Album: Naatpadu Theral
Artists: Â Sathya Prakash
Music by: Isai Arasan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 14-05-2021 (03:55 AM)
Album: Naatpadu Theral
Artists: Â Sathya Prakash
Music by: Isai Arasan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 14-05-2021 (03:55 AM)
Singer :Â Sathya Prakash
Music By : Isai Arasan
Male : Tamil Eela Kaatrae…
Tamil Eela Kaatrae…
Vinnin Vazhi Vandhu Veesu
Engal Mannin Sugam Kandu Pesu
Male : Tamil Eela Kaatrae…
Tamil Eela Kaatrae…
Vinnin Vazhi Vandhu Veesu
Engal Mannin Sugam Kandu Pesu
Male : Uyirai Kodutha Annai
Kayiraai Kidappaalo?..
Elumbai Kodutha Thandhai
Narambaai Kidappaaro?..
Male : Nalloor Murugan Koyilmaniyil
Nalla Sedhi Varumo?..
Ulloor Vaazhum Oomai Janangal
Uyirum Udalum Nalamo?..
Male : Oodiya Veedhigal Sugamaa?..
Engal Oruthalai Kaadhali Sugamaa?..
Paadiya Palligal Sugamaa?..
Udan Paditha Anilgal Sugamaa?..
Male : Orumurai Vandhu Sollipoo
Engal Uyirai Konjam Allipoo
Male : Tamil Eela Kaatrae…
Tamil Eela Kaatrae…
Vinnin Vazhi Vandhu Veesu
Engal Mannin Sugam Kandu Pesu
Male : Mullaitheevin Katharal
Moochil Valikkirathae
Nandhi Kadalin Olam
Narambai Arukkirathae
Male : Pillaikarigal Samaithu Muditha
Theeyum Micham Ulladho?..
Engal Oorai Erithu Meendha
Saambal Saatchi Ulladho?…
Male : Vannikaadugal Sugamaa? ..
Engal Valvettithuraiyum Sugamaa?..
Kaaindha Kanneer Sugamaa?..
Innum Kaayaadha Kurudhiyum Sugamaa?..
Male : Orumurai Vandhu Sollipo
Engal Uyirai Konjam Allipoo
Male : Tamil Eela Kaatrae…
Tamil Eela Kaatrae…
Vinnin Vazhi Vandhu Veesu
Engal Mannin Sugam Kandu Pesu
பாடகர் : சத்யப்ரகாஷ்
இசை அமைப்பாளர் : இசை அரசன்
ஆண் : தமிழ் ஈழக் காற்றே!
தமிழ் ஈழக் காற்றே!
விண்ணின் வழி வந்து வீசு எங்கள்
மண்ணின் சுகம் கண்டு பேசு
ஆண் : தமிழ் ஈழக் காற்றே!
தமிழ் ஈழக் காற்றே!
விண்ணின் வழி வந்து வீசு எங்கள்
மண்ணின் சுகம் கண்டு பேசு
ஆண் : உயிரைக் கொடுத்த அன்னை
கயிறாய் கிடப்பாளோ?
எலும்பைக் கொடுத்த தந்தை
நரம்பாய் கிடப்பாரோ?
ஆண் : நல்லூர் முருகன் கோயில்மணியில்
நல்ல சேதி வருமோ?
உள்ளூர் வாழும் ஊமை ஜனங்கள்
உயிரும் உடலும் நலமோ?
ஆண் : ஓடிய வீதிகள் சுகமா?
எங்கள் ஒருதலைக் காதலி சுகமா?
பாடிய பள்ளிகள் சுகமா?
உடன் படித்த அணில்கள் சுகமா?
ஆண் : ஒருமுறை வந்து சொல்லிப்போ
எங்கள் உயிரை கொஞ்சம் அள்ளிப்போ
ஆண் : தமிழ் ஈழக் காற்றே!
தமிழ் ஈழக் காற்றே!
விண்ணின் வழி வந்து வீசு எங்கள்
மண்ணின் சுகம் கண்டு பேசு
ஆண் : முல்லைத் தீவின் கதறல்
மூச்சில் வலிக்கிறதே
நந்திக் கடலின் ஓலம்
நரம்பை அறுக்கிறதே
ஆண் : பிள்ளைக்கறிகள் சமைத்து முடித்த
தீயும் மிச்சம் உள்ளதோ?
எங்கள் ஊரை எரித்து மீந்த
சாம்பல் சாட்சி உள்ளதோ?
ஆண் : வன்னிக்காடுகள் சுகமா?
எங்கள் வல்வெட்டித்துறையும் சுகமா?
காய்ந்த கண்ணீர் சுகமா?
இன்னும் காயாத குருதி சுகமா ?
ஆண் : ஒருமுறை வந்து சொல்லிப்போ
எங்கள் உயிரை கொஞ்சம் அள்ளிப்போ
ஆண் : தமிழ் ஈழக் காற்றே!
தமிழ் ஈழக் காற்றே!
விண்ணின் வழி வந்து வீசு எங்கள்
மண்ணின் சுகம் கண்டு பேசு