன்வேல் கைவாங்கிப்
புலியெறிய வந்தவனே!


பெண் : சித்தெறும்பு கடிச்சாலும்
சித்தப்பா வருவாக
தாங்கித் தோள்மாத்தத்
தாய்மாமன் வருவாக


பெண் : ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ


பெண் : தாத்தாமார் தூக்கிவச்சாத்
தாடிமுடி குத்துமின்னு
அள்ளி அள்ளி மார்பணைக்க
ஐத்தமார் வருவாக


பெண் : பாட்டுப் பலபடிச்சுப்
பால்சோறு ஊட்டிவிடும்
கூட்டுக் குடும்பமடா
குலவிளக்கே கண்ணுறங்கு
குலவிளக்கே கண்ணுறங்கு


பெண் : ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ
ஆராரோ ஆரிரோ
ஆண் அழகே ஆரிரோ


பெண் : சின்னஞ்சிறு பிறையே
சிவப்புக்கல் ரத்தினமே!
எண்ணக் களஞ்சியமே
ஏலம்பூ வாசகமே!


பெண் : அப்பன் வெளியூரு
ஆத்தா தனியாளு
கூட்டுக் குடும்பம் இப்போ
குடைசாஞ்சு போனதடா


பெண் : தாய்மாமன் பொழப்புக்குத்
தாராவி போயிட்டாக
சித்தப்பா எல்லாரும்
சீமையில இருக்காக


பெண் : ஒம்போலச் செல்வந்தன்
ஒலகத்தில் கண்டதில்ல
எம்போல ஏழையைநீ
எங்காச்சும் கண்டதுண்டா


பெண் : எச்சிப்பால் தீந்ததடா
இருந்தவரை ஊட்டிவிட்டேன்
மிச்சப்பால் ஊறும்வரை
மின்மினியே கண்ணுறங்கு
மின்மினியே கண்ணுறங்கு


பெண் : மாணிக்க மாமணியே!
மார்க்கண்டன் புத்திரனே!
சோறூட்டச் சொந்தமில்ல
தொட்டிலிட பந்தமில்ல
நாதியத்த குடும்பத்தில்
நாயகமா வந்தவனே
ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….


பெண் : ஆத்தா ஒரு மூலையில
அப்பன் ஒரு மூலையில
காத்தாப் பறக்குறாக
கவர்மெண்ட்டு வேலையில


பெண் : வீடியோ பார்த்தபடி
வேலைக்காரி தூளியாட்ட
ஆடியோ கேட்டபடி
ஆதவனே கண்ணுறங்கு


பெண் : ஒத்தையில பொறந்தவனே
உனக்காரும் துணையில்ல
வித்தையெல்லாம் கத்துக்கிட்டு
வெளிநாடு போமகனே!


பெண் : லண்டன் திருமகளோ
லாஸ்ஏஞ்சல்ஸ் மருமகளோ
பெத்ததாய் தகப்பனுக்குப்
பத்திரிகை கொடுமகனே!…
பத்திரிகை கொடுமகனே!…
ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naakku Chevandhavarae lyrics
  • Naakku Chevandhavarae Naatpadu Theral Tamil song lyrics
  • Naakku Chevandhavarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naakku Chevandhavarae
  • Naakku Chevandhavarae full lyrics
  • Naakku Chevandhavarae meaning
  • Naakku Chevandhavarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...