Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : M. S. Subbulakshmi
Music By : S. V. Venkatraman
Male : Vinnum Mannum Niraindha
Unn Kannan
Vikkiragam Ondril Adanginano
Vinnum Mannum Niraindha
Unn Kannan
Vikkiragam Ondril Adanginano
Ponnil Maniyil Kaniyil Malaril
Ponnil Maniyil Kaniyil Malaril
Iyarkaiyazhagil Vilangaayo
Iyarkaiyazhagil Vilangaayo
Female : Aaruyir…haa…aaa..aaa…aaa…
Aaruyir Yaavum Avanaalae
Aaruyir Yaavum Avanaalae
Saerum Maaraadha Inbamae…
Ae….ae….ae…ae…ae….
Saerum Maaraadha Inbamae
Female : Ponnum Maniyum Kaniyum Malarum
Ponnum Maniyum Kaniyum Malarum
Kannan Arul Vella Thee Valaiyae
Kannan Arul Vella Thee Valaiyae
Male : Indha Dheiveega Anbinaalae
Indha Dheiveega Anbinaalae
Endhan Naeyam Marandhaai Polum
Female : Ungal Anbum Endhan Praemaiyum
Ungal Anbum Yendhan Praemaiyum
Ondru Saerumae Kannan Kaalil
Ondru Saerumae Kannan Kaalil
Both : Haa…aaa….aaa….aaa…aaa…aaa….
Haa….aaaa….aaa…aaa….aaa…….
Thendral Veesidum Inba Maalai
Jeevaraasigal Magizhum Solai
Thendral Veesidum Inba Maalai
Jeevaraasigal Magizhum Solai
Endrumillaadha Ezhil Migundhu
Endrumillaadha Ezhil Migundhu
Female : Inimai Thadhumbum Innaalae…ae…
Both : Inimai Thadhumbum Innaalae…ae…
பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : விண்ணும் மண்ணும் நிறைந்த
உன் கண்ணன்
விக்கிரகம் ஒன்றில் அடங்கினனோ
விண்ணும் மண்ணும் நிறைந்த
உன் கண்ணன்
விக்கிரகம் ஒன்றில் அடங்கினனோ
பொன்னில் மணியில் கனியில் மலரில்
பொன்னில் மணியில் கனியில் மலரில்
இயற்கையழகில் விளங்காயோ
இயற்கையழகில் விளங்காயோ
பெண் : ஆருயிர்…ஹா…அஆ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆருயிர் யாவும் அவனாலே
ஆருயிர் யாவும் அவனாலே
சேரும் மாறாத இன்பமே…
ஏ…..ஏ……ஏ…..ஏ….ஏ
சேரும் மாறாத இன்பமே
பெண் : பொன்னும் மணியும் கனியும் மலரும்
பொன்னும் மணியும் கனியும் மலரும்
கண்ணன் அருள் வெல்ல தீ வலையே
கண்ணன் அருள் வெல்ல தீ வலையே (இசை)
ஆண் : இந்த தெய்வீக அன்பினாலே
இந்த தெய்வீக அன்பினாலே
எந்தன் நேயம் மறந்தாய் போலும்
பெண் : உங்கள் அன்பும் எந்தன் பிரேமையும்
உங்கள் அன்பும் எந்தன் பிரேமையும்
ஒன்று சேருமே கண்ணன் காலில்
ஒன்று சேருமே கண்ணன் காலில்
இருவர் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..
தென்றல் வீசிடும் இன்ப மாலை
ஜீவராசிகள் மகிழும் சோலை
தென்றல் வீசிடும் இன்ப மாலை
ஜீவராசிகள் மகிழும் சோலை
என்றுமில்லாத எழில் மிகுந்து
என்றுமில்லாத எழில் மிகுந்து
பெண் : இனிமை ததும்பும் இந்நாளே…ஏ…
இருவர் : இனிமை ததும்பும் இந்நாளே…ஏ…