Yedho Yedho Song Lyrics - Manam Virumbuthe Unnai

Yedho Yedho Song Poster

Album: Manam Virumbuthe Unnai

Artists: Hariharan, Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 06-05-2021 (06:15 AM)

Yedho Yedho Song Lyrics - English & Tamil


Yedho Yedho Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sujatha


Music By : Ilayaraja


Chorus : ………………….


Female : Oho Ooho Oo….
Yaedho Yaedho Nenjil Oru Minnal
Engo Engo Thaedi Paarkkum Kangal
Enna Kaaranam Oho Yaarai Kaetpadho Oho
Kaadhal Seiyum Maaya Leelai Idhu Thaano


Male : Yaedho Yaedho Nenjil Oru Minnal
Yengo Yengo Thaedi Paarkkum Kangal


Male : Maalai Pozhudhum Veesum Vaadai Kaatrum
Solvadhennavo Kaadhal Raagam Thaanaa
Swarangalin Abinayam Adhu Oru Pudhu Sugam


Female : Aatrin Alaiyum Aadum Vaasa Poovum
Kaetpadhennavo Kaadhal Raagam Thaanaa
Idhu Oru Anubavam Isai Ennum Adhisayam


Male : Naanaagavae Naan Illaiyae
Naanaagavae Naan Illaiyae


Female : Ennavendru Naan Solla
Innum Enna Naan Solla Vaa Vaa Anbae Vaa


Male : Yaedho Yaedho Nenjil Oru Minnal
Engo Engo Thaedi Paarkkum Kangal


Chorus : ……………….


Female : Unnai Ninaiththae
Meettum Veenai Yaengum
Veenai Madiyil Kaadhal Raagam Thoongum
Uravena Nee Iru Oru Kanam Viral Thodu


Male : Ennat Thiraiyil Vanna Kolam Podu
Vanna Kanavil Vandhu Vilaiyaadu
Sugam Ennum Alai Varum
Ilamaiyum Valai Idum


Female : Paarkkaadhadhu Kaetkaadhadhu
Paarkkaadhadhu Kaetkaadhadhu
Vaerengilum Kaanaadhadhu


Male : Kaadhal Maedaiyil
Ingae Kaana Vaendum
Indrae Vaa Vaa Anbae


Female : Yaedho Yaedho Nenjil Oru Minnal
Male : Engo Eengo Thaedi Paarkkum Kangal
Female : Enna Kaaranam Oho Yaarai Kaetpadho Oho
Male : Kaadhal Seiyum Maaya Leelai Idhu Thaano


Female : Yaedho Yaedho Nenjil Oru Minnal
Male : Engo Engo Thaedi Paarkkum Kangal



Yedho Yedho Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


குழு : ……………………………


பெண் : ஓஹோஓஹோ ஓ……
ஏதோ ஏதோ நெஞ்சில் ஒரு மின்னல்
எங்கோ எங்கோ தேடிப் பார்க்கும் கண்கள்
என்ன காரணம் ஓஹோ யாரைக் கேட்பதோ ஒஹோ
காதல் செய்யும் மாய லீலை இது தானோ


ஆண் : ஏதோ ஏதோ நெஞ்சில் ஒரு மின்னல்
எங்கோ எங்கோ தேடிப் பார்க்கும் கண்கள்


ஆண் : மாலைப் பொழுதும் வீசும் வாடைக் காற்றும்
சொல்வதென்னவோ காதல் ராகம் தானா
ஸ்வரங்களின் அபிநயம் அது ஒரு புது சுகம்


பெண் : ஆற்றின் அலையும் ஆடும் வாசப் பூவும்
கேட்பதென்னவோ காதல் ராகம் தானா
இது ஒரு அனுபவம் இசை என்னும் அதிசயம்


ஆண் : நானாகவே நானில்லையே
நானாகவே நானில்லையே
பெண் : என்னவென்று நான் சொல்ல
இன்னும் என்ன நான் சொல்ல வா வா அன்பே வா


ஆண் : ஏதோ ஏதோ நெஞ்சில் ஒரு மின்னல்
எங்கோ எங்கோ தேடிப் பார்க்கும் கண்கள்


குழு : ……………………….


பெண் : உன்னை நினைத்தே
மீட்டும் வீணை ஏங்கும்
வீணை மடியில் காதல் ராகம் தூங்கும்
உறவென நீ இரு ஒரு கணம் விரல் தொடு


ஆண் : எண்ணத் திரையில்
வண்ணக் கோலம் போடு
வண்ணக் கனவில் வந்து விளையாடு
சுகம் என்னும் அலை வரும்
இளமையும் வலையிடும்


பெண் : பார்க்காதது கேட்காதது
பார்க்காதது கேட்காதது
வேறெங்கிலும் காணாதது


ஆண் : காதல் மேடையில்
இங்கே காண வேண்டும்
இன்றே வா வா அன்பே


பெண் : ஏதோ ஏதோ நெஞ்சில் ஒரு மின்னல்
ஆண் : எங்கோ எங்கோ தேடிப் பார்க்கும் கண்கள்
பெண் : என்ன காரணம் ஓஹோ யாரைக் கேட்பதோ ஒஹோ
ஆண் : காதல் செய்யும் மாய லீலை இது தானோ


பெண் : ஏதோ ஏதோ நெஞ்சில் ஒரு மின்னல்
ஆண் : எங்கோ எங்கோ தேடிப் பார்க்கும் கண்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ilavenir Kaala Panjami lyrics
  • Ilavenir Kaala Panjami Manam Virumbuthe Unnai Tamil song lyrics
  • Ilavenir Kaala Panjami lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ilavenir Kaala Panjami
  • Ilavenir Kaala Panjami full lyrics
  • Ilavenir Kaala Panjami meaning
  • Ilavenir Kaala Panjami song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...