Midnight Mama Song Lyrics - Kadhal Rojavae

Midnight Mama Song Poster

Album: Kadhal Rojavae

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubhrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Midnight Mama Song Lyrics - English & Tamil


Midnight Mama Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubhrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Mid Nightu Maamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Female : Mid Nightu Maamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Female : Teenu Age Thaan
Nee Test Pannurae
Ulla Poyi Thaan
Manasa Touch Pannurae
Hae Ennennavo Aayaachu
Ekku Thappaa Poyaachu Hae


Male : Mid Nightu Aamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Male : Mid Nightu Aamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Male : Kaathu Vandhu Thottaalae
Endha Maram Aadaadhu
Appuramaa Em Melae
Thappu Cholla Koodaadhu


Female : Thanniyila Thallaadi
Thathuvatha Kottaadhae
Thanniyila Thaamara Poo
Ottikkaama Nikkaadhae


Male : Kaaman Thaan Kodiya Yethi
Kan Jaada Kaatturaan
Female : Ahaa….aaa
Male : Kaiyaala Karumbu Villil
Sudhiya Thaan Meetturaan


Female : Manmadhan Podum
Aevukanaiyilae
Escape Aaga Thaan Mudiyumaa


Male : Mid Nightu Aamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Female : Mid Nightu Maamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Male : Teenu Age Thaan
Nee Test Pannurae
Ulla Poyi Thaan
Manasa Touch Pannurae
Hae Ennennavo Aayaachu
Ekkut Thappaa Poyaachu Hae


Female : Mid Nightu Maamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Male : Mid Nightu Aamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Female : Melae Paaru Vennilavu
Keezhae Paaru Pen Nilavu
Mathiyilae Thondravu
Unnudaiya Munn Azhagu


Male : Poovukkullae Thaen Edukka
Podu Oru Utharavu
Natchathiram Kannadikkum
Naanathodu Nalliravu


Female : Kuliraaga Adicha Kaathu
Soodaaga Aanadhu
Male : Haahaa Haa
Female : Idhamaaga Soodu Yethi
Sollaama Ponadhu


Male : Moodu Porandhu
Mogam Porandhaa
Kissu Kedaikkumaa Kedaikkumaa


Female : Mid Nightu Maamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Male : Mid Nightu Aamaa
Naam Mettedukkalaamaa
Gud Nightu Sollaama
Kuppa Kottalaamaa


Female : Teenu Age Thaan
Nee Test Pannurae
Ulla Poyi Thaan
Manasa Touch Pannurae
Hae Ennennavo Aayaachu
Ekkut Thappaa Poyaachu Hae


Male : Thattharinnan Naanaa
Tha Thaarinnaaran Naanaa
Thattharinnan Naanaa
Tha Thaarinnaaran Naanaa


Female : Thattharinnan Naanaa
Tha Thaarinnaaran Naanaa
Thattharinnan Naanaa
Tha Thaarinnaaran Naanaa



Midnight Mama Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மிட்டு நைட்டு மாமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

பெண் : மிட்டு நைட்டு மாமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

பெண் : டீனு ஏஜத்தான்
நீ டெஸ்டு பண்ணுறே
உள்ள போயித்தான்
மனச டச்சு பண்ணுறே
ஹே என்னென்னவோ ஆயாச்சு
எக்குத் தப்பா போயாச்சு ஹேய்

ஆண் : மிட்டு நைட்டு ஆமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

ஆண் : மிட்டு நைட்டு ஆமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

ஆண் : காத்து வந்து தொட்டாலே
எந்த மரம் ஆடாது
அப்புறமா என் மேலே
தப்புச் சொல்லக் கூடாது

பெண் : தண்ணியில தள்ளாடி
தத்துவத்தக் கொட்டாதே
தண்ணியில தாமரப் பூ
ஒட்டிக்கம நிக்காதே

ஆண் : காமன்தான் கொடிய ஏத்தி
கண் ஜாடை காட்டுறான்
பெண் : ஆ ஆஅ ஹா
ஆண் : கையால கரும்பு வில்லில்
சுதியத்தான் மீட்டுறான்
பெண் : மன்மதன் போடும்
ஏவுகணையிலே
எஸ்கேப் ஆகத்தான்……முடியுமா

ஆண் : மிட்டு நைட்டு ஆமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

பெண் : மிட்டு நைட்டு மாமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

ஆண் : டீனு ஏஜத்தான்
நீ டெஸ்டு பண்ணுறே
உள்ள போயித்தான்
மனச டச்சு பண்ணுறே
ஹே என்னென்னவோ ஆயாச்சு
எக்குத் தப்பா போயாச்சு ஹேய்

பெண் : மிட்டு நைட்டு மாமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

ஆண் : மிட்டு நைட்டு ஆமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

பெண் : மேலே பாரு வெண்ணிலவு
கீழே பாரு பெண் நிலவு
மத்தியிலே தொந்தரவு
பண்ணுதையா உன் அழகு

ஆண் : பூவுக்குள்ளே தேன் எடுக்க
போடு ஒரு உத்தரவு
நட்சத்திரம் கண்ணடிக்கும்
நாணத்தோடு நள்ளிரவு

பெண் : குளிராக அடிச்ச காத்து
சூடாக ஆனது
ஆண் : ஹ ஆஅ ஹா
பெண் : இதமாக சூடு ஏத்தி
சொல்லாம போனது
ஆண் : மூடு பொறந்து மோகம் பொறந்தா
கிஸ்ஸு கெடைக்குமா…….
கெடைக்குமா

பெண் : மிட்டு நைட்டு மாமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

ஆண் : மிட்டு நைட்டு ஆமா
நாம் மெட்டெடுக்கலாமா
குட்டு நைட்டு சொல்லாம
குப்பை கொட்டலாமா

பெண் : டீனு ஏஜத்தான்
நீ டெஸ்டு பண்ணுறே
உள்ள போயித்தான்
மனச டச்சு பண்ணுறே
ஹே என்னென்னவோ ஆயாச்சு
எக்குத் தப்பா போயாச்சு ஹேய்

ஆண் : தத்தரின்னன் னானா
தத் தாரின்னாரன் னானா
தத்தரின்னன் னானா
தத் தாரின்னாரன் னானா

பெண் : தத்தரின்னத் தன்னா
தத் தாரின்னானத் தன்னா
தத்தரின்னத் தன்னா
தத் தாரின்னானத் தன்னா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaitha Varam lyrics
  • Ninaitha Varam Kadhal Rojavae Tamil song lyrics
  • Ninaitha Varam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaitha Varam
  • Ninaitha Varam full lyrics
  • Ninaitha Varam meaning
  • Ninaitha Varam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...