Album: Manam Virumbuthe Unnai
Artists: K. S. Chitra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ponnadiyan
Release Date: 07-05-2021 (09:08 AM)
Album: Manam Virumbuthe Unnai
Artists: K. S. Chitra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ponnadiyan
Release Date: 07-05-2021 (09:08 AM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : Ilayaraja
Female : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Thaei Piraiyo Angae
Valar Piraigal Ingae
Female : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Female : Muththu Vilaindhidum Then Kadalil
Un Punnagai Muththu Illaiyae
Kaththum Kuyil Osai Then Malaiyil
Nee Sindhidum Mozhi Illaiyae
Female : Thendral Mayangum Undhan Paechil
Angu Thondrum Sindhu Paattil
Nenjam Inikkudhu Senthamizhae
Female : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Thaei Piraiyo Angae
Valar Piraigal Ingae
Female : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu….
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
தேய் பிறையோ அங்கே
வளர்பிறைகள் இங்கே
பெண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
பெண் : முத்து விளைந்திடும் தென் கடலில்
உன் புன்னகை முத்து இல்லையே
கத்தும் குயில் ஓசை தென் மலையில்
நீ சிந்திடும் மொழி இல்லையே
பெண் : தென்றல் மயங்கும் உந்தன் பேச்சில்
அங்கு தோன்றும் சிந்து பாட்டில்
நெஞ்சம் இனிக்குது செந்தமிழே
பெண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
தேய் பிறையோ அங்கே
வளர்பிறைகள் இங்கே
பெண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு…..