Ilavenir Kaala Panjami Song Lyrics - Manam Virumbuthe Unnai

Ilavenir Kaala Panjami Song Poster

Album: Manam Virumbuthe Unnai

Artists: Hariharan, Bhavadarini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 06-05-2021 (06:15 AM)

Ilavenir Kaala Panjami Song Lyrics - English & Tamil


Ilavenir Kaala Panjami Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Bhavadarini


Music By : Ilayaraja


Male : Ilavaenir Kaala Panjami
Aval Vaanil Vandha Pournami
Ilavaenir Kaala Panjami
Aval Vaanil Vandha Pournami


Male : Chitthira Vaanam Chitthiram Theettidum Megam
Oru Paththarai Maaththu Thanga Nilaavai Santhiththaen
Engal Paarvai Nindru Ponadhu
Vaanam Boomi Enna Aanadhu


Female : Laalaa Laalalaalaa


Male : Ilavaenir Kaala Panjami
Aval Vaanil Vandha Pournami


Male : Thookkam Ponadhu Avalai Ninaitthae
Yaekkam Aanadhu Pitthanai Pol Aanaen
Paarkkum Idam Yellaam Avalai Polae
Paavai Therindhadhu Paiththiyamaai Aanaen


Male : Ennai Polae Avalum Irundhaal Endru
Aval Solla Kaettu Ullam Engo Ponadhu
Meendum Meendum Aval Thaan Vaendum Endru
Enai Thoondum Ullam Pachai Kodi Kaattudhu


Male : Idhu Indru Vandha Sondhamaa
Illai Jenma Jenma Bandhamaa


Male : Ilavaenir Kaala Panjami
Aval Vaanil Vandha Pournami


Male : Chitthira Vaanam Chitthiram Theettidum Megam
Oru Paththarai Maaththu Thanga Nilaavai Santhiththaen
Engal Paarvai Nindru Ponadhu
Vaanam Boomi Enna Aanadhu


Male : Ilavaenir Kaala Panjami
Aval Vaanil Vandha Pournami


Male : Manjal Kungumam Konda Dhevadhai
Endhan Kaiyilae Mangala Naan Kondaal
Thingal Aadidum Vaanam Polavae
Eengal Veettilae Mazhalaikal Thaan Thandhaal


Male : Paada Vaiththu Ullam Aada Vaiththu
Anbu Paattu Cholli Veettil Inbam Thandhaval
Thaeda Vaiththu Nenjam Vaada Vaiththu
Ennai Sogat Theeyil Vaega Vaiththu Ponaval


Male : Indha Yaezhai Ennai Manandhaal
Endhan Jeevanukkul Kalandhaal


Male : Ilavaenir Kaala Panjami
Aval Vaanil Vandha Pournami


Male : Chitthira Vaanam Chitthiram Theettidum Megam
Oru Paththarai Maaththu Thanga Nilaavai Santhiththaen
Engal Paarvai Nindru Ponadhu
Vaanam Boomi Enna Aanadhu


Female : Laalaa Laalalaalaa


Male : Ilavaenir Kaala Panjami
Female : Laalaa Laalalaalaa
Male : Aval Vaanil Vandha Pournami
Female : Laalaa Laalalaalaa



Ilavenir Kaala Panjami Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் பவதாரணி


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


ஆண் : இளவேனிற் கால பஞ்சமி
அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி
இளவேனிற் கால பஞ்சமி
அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி


ஆண் : சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம்
ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலாவை சந்தித்தேன்
எங்கள் பார்வை நின்று போனது
வானம் பூமி என்ன ஆனது…


பெண் : லாலா லாலலாலா….


ஆண் : இளவேனிற் கால பஞ்சமி
அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி


ஆண் : தூக்கம் போனது அவளை நினைத்தே
ஏக்கமானது பித்தனை போலானேன்
பார்க்குமிடமெல்லாம் அவளை போலே
பாவை தெரிந்தது பைத்தியமாய் ஆனேன்


ஆண் : என்னை போலே அவளும் இருந்தால் என்று
அவள் சொல்ல கேட்டு உள்ளம் எங்கோ போனது
மீண்டும் மீண்டும் அவள்தான் வேண்டும் என்று
எனை தூண்டும் உள்ளம் பச்சை கொடி காட்டுது


ஆண் : இது இன்று வந்த சொந்தமா…..
இல்லை ஜென்ம ஜென்ம பந்தமா……


ஆண் : இளவேனிற் கால பஞ்சமி
அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி


ஆண் : சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம்
ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலவை சந்தித்தேன்
எங்கள் பார்வை நின்று போனது
வானம் பூமி என்ன ஆனது


ஆண் : இளவேனிற் கால பஞ்சமி
அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி


ஆண் : மஞ்சள் குங்குமம் கொண்ட தேவதை
எந்தன் கையிலே மங்கல நாண் கொண்டாள்
திங்கள் ஆடிடும் வானம் போலவே
எங்கள் வீட்டிலே மழலைகள் தான் தந்தாள்


ஆண் : பாட வைத்து உள்ளம் ஆடவைத்து
அன்பு பாட்டு சொல்லி வீட்டில் இன்பம் தந்தவள்
தேட வைத்து நெஞ்சம் வாட வைத்து
என்னை சோக தீயில் வேக வைத்து போனவள்


ஆண் : இந்த ஏழை என்னை மணந்தாள்
எந்தன் ஜீவனுக்குள் கலந்தாள்


ஆண் : இளவேனிற் கால பஞ்சமி
அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி


ஆண் : சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம்
ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலவை சந்தித்தேன்
எங்கள் பார்வை நின்று போனது
வானம் பூமி என்ன ஆனது…


பெண் : லாலா லாலலாலா….


ஆண் : இளவேனிற் கால பஞ்சமி…
பெண் : லாலா லாலலாலா….
ஆண் : அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி….
பெண் : லாலா லாலலாலா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedho Yedho lyrics
  • Yedho Yedho Manam Virumbuthe Unnai Tamil song lyrics
  • Yedho Yedho lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedho Yedho
  • Yedho Yedho full lyrics
  • Yedho Yedho meaning
  • Yedho Yedho song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...