Achamae Agandruvidu Song Lyrics - Naatpadu Theral

Achamae Agandruvidu Song Poster

Album: Naatpadu Theral

Artists: Shruti Haasan, Ramya NSK

Music by: Ghibran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 08-07-2021 (03:45 PM)

Achamae Agandruvidu Song Lyrics - English & Tamil

Watch Achamae Agandruvidu Song Lyric Video Naatpadu Theral



Achamae Agandruvidu Song Lyrics in English

Singers : Shruti Haasan And Ramya NSK


Music By : Ghibran


Female : Achamae Agandruvidu
Madamae Madindhuvidu


Female : Achamae Agandruvidu
Madamae Madindhuvidu
Naanamae Nagarndhuvidu
Payirppae Parandhuvidu


Female : Achamae Agandruvidu
Madamae Madindhuvidu
Naanamae Nagarndhuvidu
Payirppae Parandhuvidu


Female : Udambu Enna Viragaa
Naan Unarchi Izhandha Sarugaa
Udambu Enna Viragaa
Naan Unarchi Izhandha Sarugaa


Female : Kaadhal Enbadhu Thavara
Naan Kallil Seidha Suvara


Female : Achamae Agandruvidu
Madamae Madindhuvidu
Naanamae Nagarndhuvidu
Payirppae Parandhuvidu


Female : Thekkamadaindhu Kidakkindren
Ookkamizhandha Vaazhkkaiyilae
Padukkai Melae Sidharugiren
Paaraiyil Kottiya Paal Polae


Female : Thekkamadaindhu Kidakkindren
Ookkamizhandha Vaazhkkaiyile
Padukkai Melae Sidharugiren
Paaraiyil Kottiya Paal Polae


Female : Thuikkaadha En Idhazhai
Thuppi Tholaiyeno
Thoondaadha En Idhayathai Thondi Eriyeno
Paaraadha En Azhugai Paayil Pudhaippeno
Theeraadha En Kaadhal Theeyil Erippeno


Female : Munnor Podhiyai Sumappaeno
Illai Innor Vidhiyai Padaippaeno
Munnor Podhiyai Sumappaeno
Illai Innor Vidhiyai Padaippaeno


Female : Achamae Agandruvidu
Madamae Madindhuvidu
Naanamae Nagarndhuvidu
Payirppae Parandhuvidu


Female : Saathira Kaidhiyaagindren
Saadhi Padaitha Siraigalilae
Mangaiyaga Naan Yen Pirandhen
Malaiyil Muttiya Nadhi Polae


Female : Saathira Kaidhiyaagindren
Saadhi Padaitha Siraigalilae
Mangaiyaga Naan Yen Pirandhen
Malaiyil Muttiya Nadhi Polae


Female : Africa Kaattil Naan Anilai Pirappaeno
Atlantic Kadalodu Aara Meenaaveno
Malaiyala Malaiyil Naan Manikiliyaveno
Manidha Piraviyatru Manam Pol Vaazhveno


Female : Koottu Puzhuvaai Marippaeno
Illai Pattupoochiyaai Parappaeno
Koottu Puzhuvaai Marippaeno
Illai Pattupoochiyai Parappaeno


Female : Achamae Agandruvidu
Madamae Madindhuvidu
Naanamae Nagarndhuvidu
Payirppae Parandhuvidu


Female : Achamae Agandruvidu
Madamae Madindhuvidu
Naanamae Nagarndhuvidu
Payirppae Parandhuvidu



Achamae Agandruvidu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ருதிஹாசன் மற்றும் ரம்யா என்.எஸ்.கே


இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்


பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு


பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு


பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு


பெண் : உடம்பு என்ன விறகா
நான் உணர்ச்சி இழந்த சருகா
உடம்பு என்ன விறகா
நான் உணர்ச்சி இழந்த சருகா


பெண் : காதல் என்பது தவறா
நான் கல்லில் செய்த சுவரா


பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு


பெண் : தேக்கமடைந்து கிடக்கின்றேன்
ஊக்கமிழந்த வாழ்க்கையிலே
படுக்கை மேலே சிதறுகிறேன்
பாறையில் கொட்டிய பால் போலே


பெண் : தேக்கமடைந்து கிடக்கின்றேன்
ஊக்கமிழந்த வாழ்க்கையிலே
படுக்கை மேலே சிதறுகிறேன்
பாறையில் கொட்டிய பால் போலே


பெண் : துய்க்காத என் இதழில்
துப்பி தொலையேனோ
தூண்டாத என் இதயத்தை தோண்டி எறியேனோ
பாராத என் அழுகை பாயில் புதைப்பேனோ
தீராத என் காதல் தீயில் எரிப்பேனோ


பெண் : முன்னோர் பொதியை சுமப்பேனோ
இல்லை இன்னோர் விதியை படைப்பேனோ
முன்னோர் பொதியை சுமப்பேனோ
இல்லை இன்னோர் விதியை படைப்பேனோ


பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு


பெண் : சாத்திர கைதியாகின்றேன்
சாதி படைத்த சிறைகளிலே
மங்கையாக நான் பிறந்தேன்
மலையில் முட்டிய நதி போலே


பெண் : சாத்திர கைதியாகின்றேன்
சாதி படைத்த சிறைகளிலே
மங்கையாக நான் பிறந்தேன்
மலையில் முட்டிய நதி போலே


பெண் : ஆப்பிரிக்கா காட்டில் நான் அணிலாய்
பிறப்பேனோ
அட்லாண்டிக் கடலோடு ஆர மீனாவேனோ
மலையாள மலையில் நான் மணிக்கிளியாவேனோ
மனித பிறவியற்று மனம் போல் வாழ்வேனோ


பெண் : கூட்டு புழுவாய் மரிப்பெனோ
இல்லை பட்டுபூச்சியாய் பறப்பேனோ
கூட்டு புழுவாய் மரிப்பெனோ
இல்லை பட்டுபூச்சியாய் பறப்பேனோ


பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு


பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naakku Chevandhavarae lyrics
  • Naakku Chevandhavarae Naatpadu Theral Tamil song lyrics
  • Naakku Chevandhavarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naakku Chevandhavarae
  • Naakku Chevandhavarae full lyrics
  • Naakku Chevandhavarae meaning
  • Naakku Chevandhavarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...