Thottu Thottu Pallakku Song Lyrics - Kadhal Rojavae

Thottu Thottu Pallakku Song Poster

Album: Kadhal Rojavae

Artists: S. P. Balasubhrahmanyam, Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thottu Thottu Pallakku Song Lyrics - English & Tamil


Thottu Thottu Pallakku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubhrahmanyam And  Sujatha


Music By : Ilayaraja


Male : Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu
Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu


Male : Maayamo Enna Jaalamo
Raathiri Nadu Raathiri
Iru Ullam Pongum Vellam Maadhiri


Female : Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu
Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu


Male : Nanana Nanananaa
Thaanna Nananana
Nana Naannanaa Hoi


Male : Hoi En Mel Oru Saamaram Pol
Thendral Vandhu Veesudhae
Man Mel Oru Menagai Pol
Munnaal Nindru Pesudhae


Female : Hmm … Hmm Mmm…
Male : Nana Nananaa
Female : Hmm … Hmm Mmm…
Male : Naana Naana Naana


Female : Unnaal Oru Thaamarai Poo
Mottavizhndhu Aadudhae
Ullae Pudhu Thaen Surandhu
Odai Ena Odudhae


Male : Vanji Nee Poo Chendu
Vandhadho Pon Vandu
Female : Kekkudhae Reengaaram
Mellavae Kaadhoram


Male : Inbamo Kollai Inbamo
Aadal Dhinam Paadal
Idhu Kaadhal Raajiyam


Female : Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu
Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu


Female : Maayamoo
Male : Nana Nananaa
Female : Enna Jaalamo
Male : Nana Nananaa
Female : Raathiri
Male : Nana Nananaa
Female : Nadu Raathiri
Male : Nana Nananaa
Female : Iru Ullam Pongum
Vellam Maadhiri


Male : Haa… Hahha Hahha Hahha Haa…
Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu
Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu


Female : Munnam Mani Maaligaiyil
Vanna Kili Vaazhndhadhu
Innaal Idhu Nee Viritha
Aasai Valaiyil Veezhndhadhu


Male : Aahaa Haa
Female : Nana Nananaa
Male : Hmmm… Hmm…
Female : Nana Nana Nana


Male : Engae Yedhu Nerum Endru
Yaarum Solla Koodumo
Kaalam Namai Serthu Vaithu
Naalum Vilaiyaadumo


Female : Ennaiyae Pandhaadum
Mannavan Vaalibam
Male : Endrumae Vandhaadum
Kanmani Nyaabagam


Female : Paarvaiyil Inba Oorvalam
Aadal Dhinam Paadal
Idhu Kaadhal Raajiyam


Male : Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu
Female : Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu


Male : Maayamo
Female : Lala Lalalaa
Male : Enna Jaalamo
Female : Lala Lalalaa
Male : Raathiri
Female : Lala Lalalaa
Male : Nadu Raathiri
Female : Lala Lalalaa
Male : Iru Ullam Pongum
Vellam Maadhiri
Hahhahaa Hahhahaa Hahhaa


Female : Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu
Male : Thottu Thottu Pallaakku Aadudhu
Sokka Vaikkum Singaaram Koodudhu



Thottu Thottu Pallakku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது
தொட்டுத் தொட்டு பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது

ஆண் : மாயமோ என்ன ஜாலமோ
ராத்திரி நடு ராத்திரி
இரு உள்ளம் பொங்கும்
வெள்ளம் மாதிரி

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது
தொட்டுத் தொட்டு பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது

ஆண் : ……………….

ஆண் : ஹோய் என் மேல்
ஒரு சாமரம் போல்
தென்றல் வந்து வீசுதே
மண் மேல் ஒரு மேனகை போல்
முன்னால் நின்று பேசுதே

பெண் : ஹ்ஹீம்ஹ்ம்ம்ம்……
ஆண் : நனனநனனா
பெண் : ஹ்ஹீஹ்ம்ம்ம்……
ஆண் : நானா நானா நானா

பெண் : உன்னால் ஒரு தாமரைப்
பூ மொட்டவிழ்ந்து ஆடுதே
உள்ளே புதுத் தேன் சுரந்து
ஓடை என ஓடுதே

ஆண் : வஞ்சி நீ பூச்செண்டு வந்ததோ
பொன் வண்டு
பெண் : கேக்குதே ரீங்காரம்
மெல்லவே காதோரம்

ஆண் : இன்பமோ கொள்ளை இன்பமோ
ஆடல் தினம் பாடல்
இது காதல் ராஜ்ஜியம்

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது
தொட்டுத் தொட்டு பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது

பெண் : மாயமோ
ஆண் : நனனநனனா
பெண் : என்ன ஜாலமோ
ஆண் : நனனநனனா
பெண் : ராத்திரி
ஆண் : நனனநனனா
பெண் : நடு ராத்திரி
ஆண் : நனனநனனா
பெண் : இரு உள்ளம் பொங்கும்
வெள்ளம் மாதிரி
ஆண் : ஹஹாஹாஆஅ

ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது
தொட்டுத் தொட்டு பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது

பெண் : முன்னம் மணி மாளிகையில்
வண்ணக் கிளி வாழ்ந்தது
இந்நாள் இது நீ விரித்த ஆசை
வலையில் வீழ்ந்தது

ஆண் : ஆஅ ஹ ஹா…..
பெண் : நனனநனனா
ஆண் : ஹ்ஹீம்ஹ்ம்ம்
பெண் : நனநனநன

ஆண் : எங்கே எது நேரும் என்று
யாரும் சொல்லக் கூடுமோ
காலம் நமை சேர்த்து வைத்து
நாளும் விளையாடுமோ

பெண் : என்னையே பந்தாடும்
மன்னவன் வாலிபம்
ஆண் : என்றுமே வந்தாடும்
கண்மணி ஞாபகம்
பெண் : பார்வையில் இன்ப ஊர்வலம்
ஆடல் தினம் பாடல்
இது காதல் ராஜ்ஜியம்

ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது
பெண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது

ஆண் : மாயமோ
பெண் : லலலலா
ஆண் : என்ன ஜாலமோ
பெண் : லலலலா
ஆண் : ராத்திரி
பெண் : லலலலா
ஆண் : நடு ராத்திரி
பெண் : லலலலா
ஆண் : இரு உள்ளம் பொங்கும்
வெள்ளம் மாதிரி ஹாஹ்ஹா

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது
ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு
பல்லாக்கு ஆடுது
சொக்க வைக்கும் சிங்காரம் கூடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaitha Varam lyrics
  • Ninaitha Varam Kadhal Rojavae Tamil song lyrics
  • Ninaitha Varam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaitha Varam
  • Ninaitha Varam full lyrics
  • Ninaitha Varam meaning
  • Ninaitha Varam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...