
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thyagaraja Bhagavathar
Music By : C. R. Subburaman
Male : Manam Ninaindhaenginenae
Manogaraa Unnai
Manam Ninaindhaenginenae
Maara Manogaraa Unnai
Manam Ninaindhaenginenae
Maara Manogaraa Unnai
Manam Ninaindhaenginenae
Male : Nanavilum Kanavilum Unadhu Gambeera
Nanavilum Kanavilum Unadhu Gambeera
Nadaiyaiyum Neelvizhi
Kadaiyin Azhagaiyum
Nanavilum Kanavilum Unadhu Gambeera
Nadaiyaiyum Neelvizhi
Kadaiyin Azhagaiyum
Male : Manam Ninaindhaenginaenae
Male : Sollo Kani Madhanan
Villo Puruvam Thaen
Sollo Kani Madhanan
Villo Puruvam Thaen
Sollo Kani Madhanan
Villo Puruvam Thaen
Venn Mullai Arumbo
Palvarisai Endrae
Venn Mullai Arumbo
Palvarisai Endrae
Male : En Manam Ninaindhaenginenae
Male : Vaaraayo Aruginil Vaaraayo
Viraindhennai Paaraayo
Padundhuyar Theeraayo
Ennai Thaaraayo
Aruginil Vaaraayo
Viraindhennai Paaraayo
Padundhuyar Theeraayo Nondhu
Male : Manam Ninaindhaenginenae
Maara Manogaraa Unnai
Manam Ninaindhaenginenae
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : மனம் நினைந்தேங்கினேனே
மனோகரா உன்னை
மனம் நினைந்தேங்கினேனே
மாற மனோகரா உன்னை
மனம் நினைந்தேங்கினேனே
மாற மனோகரா உன்னை
மனம் நினைந்தேங்கினேனே
ஆண் : நனவிலும் கனவிலும் உனது கம்பீர
நனவிலும் கனவிலும் உனது கம்பீர
நடையையும் நீள்விழி
கடையின் அழகையும்
நனவிலும் கனவிலும் உனது கம்பீர
நடையையும் நீள்விழி
கடையின் அழகையும்
ஆண் : மனம் நினைந்தேங்கினேனே
ஆண் : சொல்லோ கனி மதனன்
வில்லோ புருவம் தேன்
சொல்லோ கனி மதனன்
வில்லோ புருவம் தேன்
சொல்லோ கனி மதனன்
வில்லோ புருவம்
வெண் முல்லை அரும்போ
பல்வரிசை என்றே
வெண் முல்லை அரும்போ
பல்வரிசை என்றே
ஆண் : என் மனம் நினைந்தேங்கினேனே
ஆண் : வாராயோ அருகினில் வாராயோ
விரைந்தென்னைப் பாராயோ
படுந்துயர் தீராயோ
என்னைத் தாராயோ
அருகினில் வாராயோ
விரைந்தென்னைப் பாராயோ
படுந்துயர் தீராயோ நொந்து
ஆண் : மனம் நினைந்தேங்கினேனே
மாறா மனோகரா உன்னை
மனம் நினைந்தேங்கினேனே