Sirithale Chinna Minmini Song Lyrics - Kadhal Rojavae

Sirithale Chinna Minmini Song Poster

Album: Kadhal Rojavae

Artists: Minmini, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sirithale Chinna Minmini Song Lyrics - English & Tamil


Sirithale Chinna Minmini Song Lyrics in English

Singers : Minmini And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………….


Female : Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani


Female Chorus : Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani


Female : Thelikkum Muthu Rathinam
Muthu Rathinam
Nadakkum Vanna Chithiram
Vanna Chithiram


Female Chorus : Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa
Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa Ho
Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani


Female : Puthiya Vazhi Kaalgal Pogalaam
Iniya Kadhai Kangal Pesalaam
Chorus : Vaeli Illai
Laeliyomaa


Female : Vetri Varum Paadhai Pogalaam
Sutri Varum Paravai Aagalaam
Chorus : Thozhi Illai
Laeliyomaa


Female : Kattu Kaaval Yaedhum
En Ullam Yaerkaadhu
Chorus : Naana Nannaa
Female : Pogum Thisai Enna
Nadhi Vellam Paarkkaadhu
Chorus : Naana Nannaa


Chorus : Kattu Kaaval Yaedhum
En Ullam Yaerkaadhu
Naana Nannaa
Pogum Thisai Enna
Nadhi Vellam Paarkkaadhu
Naana Nannaa
Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa
Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa Ho


Female Chorus : Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani


Female : Thelikkum Muthu Rathinam
Muthu Rathinam
Nadakkum Vanna Chithiram
Vanna Chithiram


Female Chorus : Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa
Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa Ho
Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani


Female : Hae Kavalai Ennum
Vaarthai Enbadhae
Ilaya Magal Yaettil Illaiyae
Chorus : Hae Laeliyomaa


Female : Adiyeduthu Aadi Vandhadhu
Amudha Isai Paadi Vandhadhu
Chorus : Hae Laeliyomaa


Chorus : Kanneer Endraal Enna
Female : Adhai Kanden Illai
Chorus : Panneer Vellam Meedhu
Female : Neeraadum Mullai


Chorus : Kanneer Endraal Enna
Adhai Kanden Illai
Panneer Vellam Meedhu
Neeraadum Mullai
Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa
Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa Ho


Female Chorus : Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani


Female : Thelikkum Muthu Rathinam
Muthu Rathinam
Nadakkum Vanna Chithiram
Vanna Chithiram


Female Chorus : Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa
Hae Laeliyomaa Hae Laeliyomaa Ho
Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani
Sirithaalae Chinna Minmini
Jolikkaadho Vanna Ponmani



Sirithale Chinna Minmini Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : அய்யே அய்யே அய்யே அய்யே
அய்யே அய்யே அய்யே அய்யே
அய்யே அய்யே அய்யே அய்யே
பெண் : ஹே நானான்னா
ஹேய் நானான்னா

குழு : ………………

பெண் : சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி
குழு : சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி

பெண் : தெளிக்கும் முத்து ரத்தினம்
முத்து ரத்தினம்
நடக்கும் வண்ணச் சித்திரம்
வண்ணச் சித்திரம்

குழு : ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா…..
ஹே லேலியோமா ஹோ……

குழு : சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி

குழு : …………………..

பெண் : புதிய வழி கால்கள் போகலாம்
இனிய கதை கண்கள் பேசலாம்
குழு : வேலி இல்லை ஹே லேலியோமா…

பெண் : வெற்றி வரும்
பாதை போகலாம்
சுற்றி வரும் பறவை ஆகலாம்
குழு : தோழி இல்லை ஹே லேலியோமா….

பெண் : கட்டுக் காவல் ஏது
என் உள்ளம் ஏற்காது
பெண் : நானான்னன்னா
பெண் : போகும் திசை என்ன
நதி வெள்ளம் பார்க்காது
பெண் : நானான்னன்னா

குழு : கட்டுக் காவல் ஏது
என் உள்ளம் ஏற்காது
நானான்னன்னா
போகும் திசை என்ன
நதி வெள்ளம் பார்க்காது
நானான்னன்னா

குழு : ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா…..
ஹே லேலியோமா ஹோ……

பெண் : சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி

பெண் : தெளிக்கும் முத்து ரத்தினம்
முத்து ரத்தினம்
நடக்கும் வண்ணச் சித்திரம்
வண்ணச் சித்திரம்

குழு : ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா…..
ஹே லேலியோமா ஹோ……

குழு : சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி

பெண் : ஹேய் கவலை என்னும்
வார்த்தை என்பதே
இளைய மகள் ஏட்டில் இல்லையே
குழு : ஹே லேலியோமா….

பெண் : அடியெடுத்து ஆடி வந்தது
அமுத இசை பாடி வந்தது
குழு : ஹே லேலியோமா….

குழு : கண்ணீர் என்றால் என்ன
பெண் : அதைக் கண்டேன் இல்லை
பெண் : நானான்னன்னா
குழு : பன்னீர் வெள்ளம் மீது
பெண் : நீராடும் முல்லை
பெண் : நானான்னன்னா

குழு : கண்ணீர் என்றால் என்ன
அதைக் கண்டேன் இல்லை
நானான்னன்னா
பன்னீர் வெள்ளம் மீது
நீராடும் முல்லை
நானான்னன்னா

குழு : ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா…..
ஹே லேலியோமா ஹோ……

குழு : சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி

பெண் : தெளிக்கும் முத்து ரத்தினம்
முத்து ரத்தினம்
நடக்கும் வண்ணச் சித்திரம்
வண்ணச் சித்திரம்

குழு : ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா….
ஹே லேலியோமா…..
ஹே லேலியோமா ஹோ……

 குழு : சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி
சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி
ஜொலிக்காதோ வண்ண பொன்மணி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaitha Varam lyrics
  • Ninaitha Varam Kadhal Rojavae Tamil song lyrics
  • Ninaitha Varam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaitha Varam
  • Ninaitha Varam full lyrics
  • Ninaitha Varam meaning
  • Ninaitha Varam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...