Ilavenil Idhu Song Lyrics - Kadhal Rojavae

Ilavenil Idhu Song Poster

Album: Kadhal Rojavae

Artists: K.S. Chithra, S.P.Balasubrahmaniyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ilavenil Idhu Song Lyrics - English & Tamil


Ilavenil Idhu Song Lyrics in English

Singers : S.P.Balasubrahmaniyam And K.S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu
Puriyadho Ilampoovae Un Mogam
Nerupaaga Kannil Neer Vandhadhu


Male : Panimootam Vandhadhaal
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae
Kaadhal Rojavae Paadhai Maraadhae
Nenjam Thaangadhu Ooh Ooh


Male : Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu


Male : Enmeni Nee Meetum Pon Veenai Endru
Annaalil Needhaan Sonnadhu
Kaiyendhi Naan Vangum Pon Veenai Indru
Kaimaari Yeno Sendradhu


Male : Enpondra Yezhai Mudi Vizhum Vaalai
Undaana Kaayam Aarakooduma
Kaadhal Rojavae Kanalai Mootaadhae
Nee Konda En Nenjai Thandhaal Vaazhthuven


Male : Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu
Panimootam Vandhadhaal
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae


Male : ………….


Male : Kannana Kannae Un Vaai Vaarthai Nambi
Kalyana Dheepam Yetrinen
En Dheepam Un Koyil Seradhu Endru
Thaneerai Nanae Ootrinen


Male : Unnodu Vaazha Illaiyoru Yogam
Naan Seitha Paavam Yarai Cholvadhu
Kaadhal Rojavae Nalamaai Nee Vaazhga
Nee Soodum Poomaalai Vaan Pol Vaazhgavae


Female : Ilavenil Ilaraagangal Paadum
Ilankaatrae Engae Pogirai
Poonjolai Idhu Unnodu Vaazhum
Imaikamal Ennai Yen Paarkirai


Female : Panimootam Vandhadhaa
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae
Kaadhal Rajavae Unnai Koodamal
Kangal Thoongadhiya … Aaa


Female : Ilavenil Ilaraagangal Paadum
Ilankaatrae Engae Pogirai



Ilavenil Idhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன்
வந்தது புரியாதோ இளம்
பூவே உன் மோகம் நெருப்பாக
கண்ணில் நீர் வந்தது

ஆண் : பனி மூட்டம்
வந்ததால் மலர் தோட்டம்
நீங்கியே திசை மாறிப்போகுமோ
தென்றலே காதல் ரோஜாவே
பாதை மாறாதே நெஞ்சம்
தாங்காது ஓ ஓ

ஆண் : இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன்
வந்தது

ஆண் : என் மேனி நீ
மீட்டும் பொன் வீணை
என்று அந்நாளில் நீ தான்
சொன்னது கையேந்தி நான்
வாங்கும் பொன் வீணை இன்று
கை மாறி ஏனோ சென்றது

ஆண் : என் போன்ற
ஏழை முடிவிழும்
வாழை உண்டானக்
காயம் ஆறக்கூடுமா
காதல் ரோஜாவே கனலை
மூட்டாதே நீ கொண்ட என்
நெஞ்சை தந்தால் வாழ்த்துவேன்

ஆண் : இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை
ஏன் வந்தது பனி மூட்டம்
வந்ததால் மலர் தோட்டம்
நீங்கியே திசை
மாறிப்போகுமோ தென்றலே

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : கண்ணான
கண்ணே உன் வாய்
வார்த்தை நம்பி கல்யாண
தீபம் ஏற்றினேன் என் தீபம்
உன் கோயில் சேராது என்று
தண்ணீரை நானே ஊற்றினேன்

ஆண் : உன்னோடு
வாழ இல்லையொரு
யோகம் நான் செய்த
பாவம் யாரைச் சொல்வது
காதல் ரோஜாவே நலமாய்
நீ வாழ்க நீ சூடும் பூமாலை
வான் போல் வாழ்கவே

பெண் : இளவேனில்
இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே
போகிறாய் பூஞ்சோலை
இது உன்னோடு வாழும்
இமைக்காமல் எனை ஏன்
பார்க்கிறாய்

பெண் : பனிமூட்டம்
வந்ததா மலர்த் தோட்டம்
நீங்கியே திசை மாறிப்
போகுமோ தென்றலே
காதல் ரோஜாவே
உன்னைக் கூடாமல்
கண்கள் தூங்காதையா……

பெண் : இளவேனில்
இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே
போகிறாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaitha Varam lyrics
  • Ninaitha Varam Kadhal Rojavae Tamil song lyrics
  • Ninaitha Varam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaitha Varam
  • Ninaitha Varam full lyrics
  • Ninaitha Varam meaning
  • Ninaitha Varam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...