Chinna Vennila Song Lyrics - Kadhal Rojavae

Chinna Vennila Song Poster

Album: Kadhal Rojavae

Artists: Mano, Anuradha Sriram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Vennila Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Vennila Song Lyrics in English

Singers : Mano And Anuradha Sriram


Music By : Ilayaraja


Male : Chinna Vennilaa
Saaindhadhae Tholil
Vaanam Indru Thaan
Theendudhae Kaalil
Un Mugam Paarthadhu
En Vanam Poothadhu
Iravum Pagalum Vaanil Azhagu
Nadai Podum


Female : Chinna Vennilaa
Saaindhadhae Tholil
Vaanam Indru Thaan
Theendudhae Kaalil
Un Mugam Paarthadhu
En Vanam Poothadhu
Iravum Pagalum Vaanil Azhagu
Nadai Podum


Male : Chinna Vennilaa
Saaindhadhae Tholil
Vaanam Indru Thaan
Theendudhae Kaalil


Female : Sugamaana Oru Vedhanai
Idhu Enna Pudhu Sodhanai
Vizhiyil Theriyum
Yedho Pudhiya Ulagam Ohoho


Male : Manam Veesum Siru Pookkalae
Ini Yaavum Suga Naatkalae
Ilaiya Nilavae
Nee Thaan Uyirin Uravae


Female : Vaanampaadi Nammai Thaan
Vaazhthi Paadum
Kaalam Thorum Neengaamal
Kaadhal Vaazhum


Male : Unai Anaikkum Pozhudhu
Manadhil Inikkumae
Unadhu Ninaivu Irukkum Varaikkum
Uyir Vaazhven


Female : Chinna Vennilaa
Saaindhadhae Tholil
Vaanam Indru Thaan
Theendudhae Kaalil


Male : Urangaadha Vizhigal Vendinen
Imaikkaamal Unai Theendinen
Isaiyin Magalae
Nee Thaan Enadhu Pagalae Ohoho


Female : Unai Chaerum Varam Ketkiren
Unakkaaga Uyir Vaazhgiren
Nerungi Pazhagum
Nee Thaan Enadhu Ulagam


Male : Neeyum Vandhaal
Thee Kooda Poo Pookkum
Dhooram Sendraal
Thaen Kooda Vaembaagum


Female : Unai Thodarum Nizhalum
Enadhu Uruvamae
Siragai Virithu Nilavai
Kadandhu Sevvappenae


Male : Chinna Vennilaa
Saaindhadhae Tholil
Vaanam Indru Thaan
Theendudhae Kaalil


Female : Un Mugam Paarthadhu
En Vanam Poothadhu
Male : Iravum Pagalum Vaanil Azhagu
Nadai Podum


Female : Chinna Vennilaa
Saaindhadhae Tholil
Male : Vaanam Indru Thaan
Theendudhae Kaalil



Chinna Vennila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா
சாய்ந்ததே தோளில்
வானம் இன்றுதான்
தீண்டுதே காலில்

ஆண் : உன் முகம் பார்த்தது
என் வனம் பூத்தது
இரவும் பகலும் வானில்
அழகு நடை போடும்

பெண் : சின்ன வெண்ணிலா
சாய்ந்ததே தோளில்
வானம் இன்றுதான்
தீண்டுதே காலில்

பெண் : உன் முகம் பார்த்தது
என் வனம் பூத்தது
இரவும் பகலும் வானில்
அழகு நடை போடும்

ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா
சாய்ந்ததே தோளில்
வானம் இன்றுதான்
தீண்டுதே காலில்

பெண் : சுகமான ஒரு வேதனை
இது என்ன புது சோதனை
விழியில் தெரியும் ஏதோ
புதிய உலகம் ஓஹோஹோ

ஆண் : மணம் வீசும் சிறு பூக்களே
இனியாவும் சுக நாட்களே
இளைய நிலவே
நீதான் உயிரின் உறவே

பெண் : வானம்பாடி நம்மைத்தான்
வாழ்த்திப் பாடும்
காலம் தோறும் நீங்காமல்
காதல் வாழும்

ஆண் : உன்னை அணைக்கும் பொழுது
மனதில் இனிக்குமே
உனது நினைவு இருக்கும் வரைக்கும்
உயிர் வாழ்வேன்

பெண் : சின்ன வெண்ணிலா
சாய்ந்ததே தோளில்
வானம் இன்றுதான்
தீண்டுதே காலில்

ஆண் : உறங்காத விழி வேண்டினேன்
இமைக்காமல் உனைத் தீண்டினேன்
இசையின் மகளே நீதான்
எனது பகலே ஓஹோஹோ

பெண் : உன்னை சேரும்
வரம் கேட்கிறேன்
உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன்
நெருங்கிப் பழகும்
நீ தான் எனது உலகம்

ஆண் : நீயும் வந்தால்
தீ கூட பூப் பூக்கும்
தூரம் சென்றால்
தேன் கூட வேம்பாகும்

பெண் : உன்னைத் தொடரும்
நிழலும் எனது உருவமே
சிறகை விரித்து
நிலவைக் கடந்து சிரிப்பேனே

ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா
சாய்ந்ததே தோளில்
வானம் இன்றுதான்
தீண்டுதே காலில்

பெண் : உன் முகம் பார்த்தது
என் வனம் பூத்தது
ஆண் : இரவும் பகலும் வானில்
அழகு நடை போடும்

பெண் : சின்ன வெண்ணிலா
சாய்ந்ததே தோளில்
ஆண் : வானம் இன்றுதான்
தீண்டுதே காலில்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaitha Varam lyrics
  • Ninaitha Varam Kadhal Rojavae Tamil song lyrics
  • Ninaitha Varam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaitha Varam
  • Ninaitha Varam full lyrics
  • Ninaitha Varam meaning
  • Ninaitha Varam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...