
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music By : C. R. Subburaman
Male : Piravikkadal Thaandi Adaivaen
Perumaan Sannidhiyae Thinnam
Piravikkadal Thaandi Adaivaen
Perumaan Sannidhiyae
Male : Iraivan Endhan Pandarinaadhan
Iraivan Endhan Pandarinaadhan
Murai Kaettirangi
Vaa Vendrazhaithaan
Murai Kaettirangi
Vaa Vendrazhaithaan
Piravikkadal Thaandi Adaivaen
Perumaan Sannidhiyae
Male : Bava Noi Thaniya Maayaiyum Agala…
Aa…aa…a…
Aa…aa…aa…aa…a…
Aa…aa…aa…aa…a…aa…
Aa…aa…aa…aa…a…na…mm…
Bava Noi Thaniya Maayaiyum Agala
Bava Noi Thaniya Maayaiyum Agala
Bandha Mozhitha Mugundhan Arulaal
Bandha Mozhitha Mugundhan Arulaal
Male : Piravikkadal Thaandi
Male : Kanavil Kanda Porul Unmaiyil En
Kanavil Kanda Porul Unmaiyil En
Kaiyil Kandaen Aiyamumillai
Kaiyil Kandaen Aiyamumillai
Male : Piravikkadal Thaandi Adaivaen
Perumaan Sannidhiyae Thinnam
Piravikkadal Thaandi
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : பிறவிக்கடல் தாண்டி அடைவேன்
பெருமான் சன்னிதியே திண்ணம்
பிறவிக்கடல் தாண்டி அடைவேன்
பெருமான் சன்னிதியே
ஆண் : இறைவன் எந்தன் பண்டரி நாதன்
இறைவன் எந்தன் பண்டரிநாதன்
முறை கேட்டிறங்கி
வா வென்றழைத்தான்
முறை கேட்டிறங்கி
வா வென்றழைத்தான்
பிறவிக்கடல் தாண்டி அடைவேன்
பெருமான் சன்னிதியே
ஆண் : பவ நோய் தணிய மாயையும் அகல…
ஆ…ஆ…அ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…அ…
ஆ…ஆ…ஆ…அ…..அஅ…..
ஆ…அ ஆ…அஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ன……ம்…
பவ நோய் தணிய மாயையும் அகல
பவ நோய் தணிய மாயையும் அகல
பந்த மொழித்த முகுந்தன் அருளால்
பந்த மொழித்த முகுந்தன் அருளால்
ஆண் : பிறவிக்கடல் தாண்டி
ஆண் : கனவில் கண்ட பொருள் உண்மையில் என்
கனவில் கண்ட பொருள் உண்மையில் என்
கையில் கண்டேன் ஐயமுமில்லை
கையில் கண்டேன் ஐயமுமில்லை
ஆண் : பிறவிக்கடல் தாண்டி அடைவேன்
பெருமான் சன்னிதியே திண்ணம்
பிறவிக்கடல் தாண்டி