
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar, P. Bhanumathi
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Mukthi
Artists: M. K. Thyagaraja Bhagavathar, P. Bhanumathi
Music by: C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : M. K. Thyagaraja Bhagavathar And P. Bhanumathi
Music By : C. R. Subburaman
Female : {Swaamee Arunganigal
Ivaiyae Paareer
Amudhathil Maelaana
Theenjuvaiyaagum} (2)
Arundha Arundha Idhu Thevittaadhu
Viruppamudan Vaangi
Unna Vendum
Swaamee Arunganigal
Ivaiyae Paareer
Amudhathil Maelaana
Theenjuvaiyaagum
Male : Vaanavar Ariyaadha
Suvaiyaam Kaniyae
Madhura Nal Maavin Kani
Oonodu Enbellaam
Unmaiyil Inikkum
Oru Pudhu Theenganiyae Aagum
Oru Pudhu Theenganiyae
Female : Theedharum Adharathai
Naeraagummaa
Dhulai Nal Muthu Paareer
Male : Enna
Female : Maadhargal Adharathai
Male : Enna Solgiraai
Female : Maadhavan Adharathai Naeraagum
Male : Aahaa Engae
Innoru Murai } (Dialogue)
Female : Maadhavan Adharathai Naeraagum
Maadhulai Nal Muthu Paareer
Male : Kani Rasamallaadhu Unn Ullamum
Kanindha Anbum Kalandhen Suvaithaan
Female : En Kani Suvaikkenna
Inimaiyillaiyae
Inn Suvai Migum
Ungal Sollae
பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர் மற்றும் பி. பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
பெண் : {சுவாமீ அருங்கனிகள்
இவையே பாரீர்
அமுதத்தில் மேலான
தீஞ்சுவையாகும்} (2)
அருந்த அருந்த இது தெவிட்டாது
விருப்பமுடன் வாங்கி
உண்ணவேண்டும்
சுவாமீ அருங்கனிகள்
இவையே பாரீர்
அமுதத்தில் மேலான
தீஞ்சுவையாகும்
ஆண் : வானவர் அறியாத
சுவையாம் கனியே
மதுர நல் மாவின் கனி
ஊனொடு என்பெல்லாம்
உண்மையில் இனிக்கும்
ஒரு புது தீங்கனியே ஆகும்
ஒரு புது தீங்கனியே
பெண் : தீதரும் அதரத்தை
நேராகும்மா
துளை நல்முத்து பாரீர்
ஆண் : என்ன
பெண் : மாதர்கள் அதரத்தை
ஆண் : என்ன சொல்கிறாய்
பெண் : மாதவன் அதரத்தை நேராகும்
ஆண் : ஆஹா எங்கே
இன்னொரு முறை} (வசனம்)
பெண் : மாதவன் அதரத்தை நேராகும்
மாதுளை நல்முத்து பாரீர்
ஆண் : கனி ரசமல்லாது உன் உள்ளமும்
கனிந்த அன்பும் கலந்தேன் சுவைதான்
பெண் : என் கனி சுவைக்கென்ன
இனிமையில்லையே
இன் சுவை மிகும்
உங்கள் சொல்லே