Poomalai Ponnukkoru Song Lyrics - Manam Virumbuthe Unnai

Poomalai Ponnukkoru Song Poster

Album: Manam Virumbuthe Unnai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 07-05-2021 (09:08 AM)

Poomalai Ponnukkoru Song Lyrics - English & Tamil


Poomalai Ponnukkoru Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Poo Maala Ponnukkoru
Pudhu Paattu Padippadharkku
Poo Pola Vaarththaigala
Katti Katti Mudippadharkku
En Kurala Vikkaama
Vaarththaiyae Sikkaama Odivaa


Male : Thanga Kili Tholil Vachaa
Neethaanae Meenaatchi
Chorus : Jikkuchaan Jikkuchaan Jikkuchaan


Male : Thanga Kili Tholil Vachaa
Neethaanae Meenaatchi
Kaiyl Oru Karumba Thandhaa
Kaanchipuram Kaamaatchi


Male : Unakku Munnae Chandhiran Irundhaa
Ooru Sollum Chandhiran Karuppu
Unakku Munnae Vairaththa Vechaa
Mangi Pogum Vairaththin Jolippu
Azhagae Azhagae Idhu Thaan Nilavin Pirandha Naal


Male : Thanga Kili Tholil Vachaa
Neethaanae Meenaatchi
Kaiyl Oru Karumba Thandhaa
Kaanchipuram Kaamaatchi


Male : Vatta Nilaa Yen Vaasalilae
Ingu Irangi Nadandhu Varumo
Tholgalilae Mella Thalai Saaiththu
Kulir Dhaegam Nanaindhu Vidumo


Male : Malargalilae Ulla Pani Thuligal
En Manadhil Sindhi Vizhumo
Ingirundhae Andha Vaanavillai
En Viralgal Neendu Thodumo


Male : Vaazhththinaen Yn Paadalgalil
Vaarththai Ingu Thaenaanadhu
Aasaigalil Thoongum Manam
Kaatril Aadum Poovaanadhu


Male : Yaaro Yevaro Iruvarkkum Uravillai
Aanaal Ini Mael Thanimaikkum Idam Illaiyae
Sangeethamum Sandhoshamum
Unakkaaga Undaanadhu


Male : Thanga Kili Tholil Vachaa
Neethaanae Meenaatchi
Kaiyl Oru Karumba Thandhaa
Kaancheepuram Kaamaatchi


Male : Unakku Munnae Chandhiran Irundhaa
Ooru Sollum Chandhiran Karuppu
Unakku Munnae Vairaththa Vechaa
Mangi Pogum Vairaththin Jolippu
Azhagae Azhagae Idhu Thaan Nilavin Pirandha Naal


Male : Hae Thanga Kili Tholil Vachaa
Neethaanae Meenaatchi
Kaiyl Oru Karumba Thandhaa
Kaanchipuram Kaamaatchi


Male : Thendral Vandhu Ennai Thottu Izhukkudhammaa
Daangu Daangu Daam Daangu Daangu Daam
O Sondham Solli Oru Muththam Kodukkudhammaa
Daangu Daangu Daam


Male : Boomiyila Naan Irundhum
Vaanaththula Naan Nadandhaen
Maegaththai Pol Irundhum
Dhaagaththula Naan Kidandhaen
Vaanam Edhu Boomi Edhu
Onnum Ippa Puriyalaiyae


Male : Sangeethamthaan Sandhoshamthaan
Eppodhumae Themmaanguthaan


Chorus : Thangak Kili Tholil Vachaa
Neethaanae Meenaatchi
Kaiyl Oru Karumba Thandhaa
Kaanchipuram Kaamaatchi


Male : Unakku Munnae Chandhiran Irundhaa
Chorus : Haei Haei
Ooru Sollum Chandhiran Karuppu
Male : Unakku Munnae Vairaththa Vechaa
Chorus : Haei Haei
Mangi Pogum Vairaththin Jolippu
Male : Azhagae Azhagae Idhu Thaan Nilavin Pirandha Naal


Chorus : Hae Thanga Kili Tholil Vachaa
Neethaanae Meenaatchi
Kaiyl Oru Karumba Thandhaa
Kaanchipuram Kaamaatchi



Poomalai Ponnukkoru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


ஆண் : பூமால பொண்ணுக்கொரு
புதுப்பாட்டு படிப்பதற்கு
பூப்போல வார்த்தைகளை
கட்டி கட்டி முடிப்பதற்கு
என் குரல விக்காம
வார்த்தையே சிக்காம ஓடிவா


ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
குழு : ஜிக்குசான் ஜிக்குசான் ஜிக்குசான்


ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி


ஆண் : உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்


ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி


குழு : ………………………


ஆண் : வட்ட நிலா என் வாசலிலே
இங்கு இறங்கி நடந்து வருமோ
தோள்களிலே மெல்ல தலை சாய்த்து
குளிர் தேகம் நனைந்து விடுமோ


ஆண் : மலர்களிலே உள்ள பனித்துளிகள்
என் மனதில் சிந்தி விழுமோ
இங்கிருந்தே அந்த வானவில்லை
என் விரல்கள் நீண்டு தொடுமோ


ஆண் : வாழ்த்தினேன் என் பாடல்களில்
வார்த்தை இங்கு தேனானது
ஆசைகளில் தூங்கும் மனம்
காற்றில் ஆடும் பூவானது


ஆண் : யாரோ எவரோ இருவருக்கும் உறவில்லை
ஆனால் இனிமேல் தனிமைக்கும் இடமில்லையே
சங்கீதமும் சந்தோஷமும் உனக்காக உண்டானது


ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி


ஆண் : உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
அழகே அழகே இது தான் நிலவின் பிறந்த நாள்


ஆண் : ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி


ஆண் : தென்றல் வந்து என்னைத் தொட்டு இழுக்குதம்மா
டாங்குடாங்குடாம் டாங்குடாங்குடாம்
ஓ சொந்தம் சொல்லி ஒரு முத்தம் கொடுக்குதம்மா
டாங்குடாங்குடாம்


ஆண் : பூமியில நானிருந்தும்
வானத்துல நான் நடந்தேன்
மேகத்தைப் போலிருந்தும்
தாகத்துல நான் கிடந்தேன்
வானம் எது பூமி எது
ஒண்ணும் இப்ப புரியலையே


ஆண் : சங்கீதம்தான் சந்தோஷம்தான்
எப்போதுமே தெம்மாங்குதான்


குழு : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி


ஆண் : உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
ஆண் : உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
குழு : ஹேய் ஹேய்
மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
ஆண் : அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்


குழு : ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ilavenir Kaala Panjami lyrics
  • Ilavenir Kaala Panjami Manam Virumbuthe Unnai Tamil song lyrics
  • Ilavenir Kaala Panjami lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ilavenir Kaala Panjami
  • Ilavenir Kaala Panjami full lyrics
  • Ilavenir Kaala Panjami meaning
  • Ilavenir Kaala Panjami song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...