Album: Manam Virumbuthe Unnai
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ponnadiyan
Release Date: 07-05-2021 (09:08 AM)
Album: Manam Virumbuthe Unnai
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ponnadiyan
Release Date: 07-05-2021 (09:08 AM)
Singer : Mano
Music By : Ilayaraja
Male : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Thaei Piraiyo Angae
Valar Piraigal Ingae
Male : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Male : Muththu Vilaindhidum Then Kadalil
Un Punnagai Muththu Illaiyae
Kaththum Kuyil Osai Then Malaiyil
Nee Sindhidum Mozhi Illaiyae
Male : Thendral Mayangum Undhan Paechil
Angu Thondrum Sindhu Paattil
Nenjam Inikkudhu Senthamizhae
Male : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Thaei Piraiyo Angae
Valar Piraigal Ingae
Male : Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu
Vaanaththil Aadum Or Nilavu
En Kaiyilae Iru Nilavu…..
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
தேய் பிறையோ அங்கே
வளர்பிறைகள் இங்கே
ஆண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
ஆண் : முத்து விளைந்திடும் தென் கடலில்
உன் புன்னகை முத்து இல்லையே
கத்தும் குயில் ஓசை தென் மலையில்
நீ சிந்திடும் மொழி இல்லையே
ஆண் : தென்றல் மயங்கும் உந்தன் பேச்சில்
அங்கு தோன்றும் சிந்து பாட்டில்
நெஞ்சம் இனிக்குது செந்தமிழே
ஆண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
தேய் பிறையோ அங்கே
வளர்பிறைகள் இங்கே
ஆண் : வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு
வானத்தில் ஆடும் ஓர் நிலவு
என் கையிலே இரு நிலவு…..