
Album: Raja Mukthi
Artists: Serukulathur Sama
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: Serukulathur Sama
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Serukulathur Sama
Music By : C. R. Subburaman
Male : Indhira Jaala Vithaikkaaran Emperumaan
Ulagamellaam Aatti Vaikkum Soothradhaaran
Indhira Jaala Vithaikkaaran Emperumaan
Ulagamellaam Aatti Vaikkum Soothradhaaran
Male : Inbamudan Thunbam Maari Maari Kaattuvaan
Irulum Oliyum Suzhalum
Vetta Veliyai Kaattuvaan
Anburuvaai Anbar Manam Thannilaaduvaan
Anbar Thunbam Kandu Poraarangavidobaa
Sreerangavidobaa Avan
Male : Indhira Jaala Vithaikkaaran Emperumaan
Ulagamellaam Aatti Vaikkum Soothradhaaran
Male : Nallavar Pol Nammai Suttrum Kodiyavar Undu
Nallavar Palar Pagaivar Pola Kaanbadhum Undu
Ellaam Arangan Arul Vilaasa Naadaga Maedai
Edhilum Mayangaadhavarkku
Paerinba Veedae Arulum
Male : Indhira Jaala Vithaikkaaran Emperumaan
Ulagamellaam Aatti Vaikkum Soothradhaaran
Male : Eezhaigalae Ezhaigalin Thunbam Unarvaar
Irumaappudan Poruludaiyor
Kann Ulla Kurudar
Ezhaigalae Oozhiyar Tham Thunbam Unaraar
Goburatthai Bommai Thaangum
Ninaivunakkaeno Andha
Male : Indhira Jaala Vithaikkaaran Emperumaan
Ulagamellaam Aatti Vaikkum Soothradhaaran
பாடகர் : சேர்குலத்துர் சமா
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
ஆண் : இன்பமுடன் துன்பம் மாறி மாறிக் காட்டுவான்
இருளும் ஒளியும் சுழலும்
வெட்ட வெளியை காட்டுவான்
அன்புருவாய் அன்பர் மனம் தன்னிலாடுவான்
அன்பர் துன்பம் கண்டு பொறாரங்கவிடோபா
ஸ்ரீரங்கவிடோபா அவன்
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
ஆண் : நல்லவர் போல் நம்மை சுற்றும் கொடியவர் உண்டு
நல்லவர் பலர் பகைவர் போல காண்பதும் உண்டு
எல்லாம் அரங்கன் அருள் விலாஸ நாடக மேடை
எதிலும் மயங்காதவர்க்கு
பேரின்ப வீடே அருளும்
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
ஆண் : ஏழைகளே ஏழைகளின் துன்பம் உணர்வார்
இறுமாப்புடன் பொருளுடையோர்
கண் உள்ள குருடர்
ஏழைகளே ஊழியர் தம் துன்பம் உணரார்
கோபுரத்தை பொம்மை தாங்கும்
நினைவுனக்கேனோ அந்த
ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்