
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar, M. L. Vasanthakumari
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar, M. L. Vasanthakumari
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : M. K. Thyagaraja Bhagavathar And M. L. Vasanthakumari
Music By : C. R. Subburaman
Both : Enna Aanandham Idhilae
Enna Aanandham
Naam Innal Varai
Anubavithariyom Aahaa
Enna Aanandham
Naam Innal Varai
Anubavithariyom Aahaa
Enna Aanandham
Male : Ponnudan Aadaiyai
Kandadhum Eliyor
Ponnudan Aadaiyai
Kandadhum Eliyor
Female : Punnagai Mugam
Aayiramum Malarndhadhu
Male : Ponnudan Aadaiyai
Kandadhum Eliyor
Female : Punnagai Mugam
Aayiramum Malarndhadhu
Both : Enna Aanandham
Male : Jaan Vayittru Kunavum
Aadai Irandum Oru
Jaan Vayittru Kunavum
Aadai Irandum
Female : Thaanae Manidhanukku
Thaevai Unarndhaen
Male : Jaan Vayittru Kunavum
Aadai Irandum
Female : Thaanae Manidhanukku
Thaevai Unarndhaen
Male : Karunai Mugam Ninaindhu
Uruginenae
Karunai Mugam Ninaindhu
Uruginenae
Female : Adhil Enakkendru Thaniyinbam
Paruginenae
Male : Karunai Mugam Ninaindhu
Uruginenae
Female : Adhil Enakkendru Thaniyinbam
Paruginenae
Both : Rangan Karunaiyae
Azhiyaa Porul
Rangan Karunaiyae
Azhiyaa Porul
Ezhai Pangaalan
Thirumagal Manavaalan
Sree Paandurangan Karunaiyae…
பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
மற்றும் எம். எல் வசந்தகுமாரி
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
இருவர் : என்ன ஆனந்தம் இதிலே
என்ன ஆனந்தம்
நாம் இந்நாள்வரை
அனுபவத்தறியோம் ஆஹா
என்ன ஆனந்தம்
நாம் இந்நாள்வரை
அனுபவத்தறியோம் ஆஹா
என்ன ஆனந்தம்
ஆண் : பொன்னுடன் ஆடையை
கண்டதும் எளியோர்
பொன்னுடன் ஆடையை
கண்டதும் எளியோர்
பெண் : புன்னகை முகம்
ஆயிரமும் மலர்ந்தது
ஆண் : பொன்னுடன் ஆடையை
கண்டதும் எளியோர்
பெண் : புன்னகை முகம்
ஆயிரமும் மலர்ந்தது
இருவர் : என்ன ஆனந்தம்
ஆண் : சாண் வயிற்றுக் குணவும்
ஆடை இரண்டும் ஒரு
சாண் வயிற்றுக் குணவும்
ஆடை இரண்டும்
பெண் : தானே மனிதனுக்குத்
தேவை உணர்ந்தேன்
ஆண் : சாண் வயிற்றுக் குணவும்
ஆடை இரண்டும்
பெண் : தானே மனிதனுக்குத்
தேவை உணர்ந்தேன்
ஆண் : கருணை முகம் நினைந்து
உருகினேனே
கருணை முகம் நினைந்து
உருகினேனே
பெண் : அதில் எனக்கென்று தனியின்பம்
பருகினேனே
ஆண் : கருணை முகம் நினைந்து
உருகினேனே
பெண் : அதில் எனக்கென்று தனியின்பம்
பருகினேனே
இருவர் : ரங்கன் கருணையே
அழியாப் பொருள்
ரங்கன் கருணையே
அழியாப் பொருள்
ஏழைப் பங்காளன்
திருமகள் மணவாளன்
ஸ்ரீ பாண்டுரங்கன் கருணையே…