
Album: Raja Mukthi
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. L. Vasanthakumari
Music By : C. R. Subburaman
Female : Kulakkodi Thazhaikka
Thiru Arul Kadai Kann Paar
Engal Kulakkodi Thazhaikka
Thiru Arul Kadaikann Paar
Engal Kulakkodi Thazhaikka
Female : Kalakka Alaimigu Paavakkadalilae
Kalakka Alaimigu Paavakkadalilae
Kalitharum Oli Vaeraedhu Naaranaa
Kalakka Alaimigu Paavakkadalilae
Kalitharum Oli Vaeraedhu Naaranaa
Female : Kulakkodi Thazhaikka
Female : Dheena Saranyaa Karunaagaraa
Dheena Saranyaa Karunaagaraa
Sreerasaagara Vihaara Harae
Dheena Saranyaa Karunaagaraa
Sreerasaagara Vihaara Harae
Female : Maanilam Thannil Endha
Baagyam Irundhenna
Maindhanillaa Kurai Theerkkavo Engal
Kulakkodi Thazhaikka
Female : Maanilam Thannil Endha
Baagyam Irundhenna
Maindhanillaa Kurai Theerkkavo Engal
Kulakkodi Thazhaikka
Thiru Arul Kadai Kann Paar
Engal Kulakkodi Thazhaikka
பாடகி : எம். எல் வசந்தகுமாரி
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
பெண் : குலக்கொடி தழைக்க
திரு அருள கடைக் கண் பார்
எங்கள் குலக்கொடி தழைக்க
திரு அருள் கடைக் கண் பார்
எங்கள் குலக்கொடி தழைக்க
பெண் : கலக்க அலைமிகு பாவக்கடலிலே
கலக்க அலைமிகு பாவக்கடலிலே
களிதரும் ஒளி வேறேது நாராணா
கலக்க அலைமிகு பாவக்கடலிலே
களிதரும் ஒளிவேறேது நாராணா
பெண் : குலக்கொடி தழைக்க
பெண் : தீன சரண்யா கருணாகரா
தீன சரண்யா கருணாகரா
ஸ்ரீரசாகர விஹார ஹரே
தீன சரண்யா கருணாகரா
ஸ்ரீரசாகர விஹார ஹரே
பெண் : மானிலம் தன்னில் எந்த
பாக்யம் இருந்தென்ன
மைந்தனில்லா குறைதீர்க்கவோ எங்கள்
குலக்கொடி தழைக்க
பெண் : மானிலம் தன்னில் எந்த
பாக்யம் இருந்தென்ன
மைந்தனில்லா குறைதீர்க்கவோ எங்கள்
குலக்கொடி தழைக்க
திருஅருள் கடைக் கண் பார்
எங்கள் குலக்கொடி தழைக்க