Pudhuponnu Song Lyrics - Kadhal Rojavae

Pudhuponnu Song Poster

Album: Kadhal Rojavae

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubhrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pudhuponnu Song Lyrics - English & Tamil


Pudhuponnu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubhrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male Chorus : Diyalla Diyalla Diyaalallalla
Diyalla Diyalla Diyaalaa
Diyalla Diyalla Diyaalallalla
Diyalla Diyalla Diyaalaa }
Female Chorus : Ae… Aehae…
Ae… Aehae… } (Overlap)


Female Chorus : Doli Doli Haei Doli Doli


Chorus : Doli Doli Haei
Doli Doli Doli Doli Haei Doli Doli


Male Chorus : Pudhu Ponnu Maappila…
Pudhu Ponnu Maappila
Thookku Daa Thookku Doli Doli
Indha Vaigai Aathula
Koothu Daa Koothu Jolly Jolly


Male Chorus : Pudhu Ponnu Maappila
Thookku Daa Thookku Doli Doli
Indha Vaigai Aathula
Koothu Daa Koothu Jolly Jolly


Female Chorus : Thulludhae Sundhari Ponnu Hoi
Sokkudhae Maappilla Kannu
Solludhae Sangadhi Onnu Hoi
Thottu Thaan Kaiyila Pinnu


Male Chorus : Kitta Thaan Vekkatha Vittu
Vandhadhu Chittu Hoi


Male Chorus : Pudhu Ponnu Maappila
Thookku Daa Thookku Doli Doli
Indha Vaigai Aathula
Koothu Daa Koothu Jolly Jolly


Male : Oru Thogai Mayil
Anna Nadai Thaan Pazhagi
Iru Kan Vazhiyae
Nenjukkulla Ponadhenna


Female : Iru Gaana Kuyil
Vanna Vanna Solleduthu
Pudhu Kavidhaigalai
Kaadhil Vandhu Solvadhenna


Male : Aathoram Andhi Mayangum Neram
Konjam Pesida Venum
Poothaadum Punnai Marathin Oram


Female : Ooo… Oo…
Kaathodu Solli Azhaicha Saedhi
Adhu Vandhadhum Yaarum
Kaanaamal Solli Vidaiyaa Meedhi


Male : Poonjolaiyil Maalaiyl
Pudhu Leelaigal Thaan
Female : Hoi Aarambam Aagattum
Suga Velaigal Thaan


Male : Vittu Vilagaadhu Vidiyum Mattum
Kadhai Padippomaa


Male : Pudhu Ponnu Maappila…
Chorus : Thookku Daa Thookku Doli Doli
Female : Indha Vaigai Aathula
Chorus : Koothu Daa Koothu Jolly Jolly


Male : Thulludhae Sundhari Ponnu Hoi
Female : Sokkudhae Maappilla Kannu
Male : Solludhae Sangadhi Onnu Hoi
Chorus : Thottu Thaan Kaiyila Pinnu


Female Chorus :
Kitta Thaan Vekkatha Vittu
Vandhadhu Chittu Hoi


Male Chorus : Pudhu Ponnu Maappila
Thookku Daa Thookku Doli Doli
Indha Vaigai Aathula
Koothu Daa Koothu Jolly Jolly


Male : Neerodaiyilae Nee
Kulikkum Velaiylae
Poo Manjala Thaan
Un Mugathil Thaeikkattumaa


Female : Nee Thaeikkayilae
Thanni Alli Oothayilae
Om Maarbinilae
Alli Kodi Saayattumaa


Male : Poo Maanae
Edhukku Ingae Kaelvi
En Manasukkullae
Nee Thaanae Kudiyirukkum Dhevi


Female : Oo Ooo..
Villaalae Ennai Adichaan Paavi
Avan Thimiradanga
Vaaiyaa Nee Thulli Kudhichu Thaavi


Male : Indha Saamandhi Poovukkul
Thaenum Irukku
Female : Andha Poo Chindhum
Thaen Ingu Endrum Unakku


Male : Kattil Pottaalae Alli Koduppen
Killi Koduppen Hoi


Male : Pudhu Ponnu Maappila…
Chorus : Thookku Daa Thookku Doli Doli
Female : Indha Vaigai Aathula
Chorus : Koothu Daa Koothu Jolly Jolly


Male : Hoi Thulludhae Sundhari Ponnu
Female : Sokkudhae Maappilla Kannu
Male : Solludhae Sangadhi Onnu Hoi
Chorus : Thottu Thaan Kaiyila Pinnu


Male Chorus :
Kitta Thaan Vekkatha Vittu
Vandhadhu Chittu Hoi


Female Chorus : {Pudhu Ponnu Maappila
Male Chorus : Thookku Daa Thookku Doli Doli
Female Chorus : Indha Vaigai Aathula
Male Chorus : Koothu Daa Koothu Jolly Jolly} (2)



Pudhuponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………..

