Naalai Oru Poo Malarum Song Lyrics - Naatpadu Theral

Naalai Oru Poo Malarum Song Poster

Album: Naatpadu Theral

Artists: Uthara Unnikrishnan, Shilvi Sharon, Padmaja Sreenivasan

Music by: Rajiv Menon

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)

Naalai Oru Poo Malarum Song Lyrics - English & Tamil

Watch Naalai Oru Poo Malarum Song Lyric Video Naatpadu Theral



Naalai Oru Poo Malarum Song Lyrics in English

Singers : Uthara Unnikrishnan, Shilvi Sharon And Padmaja Sreenivasan


Music By : Rajiv Menon


Female : Naalai Oru Poo Malarum
Naalu Dhisai Vaasam Varum
Saarndhulla Soozhalukku
Soundharya Laharidharum


Female : Naalai Oru Poo Malarum
Naalu Dhisai Vaasam Varum
Saarndhulla Soozhalukku
Soundharya Laharidharum


Female : Thaavarangal Kai Thattum
Thaai Chedikku Kondattam
Vinmeen Pondradhoru Manmeen Naan Endru
Vaan Veliyai Paarthu Vannamalar Kannadikkum


Female : Azhiyum Porulodu
Azhiyaadha Perazhagu
Serndhavidham Enganamo..hoo..oo
Deivangal Uraiyaadum
Deivangal Uraiyaadum


Chorus : {Poo Poo Poovaagi
Poo Poo Poovaagi
Poovaai Naamaagi..}(2)


Female : Hoo Ooo Haa….
Naalai Oru Poo Malarum
Chorus : Poo Malarum
Female : Naalu Dhisai Vaasam Varum
Chorus : Vaasam Varum
Female : Saarndhulla Soozhalukku
Soundharya Laharidharum


Female : Saayam Pona Vaazhvodu
Sattendru Niramoottum
Kaatrinaithu Vaithu
Kaayavaithu Manamoottum


Female : Varivandu Pasiyaara
Vaa Vendru Thaenoottum
Undaadiya Kalaippaara
Ul Veettil Manjamidum


Female : Kulamagalin Kuzhal Serndhaal
Kulam Valarkkum Porulaagum
Poo Koodai Serndhaloo
Pookkaari Unavaagum


Chorus : Poo Poo Poovaagi
Poo Poo Poovaagi
Poovaai Naamaagi


Female : Sannidhi Serndhaloo
Saamikku Varamaagum
Sarugaai Ponaalum
Bhoomikku Uramaagum


Female : Manangollum Medaiyilae
Mangalathin Manamaagum
Padamaagum Velaiyilo
Padaikkindra Charamaagum


Female : Chinnanjiru Poovodu
Ennenna Peruvaazhvu
Nootrandu Vaazhvodu
Namakkunda Poo Vaazhvu


Chorus : {Poo Poo Poovaagi
Poo Poo Poovaagi
Poovaai Naamaagi} (2)


Female : Naalai Oru Poo Malarum
Naalu Dhisai Vaasam Varum
Saarndhulla Soozhalukku
Soundharya Laharidharum



Naalai Oru Poo Malarum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உத்தாரா உன்னிகிருஷ்ணன்,


சில்வி ஷரோன் மற்றும் பத்மஜா ஸ்ரீனிவாசன்


இசை அமைப்பாளர் : ராஜீவ் மேனன்


பெண் : நாளை ஒரு பூ மலரும்
நாலு திசை வாசம் வரும்
சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்யா லஹரிதரும்


பெண் : நாளை ஒரு பூ மலரும்
நாலு திசை வாசம் வரும்
சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்யா லஹரிதரும்


பெண் : தாவரங்கள் கை தட்டும்
தாய் செடிக்கு கொண்டாட்டம்
விண்மீன் போன்றதொரு மண்மீன் நான் என்று
வான் வெளியை பார்த்து வண்ணமலர் கண்ணடிக்கும்


பெண் : அழியும் பொருளோடு
அழியாத பேரழகு
சேர்ந்தவிதம் எங்கனமோ.. ஹோ.. ஓ
தெய்வங்கள் உரையாடும்
தெய்வங்கள் உரையாடும்


குழு : {பூ பூ பூவாகி
பூ பூ பூவாகி
பூவாய் நாமாகி..} (2)


பெண் : ஹோ ஓ ஹா….
நாளை ஒரு பூ மலரும்
குழு : பூ மலரும்
பெண் : நாலு திசை வாசம் வரும்
குழு : வாசம் வரும்
பெண் : சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்யலஹரிதரும்


பெண் : சாயம் போன வாழ்வோடு
சட்டென்று நிறமூட்டும்
காற்றிணைத்து வைத்து
காயவைத்து மணமூட்டும்


பெண் : வாரிவந்து பசியாற
வாவென்று தேனூட்டும்
உண்டாடிய களைப்பாற
உல் வீட்டில் மஞ்சமிதும்


பெண் : குலமகளின் குழல் சேர்ந்தால்
குலம் வளர்க்கும் பொருளாகும்
பூ கூடை சேர்ந்தாளோ
பூக்காரி உணவாகும்


குழு : பூ பூ பூவாகி
பூ பூ பூவாகி
பூவாய் நாமாகி


பெண் : சந்நிதி சேர்ந்தாளோ
சாமிக்கு வரமாகும்
சருகாய் போனாலும்
பூமிக்கு உரமாகும்


பெண் : மனங்கொள்ளும் மேடையிலே
மங்களத்தின் மணமாகும்
படமாகும் வேளையிலோ
படைக்கின்ற சரமாகும்


பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவோடு
என்னென்ன பெருவாழ்வு
நூற்றாண்டு வாழ்வோடு
நமக்குண்ட பூ வாழ்வு


குழு : {பூ பூ பூவாகி
பூ பூ பூவாகி
பூவாய் நாமாகி} (2)


பெண் : நாளை ஒரு பூ மலரும்
நாலு திசை வாசம் வரும்
சார்ந்துள்ள சூழலுக்கு
சௌந்தர்ய லஹரிதரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naakku Chevandhavarae lyrics
  • Naakku Chevandhavarae Naatpadu Theral Tamil song lyrics
  • Naakku Chevandhavarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naakku Chevandhavarae
  • Naakku Chevandhavarae full lyrics
  • Naakku Chevandhavarae meaning
  • Naakku Chevandhavarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...