
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music By : C. R. Subburaman
Male : Unaiyallaal Oru Thurumbasaiyumo
O Paandurangaa Ulagilae
Unaiyallaal Oru Thurumbasaiyumo
O Paandurangaa Ulagilae
Unaiyallaal Oru
Thurumbasaiyumo…oo…oo…
Male : {Vinaiyendra Peyaraal
Malaipola Un Thunba
Veyilil Vaattuvadhum
Nin Vilaiyaattu} (2)
Male : Unaiyallaal……..
Male : Irangi Manam Kanindhu
Annai Pol Parindhu
Irangi Manam Kanindhu
Annai Pol Parindhu
Inba Thaalaattuvadhum
Ninnarul Rangaa
Male : Unaiyallaal Oru Thurumbasaiyumo
Male : Maayaavadhaara Prabo Unnai
Maravaadha Baakkiyam Irundhaal
Maayaavadhaara Prabo Unnai
Maravaadha Baakkiyam Irundhaal
Maaya Inba Thunbangal Ennai
Enna Seiyum Varadhaa
Jeya Maadhavanae
Male : Unaiyallaal Oru Thurumbasaiyumo
Maaya Inba Thunbangal Ennai
Enna Seiyum Varadhaa
Jeya Maadhavanae
Unaiyallaal Oru Thurumbasaiyumo
O Paandurangaa
Male : Dheenabandhu Vittlaa Jeya Jeya
Paanduranga Vittalaa
Dheenabandhu Vittlaa Jeya Jeya
Paanduranga Vittalaa
Dhayaasindhu Vittlaa Jeya Jeya
Pandareesa Vittlaa
Dhayaasindhu Vittlaa Jeya Jeya
Pandareesa Vittlaa
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : உனையல்லால் ஒரு துரும்பசையுமோ
ஓ பாண்டுரங்கா உலகிலே
உனையல்லால் ஒரு துரும்பசையுமோ
ஓ பாண்டுரங்கா உலகிலே
உனையல்லால் ஒரு
துரும்பசையுமோ…ஓ…ஓ…
ஆண் : {வினையென்ற பெயரால்
மலைபோலுந் துன்ப
வெய்யிலில் வாட்டுவதும்
நின் விளையாட்டு} (2)
ஆண் : உனையல்லால்…..
ஆண் : இரங்கி மனம் கனிந்து
அன்னைப் போல் பரிந்து
இரங்கி மனம் கனிந்து
அன்னைப் போல் பரிந்து
இன்பத் தாலாட்டுவதும்
நின்னருள் ரங்கா
ஆண் : உனையல்லால் ஒரு துரும்பசையுமோ
ஆண் : மாயாவதார ப்ரபோ உன்னை
மறவாத பாக்கியம் இருந்தால்
மாயாவதார ப்ரபோ உன்னை
மறவாத பாக்கியம் இருந்தால்
மாய இன்ப துன்பங்கள் என்னை
என்ன செய்யும் வரதா
ஜெய மாதவனே
ஆண் : உனையல்லால் ஒரு துரும்பசையுமோ
மாய இன்ப துன்பங்கள் என்னை
என்ன செய்யும் வரதா
ஜெய மாதவனே
உனையல்லால் ஒரு துரும்பசையுமோ
ஓ பாண்டுரங்கா
ஆண் : தீனபந்து விட்டலா ஜெய ஜெய
பாண்டுரங்க விட்டலா
தீனபந்து விட்டலா ஜெய ஜெய
பாண்டுரங்க விட்டலா
தயாசிந்து விட்டலா ஜெய ஜெய
பண்டரீச விட்டலா
தயாசிந்து விட்டலா ஜெய ஜெய
பண்டரீச விட்டலா