Ninaitha Varam Song Lyrics - Kadhal Rojavae

Ninaitha Varam Song Poster

Album: Kadhal Rojavae

Artists: Sunitha Sarathy, Unni Krishnan

Music by: Ilaiyaraja

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ninaitha Varam Song Lyrics - English & Tamil


Ninaitha Varam Song Lyrics in English

Singers : Sunitha Sarathy And Unni Krishnan


Music By : Ilaiyaraja


Female : Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru


Female : Kola Meni Thaan
Endhan Kanavil Thondrumae
Varam Thaaraadho…. Poomaram
Ini Theeraadho Kaadhal Dhaagam


Male : Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru


Male : Kola Meni Thaan
Endhan Kanavil Thondrumae
Varam Thaaraadho…. Poomaram
Ini Theeraadho Kaadhal Dhaagam


Female : Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Male : Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru


Female : Nooru Nooru Aangal
Ingu Paarkiren
Ingu Veru Yaaru
Avanukkeedu Ketkiren


Male : Vaanil Nooru Kodi
Undu Thaaragai
Oli Veesum Nilavu Pola
Endhan Kaarigai


Female : Aagaayam Kaanaadha Devan
Male : Aanaalum En Pennai
Nerunga Mudiyumaa


Female : Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu


Male : Nananaa….aaaa……..aaa…
Na Na Na Na Na Na Naaaaa……
Na Na Na Na Na Na Naaaaa……
Nananaa….aaaa……..aaa…


Male : Penmai Endra
Solluketra Moganam
Aval Bramman Indha
Ulagukkeendra Seedhanam


Female : Seedhanangal Koduththu
Vaanga Mudiyumaa
Ada Thendral Modhi
Imaiyam Enna Sariyumaa


Male : Veenaaga Vaai Vaarththai Yeno
Female : Veraarum En Anbai
Nerunga Mudiyumaa


Male : Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru


Female : Kola Menidhaan
Endhan Kanavil Thondrumae
Varam Thaaradho…. Poomaram
Ini Theeraadho Kaadhal Dhaagam


Male : Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Female : Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru


 



Ninaitha Varam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் சுனிதா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

பெண் : கோல மேனி தான்
எந்தன் கனவில் தோன்றுமே
வரம் தாராதோ பூமரம்
இனி தீராதோ காதல் தாகம்

ஆண் : நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

ஆண் : கோல மேனி தான்
எந்தன் கனவில் தோன்றுமே
வரம் தாராதோ பூமரம்
இனி தீராதோ காதல் தாகம்

பெண் : நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
ஆண் : இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

பெண் : நூறு நூறு ஆண்கள்
இங்கு பார்க்கிறேன்
இங்கு வேறு யாரு
அவனுக்கீடு கேட்கிறேன்

ஆண் : வானில் நூறு கோடி
உண்டு தாரகை
ஒழி வீசும் நிலவு போல
எந்தன் காரிகை

பெண் : ஆகாயம் காணாத தேவன்
ஆண் : ஆனாலும் என் பெண்ணை
நெருங்க முடியுமா

பெண் : நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு

ஆண் : …………………………………………………..

ஆண் : பெண்மை என்ற
சொல்லுக்கேற்ற மோகனம்
அவள் பிரம்மன் இந்த
உலகுக்கு ஈன்ற சீதனம்

பெண் : சீதனங்கள் கொடுத்து
வாங்க முடியுமா
அட தென்றல் மோதி
இமையம் என்ன சரியுமா

ஆண் : வீணாக வாய் வார்த்தை ஏனோ
பெண் : வேராரும் என் அன்பை
நெருங்க முடியுமா

ஆண் : நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

பெண் : கோல மேனி தான்
எந்தன் கனவில் தோன்றுமே
வரம் தாராதோ பூமரம்
இனி தீராதோ காதல் தாகம்

ஆண் : நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
பெண் : இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ilavenil Idhu lyrics
  • Ilavenil Idhu Kadhal Rojavae Tamil song lyrics
  • Ilavenil Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ilavenil Idhu
  • Ilavenil Idhu full lyrics
  • Ilavenil Idhu meaning
  • Ilavenil Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...