பெண் குழு :  டோலி டோலி
ஹோய் டோலி டோலி
குழு : டோலி டோலி ஹோய்  டோலி டோலி
டோலி டோலி ஹோய்  டோலி டோலி

ஆண் குழு : புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
தூக்குடா தூக்கு டோலி டோலி
இந்த வைகை ஆத்துல
கூத்துடா கூத்து ஜாலி ஜாலி

ஆண் குழு : புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
தூக்குடா தூக்கு டோலி டோலி
இந்த வைகை ஆத்துல
கூத்துடா கூத்து ஜாலி ஜாலி

பெண் குழு : துள்ளுதே சுந்தரிப் பொண்ணு
சொக்குதே மாப்பிள கண்ணு
சொல்லுதே சங்கதி ஒண்ணு ஹோய்
தொட்டுத்தான் கையில பின்னு
ஆண் குழு : கிட்டத்தான் வெக்கத்த விட்டு
வந்தது சிட்டு ஹோய்…..

ஆண் குழு : புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
தூக்குடா தூக்கு டோலி டோலி
இந்த வைகை ஆத்துல
கூத்துடா கூத்து ஜாலி ஜாலி

ஆண் : ஒரு தோகை மயில்
அன்ன நடைதான் பழகி
இரு கண் வழியே
நெஞ்சுக்குள்ள போனதென்ன

பெண் : சிறு கானக் குயில்
வண்ண வண்ண சொல்லெடுத்து
புதுக் கவிதைகளை
காதில் வந்து சொல்வதென்ன

ஆண் : ஆத்தோரம்
அந்தி மயங்கும் நேரம்
கொஞ்சம் பேசிட வேணும்
பூத்தாடும் புன்னை மரத்தின் ஓரம்

பெண் : ஓ…ஓ…காத்தோடு சொல்லி
அழைச்ச சேதி அது வந்ததும்
யாரும் காணாமல்
சொல்லி விடுயா மீதி

ஆண் : பூஞ்சோலையில் மாலையில்
புது லீலைகள்தான்
பெண் : ஹோய் ஆரம்பம் ஆகட்டும்
சுபவேளைகள்தான்
ஆண் : விட்டு விலகாது விடியும்
மட்டும் கதை படிப்போமா

ஆண் : புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
ஆண் குழு : தூக்குடா தூக்கு
டோலி டோலி
பெண் : இந்த வைகை ஆத்துல
ஆண் குழு : கூத்துடா கூத்து
ஜாலி ஜாலி

ஆண் : ஹோய் துள்ளுதே
சுந்தரிப் பொண்ணு ஹோய்
பெண் : சொக்குதே மாப்பிள்ளை கண்ணு
ஆண் : சொல்லுதே சங்கதி ஒண்ணு ஹோய்
ஆண் குழு : தொட்டுத்தான் கையில பின்னு
பெண் குழு : கிட்டத்தான் வெக்கத்த விட்டு
வந்தது சிட்டு ஹோய்…..

ஆண் குழு : புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
தூக்குடா தூக்கு டோலி டோலி
இந்த வைகை ஆத்துல
கூத்துடா கூத்து ஜாலி ஜாலி

ஆண் : நீரோடையிலே
நீ குளிக்கும் வேளையிலே
பூ மஞ்சளத்தான்
உன் முகத்தில் தேய்க்கட்டுமா

பெண் : நீ தேய்க்கயிலே
தண்ணி அள்ளி ஊத்தயிலே
ஒம் மார்பினிலே
அல்லிக் கொடி சாயட்டுமா

ஆண் : பூ மானே எதுக்கு
இங்கே கேள்வி
எம் மனசுக்குள்ளே
நீ தானே குடியிருக்கும் தேவி

பெண் : ஓ…..ஓ…வில்லாலே
என்னை அடிச்சான் பாவி
அவன் திமிரடங்க வாய்யா
நீ துள்ளிக் குதிச்சு தாவி…..

ஆண் : இந்த சாமந்திப் பூவுக்குள்
தேனும் இருக்கு
பெண் : அந்தப் பூச்சிந்தும்
தேன் இங்கு என்றும் உனக்கு
ஆண் : கட்டில் போட்டாலே
அள்ளிக் கொடுப்பேன்
கிள்ளிக் கொடுப்பேன் ஹோய்

ஆண் : புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
ஆண் குழு : தூக்குடா தூக்கு
டோலி டோலி
பெண் : இந்த வைகை ஆத்துல
ஆண் குழு : கூத்துடா கூத்து
ஜாலி ஜாலி

ஆண் : ஹோய் துள்ளுதே
சுந்தரிப் பொண்ணு ஹோய்
பெண் : சொக்குதே மாப்பிள்ளை கண்ணு
ஆண் : சொல்லுதே சங்கதி ஒண்ணு ஹோய்
ஆண் குழு : தொட்டுத்தான் கையில பின்னு
கிட்டத்தான் வெக்கத்த விட்டு
வந்தது சிட்டு ஹோய்…..

பெண் குழு : {புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ளை
ஆண் குழு : தூக்குடா தூக்கு டோலி டோலி
பெண் குழு : இந்த வைகை ஆத்துல
ஆண் குழு : கூத்துடா கூத்து ஜாலி ஜாலி} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaitha Varam lyrics
  • Ninaitha Varam Kadhal Rojavae Tamil song lyrics
  • Ninaitha Varam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaitha Varam
  • Ninaitha Varam full lyrics
  • Ninaitha Varam meaning
  • Ninaitha Varam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...