
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music By : C. R. Subburaman
Male : Maanida Jenmam Meendum
Vandhidumo Ulageer
Uyar Maanida Jenmam Meendum
Vandhidumo Ulageer
Uyar Maanida Jenmam Meendum
Vandhidumo…oo…oo…oo…
Male : Gnjaana Vairaagyam
Gnjaana Vairaagyam
Thavam Jeeva Kaarunyam
Unmai Gnjaana Vairaagyam
Thavam Jeeva Kaarunyam
Unmaiyaana Bakthi Pagutharivudan
Igapara Sugam Tharum Karunaiyaam
Male : Maanida Jenmam Meendum
Vandhidumo Ulageer…ee…ee…
Male : Karuvaraiyinul Kidandhu Veliyil
Varum Thuyar Ninaindhaalum
Karuvaraiyinul Kidandhu Veliyil
Varum Thuyar Ninaindhaalum
Male : Kudal Kalangudhae
Ingedhiril Maranam
Enum Vembuliyum Seerudhae
Kalangudhae Ingedhiril Maranam
Enum Vembuliyum Seerudhae
Male : Iruvinai Vasamaam
Ivvudaloru Neerkkumizhi
Iruvinai Vasamaam
Ivvudaloru Neerkkumizhi
Idhanidai Uyar
Neriyadaiya Mei
Iraivan Arulin Vaetkkai
Idhanidai Uyar
Neriyadaiya Mei
Iraivan Arulin Vaetkkai
Male : Udaiyaraagi Idaiyaraadha
Thiruvadi Ninaivudanae
Udaiyaraagi Idaiyaraadha
Thiruvadi Ninaivudanae
Kadimadhil Pandari Puramadhai
Orumurai Kandu Panindhu Prabo
Paandu Ranga Jeya Vittalai
Endru Panindhida
Male : Maanida Jenmam Meendum
Vandhidumo Ulageer
Uyar Maanida Jenmam Meendum
Vandhidumo…oo…oo…oo…
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : மானிட ஜென்மம் மீண்டும்
வந்திடுமோ உலகீர்
உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும்
வந்திடுமோ உலகீர்
உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும்
வந்திடுமோ…ஓ…ஓ…ஓ…
ஆண் : ஞான வைராக்யம்
ஞான வைராக்யம்
தவம் ஜீவகாருண்யம்
உண்மை ஞான வைராக்யம்
தவம் ஜீவகாருண்யம்
உண்மையான பக்தி பகுத்தறிவுடன்
இகபர சுகம் தரும் கருணையாம்
ஆண் : மானிட ஜென்மம் மீண்டும்
வந்திடுமோ உலகீர்…..ஈ….ஈ…..
ஆண் : கருவறையினுள் கிடந்து வெளியில்
வரும் துயர் நினைந்தாலும்
கருவறையினுள் கிடந்து வெளியில்
வரும் துயர் நினைந்தாலும்
ஆண் : குடல் கலங்குதே
இங்கெதிரில் மரணம்
எனும் வெம்புலியும் சீறுதே
கலங்குதே இங்கெதிரில் மரணம்
எனும் வெம்புலியும் சீறுதே
ஆண் : இருவினை வசமாம்
இவ்வுடலொரு நீர்க்குமிழி
இருவினை வசமாம்
இவ்வுடலொரு நீர்க்குமிழி
இதனிடை உயர்
நெறியடைய மெய்
இறைவன் அருளின் வேட்கை
இதனிடை உயர்
நெறியடைய மெய்
இறைவன் அருளின் வேட்கை
ஆண் : உடையராகி இடையறாத
திருவடி நினைவுடனே
உடையராகி இடையறாத
திருவடி நினைவுடனே
கடிமதில் பண்டரி புரமதை
ஒருமுறை கண்டு பணிந்து ப்ரபோ
பாண்டுரங்க ஜெய விட்டலை
என்று பணிந்திட
ஆண் : மானிட ஜென்மம் மீண்டும்
வந்திடுமோ உலகீர் உயர்
மானிட ஜென்மம் மீண்டும்
வந்திடுமோ…ஓ…ஓ…ஓ…