Album: Naatpadu Theral
Artists: Smita
Music by: Yashwanth Nag
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Album: Naatpadu Theral
Artists: Smita
Music by: Yashwanth Nag
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Singer : Smita
Music By : Yashwanth Nag
Female : Aambal Poovai Saambal Seidhaai
Aambal Poovai Saambal Seidhaai
Aiyo En Mel Aiyam Kondaai
Female : Aambal Poovai Saambal Seidhaai
Aiyo En Mel Aiyam Kondaai
Aiyo En Mel Aiyyam Kondaai
Female : Eriyum Theeyai Uraiyum Endraai
Yeno En Mel Kalangam Kandaai
Female : Yeno En Mel Kalangam Kandaai
Female : Karpu Kadavul Rendum Ondru
Kaatchi Saatchi Unda Sollu
Female : Unda Sollu
Female : Aangal Seidha Aadhikkam
Pengal Vaazhvai Sodhikkum
Raman Seidha Theekkuzhi
Pennai Innum Paadhikkum
Chorus : Pennai Innum Paadhikkum
Female : Aatrin Vellam Aangal Ullam
Alaiyum Neer Pol Chalanam Kollum
Alaiyum Neerum Alaiyum Podhum
Aatrin Karai Pol Pengal Ullam
Chorus : Aaa…aa…
Aatrin Karai Pol Pengal Ullam
Female : Dhegam Endra Koyilil
Kaadhal Endra Deebathai
Maanam Endra Kaigalaal
Naalum Naalum Kaangiren
Female : Karpu Endrum Udalil Illai
Kadavul Ondrum Kallil Illai
Karpu Endrum Udalil Illai
Kadavul Ondrum Kallil Illai
Female : Asaiya Manamae Karpin Thinmai
Adiyaal Asaiyaal Adhuvae Unmai
Adhuvae Unmai Adhuvae Unmai Adhuvae Unmai
Female : Aambal Poovai Saambal Seidhaai
Aiyo En Mel Aiyam Kondaai
பாடகி : ஸ்மிதா
இசை அமைப்பாளர் : யஸ்வந்த் நக்
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : எரியும் தீயை உறையும் என்றாய்…
ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…
பெண் : ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…
பெண் : கற்பு கடவுள் ரெண்டும் ஒன்று…
காட்சி சாட்சி உண்டா சொல்லு…
பெண் : உண்டா சொல்லு…
பெண் : ஆண்கள் செய்த ஆதிக்கம்…
பெண்கள் வாழ்வை சோதிக்கும்…
ராமன் செய்த தீக்குழி…
பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…
குழு : பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…
பெண் : ஆற்றின் வெள்ளம் ஆண்கள் உள்ளம்…
அலையும் நீர்போல் சலனம் கொள்ளும்…
அலையும் நீரும் அலையும் போதும்…
ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…
குழு : ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…
பெண் : தேகம் என்ற கோயிலில்…
காதல் என்ற தீபத்தை…
மானம் என்ற கைகளால்…
நாளும் நாளும் காக்கிறேன்…
பெண் : கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…
கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…
கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…
கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…
பெண் : அசையா மனமே கற்பின் திண்மை…
அடியாள் அசையாள் அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…
பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…